overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 30

Thread: AMD Quad-core FX ขายแล้ว!!!

  1. #1
    OverclockZone Member annact's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    อยู่ไหนก็ได้ โตแล้ว

    Cool AMD Quad-core FX ขายแล้ว!!!

    เนื่องด้วยผมรักบอร์ดนี้ เลยเอามาบอกก่อนที่ไหนเลยนะเนี่ย

    อ้างอิงจากลิงค์นี้เลยครับ http://shop.amd.com/us-en/products/2/1.aspx

    ตอนนี้ USD / baht = 32.4 บาทครับ ใครมีตังก็ลุยโลนเลยครับ

    amd fx.JPG



    แต่ด้วยความที่เป็นคนชั่งสงสัย+ความกระสัน Phenom เลยไปเจอรูปนี้[/SIZE]exp fx.JPG
    หรือ AMD จะบอกเป็นในๆ ว่า วันที่ 06/10/07 ที่เห็นในรูป เราจะได้พบประสบการณ์ Phenom แล้วจริงๆ
    Last edited by annact; 6 Sep 2007 at 01:50:20.

  2. #2
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    หุหุ อย่างแรงอีกละ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 May 2007
    Location
    นนทบุรี

    Default

    นานจัง แต่ก็รอได้!!!

  4. #4
    OverclockZone Member Farid1412's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006

    Default

    So Cool!!!

  5. #5
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    รอผลเทส

  6. #6
    OverclockZone Member annact's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    อยู่ไหนก็ได้ โตแล้ว

    Default

    นี่ครับ ไม่ใช่ผล Test แต่เป็น การ show ตามลิงค์เลยครับท่าน

    >>http://www.youtube.com/watch?v=-oQq0nyZyBc
    Last edited by annact; 5 Sep 2007 at 23:49:49.

  7. #7
    OverclockZone Member theoneox's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Earth !!!

    Default

    AMD Athlon 64 FX มันไม่ใช่ Quard core นะคับ มัน X2 ธรรมดาๆนี่แหละ แต่มันยัดสองตัวลงไปคงเคยได้ยินอยู่มั้ง

  8. #8
    BUssss
    Guest

    Thumbs down

    สงสัยจะเข้าใจผิด จขกท จะเข้าใจผิด Athlon 64 FX FX-74 มันแค่ dual core สองตัวมาใส่ในบอร์ดเดียวกัน กินไฟตัวละ 125 W. ในราคาเท่ากันประสิทธิภาพสู้ Intel ไม่ได้หรอก

  9. #9
    OverclockZone Member annact's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    อยู่ไหนก็ได้ โตแล้ว

    Cool

    Quote Originally Posted by theoneox View Post
    AMD Athlon 64 FX มันไม่ใช่ Quard core นะคับ มัน X2 ธรรมดาๆนี่แหละ แต่มันยัดสองตัวลงไปคงเคยได้ยินอยู่มั้ง

    จัดไปอย่าให้เสียครับ!! ลองดูตารางนะครับ

    หรือผมจะเข้าใจผิดเอง หว่า คิคิ หรือว่าตัวย่อมันคล้ายๆกันจนทำผมธาตุไฟแตกแล้ว หุหุ
    Phenom.JPG
    Last edited by annact; 6 Sep 2007 at 01:12:19.

  10. #10
    OverclockZone Member viruschobit's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by annact View Post
    จัดไปอย่าให้เสียครับ!! ลองดูตารางนะครับ

    หรือผมจะเข้าใจผิดเอง หว่า คิคิ
    Phenom.JPG
    [9] [10] มานคืออะไรคับ ข้าน้อยยังรุ้แค่งูๆปลาๆอยู่เลย

  11. #11
    OverclockZone Member annact's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    อยู่ไหนก็ได้ โตแล้ว

    Default

    ..
    Last edited by annact; 6 Sep 2007 at 01:18:58.

  12. #12
    OverclockZone Member Axus's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default

    Q: What is the AMD Quad FX Platform with Dual Socket Direct Connect Architecture?

    A: The AMD Quad FX platform is a two-socket, four-core processing solution featuring Dual Socket Direct Connect (DSDC) Architecture for high-bandwidth processor to processor communication between matched pairs of AMD Athlon 64 FX-70, FX-72, and FX-74 multi-core processors.

    The revolutionary AMD Quad FX platform is designed for extreme multi-tasking – Megatasking - for PC enthusiasts and power-users that run the most processor-intense tasks simultaneously. The AMD Quad FX platform with DSDC Architecture is ready for massively multi-threaded games and the most demanding multi-threaded digital content creation software. The AMD Quad FX platform is AMD’s first multi-processor, multi-core platform designed for PC enthusiasts. The platform is ready for the multi-core, multi-threaded future with planned upgradeability to 8 processor cores.

    ref: http://www.amd.com/us-en/Processors/...E14602,00.html

  13. #13
    OverclockZone Member Axus's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by viruschobit View Post
    [9] [10] มานคืออะไรคับ ข้าน้อยยังรุ้แค่งูๆปลาๆอยู่เลย
    มันคือหมายเหตุครับ จะบอกที่ด้านล่างของหน้านั้นครับ

  14. #14
    OverclockZone Member annact's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    อยู่ไหนก็ได้ โตแล้ว

    Cool

    ดูจาก รูปที่ใส่นะครับ ถ้าผมเข้าใจไม่ผิด คือการนำเอา X2 สองตัวมาใส่ในบอร์ดเดียวกัน รวมเป็น 4core
    แต่ AMD มาแผนไว้แล้วว่า อนาคต ต้องเป็น 8 processors หรือที่ผมเข้าใจว่า เอา quad-core มาใส่2ตัวบน M/B เดียวกัน รวมกันได้ 8 **ส่วนตอนนี้ที่ใส่ FX-74 ได้ก็คือ M/B ASUS L1N64-SLI WS ชิปเซ็ต 680a SLI ตามรูปเลยครับ **หรืออ้ายเจ้าตัวนี้ที่เขาเรียกว่า Socket > F** ถ้าเป็นตามนี้จริงๆ ก็แสดงว่า AMD มันโหดจริงๆ

    แถมบทความครับเผื่อมีคนอยากอ่าน
    >> http://www.monavista.com/news/152/AR...006-11-30.html

    และอีก 1บท >>http://www.anandtech.com/cpuchipsets...spx?i=2879&p=2

    และนี้ Preview เจ้า M/B>>http://www.firingsquad.com/hardware/..._4x4/page4.asp

    ราคา M/B ตอนนี้อยู่ที่ 332$ / Thai baht = 10848 บาท






    motherboard2.jpg
    Last edited by annact; 6 Sep 2007 at 12:58:52.

  15. #15
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    อะโห้ เอาจิงรึนี่

  16. #16

    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 2 เอกชัย-บางบอน บางขุนเทียน

    Default

    อยากเล่น 8 core ต้องมีเกือบแสนเลยนะเนี่ย ต้องสามปีคิดว่าราคาคงตกไปมากกว่านั้น มั้งครับ

  17. #17
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    ไว้รอ 16core...

  18. #18
    OverclockZone Member bs*wz's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2007
    Location
    KMUTNB

    Default

    8core ก็พอแล้วคับท่าน

  19. #19
    OverclockZone Member Knight-Rider's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2007

    Default

    ไว้เล่นเกมส์อะไร ครับ?

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Dec 2006

    Default

    ยืนยันว่ายังไม่ออกครับ

    ส่วนรูปบอร์ดที่เอามาลง เป็นรูป FX-74 ที่ออกมาฆ่าตัวตาย เพราะกินไฟ 2 เท่าของ Core2 แถม ไม่แรงอีกต่างหาก ส่วนตัวจริงเป็น socket AM2+

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •