overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: ดูสเป็คให้ทีคร๊าบ

  1. #1
    OverclockZone Member BackMay's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2007
    Location
    เด็กแม่สาย

    Default ดูสเป็คให้ทีคร๊าบ

    mainboard : ASUS "P5KC"
    cpu : Intel Core2 Duo E6750
    Hard disk : Seagate 320GB
    Ram : Kingston RAM 240 Pin 1GB DDR2-800 *2
    VGA : Sapphire ATI HD2900XT
    PSU : ThermalTake ToughPower 750W
    (ดูแล้วสเป็คพวกนี้ประกอบแล้วจะเปิดได้ไหมครับ)
    ช่วยดูทีนะครับผมจะซื้อมาเน้นเล่นเกมหนักหน่อย ดูแล้วลื่นไหมครับ

  2. #2
    OverclockZone Member PANSA's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2007
    Location
    รามคำแหง 65 (มหาดไทย) & พังงา

    Default

    Quote Originally Posted by BackMay View Post
    mainboard : ASUS "P5KC"
    cpu : Intel Core2 Duo E6750
    Hard disk : Seagate 320GB
    Ram : Kingston RAM 240 Pin 1GB DDR2-800 *2
    VGA : Sapphire ATI HD2900XT
    PSU : ThermalTake ToughPower 750W
    (ดูแล้วสเป็คพวกนี้ประกอบแล้วจะเปิดได้ไหมครับ)
    ช่วยดูทีนะครับผมจะซื้อมาเน้นเล่นเกมหนักหน่อย ดูแล้วลื่นไหมครับ
    ลื่นหัวแตกแล้วครับ

  3. #3
    OverclockZone Member panpan182's Avatar
    Join Date
    5 May 2007

    Default

    สนใจ hdd ต่อ raid0 เพื่อนโหลดเกมไวขึ้นไหมครับ

    สำหรับผมขี้เกียดรอโหลดเกม

  4. #4
    OverclockZone Member BackMay's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2007
    Location
    เด็กแม่สาย

    Default

    ผมไม่ค่อยเข้าใจเรื่องต่อ RAID เลยครับ มันต้องใช้ฮาร์ดดิสทีละตัวหรือปล่าว หรือว่าใช้พร้อมกันทั้ง 2ตัวควบคู่กันไปเลย

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by BackMay View Post
    mainboard : ASUS "P5KC"
    cpu : Intel Core2 Duo E6750
    Hard disk : Seagate 320GB
    Ram : Kingston RAM 240 Pin 1GB DDR2-800 *2
    VGA : Sapphire ATI HD2900XT
    PSU : ThermalTake ToughPower 750W
    (ดูแล้วสเป็คพวกนี้ประกอบแล้วจะเปิดได้ไหมครับ)
    ช่วยดูทีนะครับผมจะซื้อมาเน้นเล่นเกมหนักหน่อย ดูแล้วลื่นไหมครับ
    OK ครับ (สเปคนี้อยากได้จังเลย หุหุหุ) แรงงงงงง

  6. #6
    OverclockZone Member panpan182's Avatar
    Join Date
    5 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by BackMay View Post
    ผมไม่ค่อยเข้าใจเรื่องต่อ RAID เลยครับ มันต้องใช้ฮาร์ดดิสทีละตัวหรือปล่าว หรือว่าใช้พร้อมกันทั้ง 2ตัวควบคู่กันไปเลย
    ใช่ครับ เราใช้เปน 160*2=360 มันจะทำให้ประสิทธิภาพการถ่ายโอนข้อมูล ไว้ขึ้นเกือบเท่าตัว(แต่ก้อไม่ได้ถึงขนาด2เท่านะครับ) ซึ่งก็จะรวมไปถึงการโหลดเกมได้ไวขึ้นด้วยคับ สำหรับส่วนตัวผม เปนคนที่ขี้เกียจรอโหลดเกมครับ

  7. #7
    OverclockZone Member BackMay's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2007
    Location
    เด็กแม่สาย

    Default

    ผมก้ออยากรองมั่งเหมือนกันนะครับเนี่ย แต่เห็นคุณ TWK. ซื้อมาแล้วมันเน่า ก็เลยเลิกใช้ไป ผมก็กลัวจะเป็นอย่างนั้นเลยไม่กล้า (อีกอย่างทำไม่เป็นด้วยครับ เห็นเข้าบอกต้องติดตั้งหลายอย่างมาก)



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •