overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: ----amd ทำ bsel mod ได้แบบ intel ป่าวคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Mar 2007

    Default ----amd ทำ bsel mod ได้แบบ intel ป่าวคับ

    ถ้าทำได้อยากลองทำบ้างคับ

  2. #2
    OverclockZone Member Amagin's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    อยู่เจียงใหม่เน้อ

    Default

    ไม่ได้ครับ เพราะทุกตัวของ AMD FSB 200 เหมือนกันหมดครับ ต่างกันแค่ตัวคูณ ไม่เหมือน intel ที่มี FSB 200(800) 266(1066) 333(1333) ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Mar 2007

    Default

    ครับผม

  4. #4
    OverclockZone Member clashlove's Avatar
    Join Date
    24 Dec 2006

    Default

    เห็น FSB แล้วนึกถึงสมัยซ็อกเกต A

  5. #5
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    สังสัยนัดกันมาถาม รู้คำตอบแล้วทั้งคู่
    เหอะๆ อย่างนี้ก็มี
    ล่อเป้าแน่ๆ
    คงไม่มีอะไรทำ

  6. #6
    OverclockZone Member PANSA's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2007
    Location
    รามคำแหง 65 (มหาดไทย) & พังงา

    Default

    Quote Originally Posted by Drunk View Post
    สังสัยนัดกันมาถาม รู้คำตอบแล้วทั้งคู่
    เหอะๆ อย่างนี้ก็มี
    ล่อเป้าแน่ๆ
    คงไม่มีอะไรทำ
    คิดมากไปรึป่าวครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •