overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: ทำไงให้ค่าFSB:DRAMเป็น1:1อ่ะ

  1. #1
    OverclockZone Member samza2's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007
    Location
    พระโขนงเหนือ

    Wink ทำไงให้ค่าFSB:DRAMเป็น1:1อ่ะ

    ใช้ cpu intel core 2 duo e6300 week28อ่ะ
    mainboard P5B
    Ram Kingston ddr2 bus 800 512mb 2ตัว
    VGA Asus EN 7600GT 2DHT/256mb

    ตอนนี้มันDualแล้วแต่มัน มีค่าFSBRAMเป็น2:3อ่ะทำไงให้1:1มันต่างกันยังไงอ่ะ

    แล้วก้อถ้าจะคล็อคต้องไปปรับค่าไรในBiosบ้างครับ
    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member banku's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2007

    Default

    ตั้ง bus แรมให้เป็น 400

  3. #3
    OverclockZone Member Feriuz's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2007
    Location
    CNX-Chonburi

    Default

    1:1 ทำให้ลาก Cpu ได้โดยไม่ต้องไปเพิ่ง Ram ทำให้ OC ได้ไกล

  4. #4
    OverclockZone Member phopradit's Avatar
    Join Date
    10 Jun 2007

    Default

    ทำให้ลากได้ไกลกว่าเดิม ปรับตรงบัส cpu กับบัส แรม ปรับให้ได้ 1:1 ลากได้ไกลมากรองแล้วพี่ในเวปนี้บอกให้ลองทำดูไกลจริง แต่ต้องดูความร้อนให้ดีนะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member alizt's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2007
    Location
    chumphon

    Default

    ความร้อนของ Ram หรือ CPU ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member phopradit's Avatar
    Join Date
    10 Jun 2007

    Default

    ทั้งสองอย่าเลยครับ แต่ส่วนใหญ่เขาจะระวัง cpu ซะมากกว่า

  7. #7
    OverclockZone Member จอมยุทธ's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ซ.วัดศรีวารีน้อย-ลาดกระบัง-สุวรรณภู

    Default

    นี่ครับทดแรม 1:1 เหมือนกันป่าวหว่า...



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •