overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 10 of 10

Thread: แก้ SPD ในแรมเลย มีผลเสียป่าวครับ

  1. #1
    OverclockZone Member dekdoodee's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2007

    Default แก้ SPD ในแรมเลย มีผลเสียป่าวครับ



    ตามรูปเลยครับ ผมแก้ SPD ของ Kingston 512*2/667 Chip elpida ให้เป็นแบบนี้อ่าครับ

    สิ่งที่อยากจะทราบคือ
    1. ถ้าแรมเกิดมีปัญหาขึ้นมาเคลมได้มั้ยครับ
    2. SPD 4 กับ 5 นี่มันต่างกันมากมั้ยครับ -*-

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    1.เคลมไม่ได้ (ถ้าเค้าเช๊คเจอ ตรงที่เปลี่ยน SPD แรม)
    2.ไม่ ( ไม่รู้สึกเลย ตอนเทสเป็นตัวเลขเท่านั้น )

  3. #3
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    แหมแก้ไปได้ เป็นเทพจำแลงซะงั้น

  4. #4
    OverclockZone Member Hunter_JIK's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2007
    Location
    MSIT RSU

    Default

    เคลมได้นะครับ ความจริงแล้ว มันก็อยู่ในการรับประกัน เพราะยังอยู่ในเงื่อนไขเราไมได้ทำผิดเงื่อนไขเท่าที่อ่านดู เพราะถ้า พังจริงๆบูทไม่ติดเช็คไม่ได้อยู่แล้ว

    ถ้ายังบูทติด ก็เขียนกลับไป เหมือนเดิมครับให้สบายใจ

  5. #5
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    มาจดความรู้ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member ยองยองซอย's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    ลำปาง/เชียงใหม่

    Default

    เค้าจะเชคได้ไงอ่ะว่าเราปรับ cas ไว้ที่เท่าไร มันขึ้นกะเมนบอร์ดมะช่ายหรอ
    ปล.ผิดขออภัย ผมเข้าใจว่าเดิมๆมันจะมีสเปคมาตรฐานของมันอยู่แล้ว

  7. #7
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    มีวิธีทำมาบอกไหมครับ อยากรู้เผื่อจะได้ทำบ้างครับ อิอิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member dekdoodee's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2007

    Default

    ผมมีโปรแกรมอ่าครับ ได้จาก พี่ๆในบอร์ดนี้แหละ เอามาศึกษาเองครับ

    http://sv1.gushare.com/file.php?file...55ac07f472d18d อัพให้ละกันครับ ผมหา Link ไม่เจอแล้ว -*-

    ปล. ลองศึกษาดูครับ ผมไม่มีทฤษฏีอ่าครับ -*-

    Credit : พี่ๆใจดี ใน Board ในฝันของผม OCZ ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member dekdoodee's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2007

    Default

    และแล้วก็ทำเครื่องเก่าสำเร็จ -*-

    http://valid.x86-secret.com/show_oc.php?id=239905

  10. #10
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ผมเล่นเครื่องที่ใช้ปัจจุบันนี้เลยครับ เสร็จเรียบร้อย

    จาก 3-3-3-8 เป็น 2.5-3-3-8

    ความจริงได้ถึง 2.0-3-3-8 แต่คล็อกไม่ขึ้นครับ หุหุหุ
    มันก็ไม่เห็นผลว่าเร็วขึ้นครับ แค่ตัวเลขเบนมาร์ค ขึ้นนิดหน่อย

    แต่ก็ชอบครับ ได้แรมรอบวิ่งที่ตัวเลขต่ำลงหน่อย แบบไม่ต้องเสียตังค์ อิอิอิ

    ขอบคุณมากครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •