overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: compaq v3443au เล่นเกมส์ได้ไหมคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Sep 2007

    Default compaq v3443au เล่นเกมส์ได้ไหมคับ

    อยากรู้ว่าnote book รุ่นนี้สามารถเล่นเมส์ที่มีกราฟฟิคสูงๆเช่น bioshock grw2 dirt ได้ไหมคับ

  2. #2
    OverclockZone Member poon4209's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2007
    Location
    On The Beach.

    Default

    ถ้าลงสเป็กไว้ด้วย จะมีคนตอบไวกว่านะคับ


    Specifications

    Product Models Compaq Presario V3443AU
    Chipset Nvidia C51M (North bridge) and MCP51 (South bridge)
    Processor Type AMD Turion 64 X2 Mobile Technology TL-56
    Processor Speed (GHz) 1.8GHz
    Cache Size (KB) 512K+512K L2 Cache
    Bus Speed (MHz) 533FSB
    RAM (MB) 1024MB (512MBx2DIMM)
    RAM Type DDR2 667
    Storage 5400rpm (Serial ATA)
    Hard Drive (GB) 160GB
    DVD Drive DVD+/-RW Drive (Super Multi DVD Writer Dual format, Double Layer)
    Display Size (Inch) 14.1"
    Display Type WXGA High-definition BrightView LCD panel
    Video Memory (MB) nVIDIA UMA Up to 335MB
    Graphics Controller Nvidia Geforce GO 6150 share
    Audio Altec Lansing branded speaker with built in dual microphone
    Modem high speed
    Modem Speed (Kbps) 56K
    # Network 10/100 LAN Ethernet
    # 802.11b/g Wireless LAN
    Expansion Expansion Port
    Slots Express Card Slot
    USB 3 x USB 2.0
    Other Interfaces 1394- 4 pins, VGA, TV-out (S-Video), Headphone Jack, Mic In, AC adapter 65 watt, 5-in-1 Media Reader SD, MMC, SDIO, MS, MsPro, xD (includes SD, Mini, RS, MMC, MS Duo plus adapters)
    Battery Type 6-Cell LilON Battery
    Operating System DOS
    Security Kensington Lock
    Other Features Bluetooth, New moulding HP Imprint technique ("Digi Code" Pattern on notebook glossy cover and palm rest)
    Weight 2.44 kg.



    ดูจากการ์ดจอแล้ว คิดว่าไปไม่รอดครับ >>> Nvidia Geforce GO 6150 share

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Sep 2007

    Default

    เกมอื่นไม่รุ แต่ bioshock นี่ไม่รอดแน่นอนครับ

  4. #4
    ps000000
    Guest

    Default

    คิดเล่นเกมส์อย่าเอาการ์ดจอ ออนบอร์ดเลยครับเสียใจเปล่าๆ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Oct 2006

    Default

    ใช้อยู่ เล่นไม่ได้ครับท่าน เล่นได้แต่เกมที่ระดับกลางๆเท่านั้น

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Dec 2006

    Default

    วินนิ่ง เล่น โหมดกลางได้ป่ะคับตอบหน่อยคับ

  7. #7
    lineman
    Guest

    Default ตอบให้เท่าที่ได้สัมผัส

    Quote Originally Posted by keng_nattachai View Post
    วินนิ่ง เล่น โหมดกลางได้ป่ะคับตอบหน่อยคับ
    เล่นได้แน่นอนคับ เนื่องจากเครื่อง PC ที่ใช้ชิปเซ็ต NV6150 สามารถเล่นได้ทั้ง วินนิ่ง โปรเอฟวะลูชั่น5 และ เคาเตอร์
    แต่วินนิ่ง โปรเอฟวะลูชั่น5 ต้องเล่นปรับกราฟฟิกน้อยๆหน่อย แต่ก็มีอาการกระตุกให้เห็นอยู่บาง ซึ่งโดยรวมแล้ว OK คับ
    ส่วนเคาเตอร์สอบผ่านฉลุย

    ปล. Athlon 3000+ (939) ,Ram=1GB ,MB=GA-K8N51PVMT-9

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Dec 2006

    Default

    ขอบคุณ คุณ lineman มากนะคับ ชัดเจนคับ
    แต่ถามต่อคับ ถ้าเป็น ตัว การ์ดจอแยก nvidia 7000 ละคับ มันยังกระตุกอีกป่าว (วินนิ่ง โปร6 อะคับ)โหมด
    low หรือ mediam คับผม ขอบคุณคับ พอดีไปเจอของ ASUS มา

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Sep 2007

    Default

    ไม่ลองขึ้นไปใช้การ์ดจอ Series 8 เลยล่ะคับ ราคาประมาณ 2-3 หมื่น มั้งนะ
    มานจะได้เผื่อ Dx10 ไปด้วยเลย

  10. #10
    ps000000
    Guest

    Default

    NVIDIA 7000 เป็นการ์ดจอออนบอร์ดนะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Dec 2006

    Default

    อ่อคับผมเข้าใจผิดคิดว่า n7000 เป็นการ์ดจอแยก ขอบคุณมากครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •