overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 25

Thread: P5K เกินไปไหมเนี่ย ???

  1. #1
    OverclockZone Member exodus_tt's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2007

    Talking P5K เกินไปไหมเนี่ย ???

    ผมเพิ่งไป ถอยคอม ออกมาใหม่ครับ
    Spec ก็
    E2160+Arctic cooling
    P5k
    Enermax dual fan 460W
    HD2600XT DDR4
    kingmax 1*2GB bus 800
    HD WD 250 buffer 16MB
    Case raidmax elite>sirius
    sumsung 22" 226BW
    เอามาใช้งานแบบเดิมๆ ไม่ clock เลย เนี่ย จะคุ้มป่าว ?
    เอามาเน้นสวยหรู อ่ะ เดี๋ยวมีกล้องจะถ่ายมา show อ่อน ครับ
    T_T ตอนซื้อไม่คิด แต่ว่าพอซื้อมาแล้ว เพิ่มาคิด ตูซื้อ เกินไปรึเปล่า
    spec นี้ discuss หน่อยครับ ... ทำไงต่อดี แนะหน่อย จ้า _/|\_ ขอบคุณครับ
    Last edited by exodus_tt; 10 Sep 2007 at 04:30:17.

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Netherlands

    Default

    ก็งบถึงก็ไม่เกินคะ

  3. #3
    OverclockZone Member ekhoho's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    bangkok

    Smile

    Quote Originally Posted by Artemis View Post
    ก็งบถึงก็ไม่เกินคะ
    ตามนั้นเลย

    ตามจริง E2160+Arctic cooling เปลี่ยนเป็น e4400 ราคาเท่ากัน ไม่ร้อนนะ เดิม 34-40 องศาเอง

  4. #4
    OverclockZone Member papababa's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2007

    Default

    แล้วแต่ความพึงใจตามทุนทรัพย์มากกว่าครับ
    คนเราพอใจชอบพอไม่เหมือนกัน
    ถ้าเห็นว่าทำแล้วไม่เดือดร้อนตัวเองและผู้อื่น ก็ไม่เห็นมันจะเป็นไร

  5. #5
    OverclockZone Member Talent`aOn's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    พัฒนาการ69

    Default

    ลากโลด อิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member tanawat30's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007
    Location
    ไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง

    Default

    อยากได้ P5K-SE ง่ะ แต่เพิ่งซื้อ P5B มาแค่เดือนเดียว ทำใจครับ เพราะถ้าจะเปลี่ยน MB ต้องเปลี่ยน RAM อีก งบบานปลายเลยครับ หุหุ

  7. #7
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    แล้วเปลี่ยนบอร์ดทำไมต้องเปลี่ยนram มานใช้ddr2 เหมือนกันหนิ งง

  8. #8
    OverclockZone Member tanawat30's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007
    Location
    ไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง

    Default

    Quote Originally Posted by ohm27 View Post
    แล้วเปลี่ยนบอร์ดทำไมต้องเปลี่ยนram มานใช้ddr2 เหมือนกันหนิ งง
    ตระกูล P5K ใช้ chipset P35 มันไม่รองรับ DDR2-533 ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member madcat's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2007
    Location
    ....นอกกรอบ!!~

    Default

    ...P5Kผมว่าไม่เกินไปหรอก ถ้าเงินถึง/ความชอบส่วนตัว ดูๆไปมันก็สวยแบบเรียบๆดีนะ
    ใช้งานก็ง่ายดี ปรับแต่งอะไรได้หลายอย่าง

    ....แต่ว่านะ ผมล่ะเกลียด/ไม่ชอบใจจริงๆเลยกับไอ้การวางตำแหน่งslotบางslotเนี้ย วางตำแหน่งได้เลวร้ายมาก
    Last edited by madcat; 10 Sep 2007 at 13:46:06.

  10. #10
    OverclockZone Member UnNormalZ's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2007
    Location
    ถังขยะอันตรายแถวๆรังสิต

    Default

    ใช้ไปเหอะครับ คำว่า เกินไป ของคุณในวันนี้ อีก6เดือนคุณจะเปลี่ยนเป็นคำว่า ได้แค่นี้ แน่นอนครับ เชื่อผม

    ซื้อมาแล้ว อย่าไปคิดเลยครับว่า ใช้ไม่คุ้ม เอาเป็นว่าเรา ได้ใช้ อ่ะดีที่สุด เชื่อผม อิๆๆ

  11. #11
    OverclockZone Member newsgau's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    กทม.

    Default

    ไม่เกินไปหรอกครับ เพราะ P5K ก็ดูๆ value สุดในชิพ P35(VGA ไม่ออน)

  12. #12
    OverclockZone Member gong's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2007

    Default

    P5K ผมก็ใช้ ก็พอใช้ได้ไม่ชอบใจ IDE มันทำมายต้องไปอยู่ล่างแถมอยู่ท้ายสุดด้วย ลากสาย IDE ซะผ่านตัวการ์ดจอเลย เฮอะๆๆ

  13. #13
    OverclockZone Member juventua's Avatar
    Join Date
    22 Aug 2007

    Default

    ทำแล้วสบายใจ..ก็ไม่เกินหรอกครับ

  14. #14
    OverclockZone Member montri_ta's Avatar
    Join Date
    5 Sep 2007

    Default

    ใช้ไปโลด

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Jul 2007
    Location
    หลักสี่ กรุงเทพมหานคร 10210

    Default

    p5k ดีครับ

  16. #16
    OverclockZone Member exodus_tt's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2007

    Default

    ผมหมายถึงที่ใช้ P5k กะ E2160 น่ะครับ ??? - -a

  17. #17
    OverclockZone Member no55's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    ประชานิเวศน์2-สามัคคี

    Default

    ผมใช้กับ E2140 ก็ดีนะครับ รากได้เยอะดี

  18. #18
    OverclockZone Member b98se's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    south of siam

    Default

    ซื้อมาแล้วใช้ให้เต็มดีกว่า จะ oc ไม่ oc ไม่สำคัญ
    ซื้อมาเพื่อความสุขทางใจ ขอให้ใจมีความสุขก้พอแล้วคับ

  19. #19
    WhoAmI's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2007
    Location
    MahaSaraKham Free EMS

    Default

    ซื้อมาแล้วใช้ไปเหอะครับ อยากให้คุ้มก็ลองหัดลากดูสิครับ

  20. #20
    OverclockZone Member exodus_tt's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2007

    Default

    ครับผม ตอนนี้กำลังศึกษา เรื่อง วิธีลาก อยู่ครับ ^^
    ใครมีจิตใจเมตตาอารีย์กะน้องใหม่คนนี้ ช่วยสอนหน่อย
    ผมไปตั้งขอความกรุณาไว้ที่ Overclock Techniques
    http://forums.overclockzone.com/foru...ad.php?t=96632
    อ่ะครับ ช่วยๆ ผมหน่อยนะ ชอบมากครับ กะ PC OC เนี่ย

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •