overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 4 1234 LastLast
Results 1 to 20 of 67

Thread: ซีพียู 4 แกนก็ยังใช้ AGP ได้กับ ASRock 4CoreDual-SATA2

  1. #1
    OverclockZone Staff Post Master's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006

    Default ซีพียู 4 แกนก็ยังใช้ AGP ได้กับ ASRock 4CoreDual-SATA2

    ร่วมแสดงความคิดเห็นกับ ซีพียู 4 แกนก็ยังใช้ AGP ได้กับ ASRock 4CoreDual-SATA2

    Last edited by ZoLKoRn; 13 Sep 2007 at 09:57:58.

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 May 2007
    Location
    นนทบุรี

    Default

    คุ้มค่า น่าสอยเป็นที่สุด เหมาะกับคนใช้การ์ดจอเก่า ๆ (อย่างเรา อิอิ)

    ปล. ที่ 1 เป็นครั้งแรกเลย วู้ ๆ

  3. #3
    OverclockZone Member Mcrxp's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2006

    Default

    เหอเหอ มันรับ Quad-Core ด้วยรึเนี่ย *0*

  4. #4
    OverclockZone Member peedurst's Avatar
    Join Date
    12 Sep 2007

    Default

    โอ้ รอมานานแย้ว บอร์ดแนวนี้

  5. #5
    OverclockZone Member KITJ's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    ตกลง PCI-x มัน 4x หรือ 16x อะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Mcrxp's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2006

    Default

    4x เหมือนเดิมคับ แต่รับ SATA2

  7. #7
    OverclockZone Member monkomoro45's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    กรุงศรีอยุธยา

    Default

    สงสัย AGP จะไม่ตายง่ายๆซะแว้ว

  8. #8
    OverclockZone Member mod_aero's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2007

    Default

    คิดเล่นๆ

    ถ้า +Slot DDR3, +PCI Express 2.0 = โคตะระบอร์ด แห่งความคุ้มค่า... หึหึ

  9. #9
    OverclockZone Member 200sx's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2006
    Location
    มหาชัย สมุทรสาคร พระราม 2

    Default

    ย้ายสีดีกว่า ไปอยู่สีฟ้า 555+

  10. #10
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    น่าสนใจมากสำหรับช่างคอม.. น่าจะมีออนบอร์ดด้วยนะ และให้ทำ Socket AM2 ด้วยก็ดีแท้..











    Quote Originally Posted by UnNormalZ View Post
    ใช่แล้วครับ บอร์ดตัวเดียวเทสได้หมด AGP PCI-Ex DDR1 DDR2

    อ่ะ ขอโทษครับ ไม่ได้ตั้งใจปั้มนะ
    เป็นแดนสรวงสวรรค์ของช่างคอมละครับ.. แต่Asrock เจ้านี้รุ่นใหม่มี IDEมาแค่ช่องเดี่ยวตลอด ค่อยหาการ์ดมาเสริมเอาได้..
    \/
    \/
    \/
    \/
    \/
    \/
    \/
    Last edited by hornetpc719; 14 Sep 2007 at 01:32:05.

  11. #11
    OverclockZone Member illusion_tx's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2007

    Default

    AGP ยังไม่ตาย

  12. #12
    OverclockZone Member englishmania's Avatar
    Join Date
    15 May 2007

    Default

    อู้วเอาเข้าไป เหทาะสำหรับคนกินมาม่าอย่างเราเลย อิอิ
    อัพกันแบบนิ่มๆ 55+

  13. #13
    OverclockZone Member klinsmal's Avatar
    Join Date
    28 Feb 2007

    Default

    ของเค้าดีจริง

  14. #14
    OverclockZone Member Talent`aOn's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    พัฒนาการ69

    Default

    คุ้มเลยครับ ครบเครื่อง

  15. #15
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    ครบเครื่องใส่ได้หมดเกือบทุกอย่างเลย

  16. #16
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    บอร์ดสำรองดีๆนี่เอง

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Dec 2006

    Default

    แล้วถ้าเอาการ์ดจอ 8800GTS มาใส่ pci-e x4 นี่มันจะลดประสิทฺธิภาพลงเปล่าเนี่ย ใครรู้ตอบหน่อย ผมก็ใช้ 4CoreDual-VSTA อยู่ ว่าจะเปลี่ยนมาใช้ 8800GTS อะ แต่กลัวเรื่อง pci-e x4 เนี่ย

  18. #18
    OverclockZone Member UnNormalZ's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2007
    Location
    ถังขยะอันตรายแถวๆรังสิต

    Default

    โว้วๆๆๆ ตอบโจทย์ผมได้ครบเลยบอร์ดตัวนี้

    ถ้าเริ่มจะอัพเกรด CPU+M/B หมื่นนิดๆ นอกนั้นใช้ของเก่า

    เอาล่ะสิงานนี้ จะได้ใช้ C2D ก็งานนี้ล่ะครับพี่น้อง

    (งงอ่ะ บัสแรมกะCPU มันจะไปกันได้ยังไง งง DDR400 กะ C2D1066 หมายความว่าอัดกันกระจุยอ่าดิ ผู้รู้ช่วยแนะด่วน)
    Last edited by UnNormalZ; 13 Sep 2007 at 13:59:16.

  19. #19
    OverclockZone Member UnNormalZ's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2007
    Location
    ถังขยะอันตรายแถวๆรังสิต

    Default

    Quote Originally Posted by hornetpc719 View Post
    น่าสนใจมากสำหรับช่างคอม.. น่าจะมีออนบอร์ดด้วยนะ และให้ทำ Socket AM2 ด้วยก็ดีแท้..
    ใช่แล้วครับ บอร์ดตัวเดียวเทสได้หมด AGP PCI-Ex DDR1 DDR2

    อ่ะ ขอโทษครับ ไม่ได้ตั้งใจปั้มนะ

  20. #20
    OverclockZone Member rc4739's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    สำโรง บางนา เสรี เมืองทอง ไอทีสแควร์

    Default

    บอร์ดสำหรับช่างครับ ทดสอบได้สารพัด

Page 1 of 4 1234 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •