overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: ถ้าจะใช้ DX10 ต้องลง Vista อย่างเดียวเลยเปล่าครับ

  1. #1
    OverclockZone Member boa12345's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2007

    Default ถ้าจะใช้ DX10 ต้องลง Vista อย่างเดียวเลยเปล่าครับ

    แบบว่าอยากเล่นเกมส์ที่เป็น DX10 อ่ะครับ เช่น Crysis ลง XP หมดสิทธิ์ใช้ DX10 ใช่ไหมครับ เกี่ยวกันเปล่า ถ้าซื้อการ์ดจอ กับเล่นเกมส์ที่ต้องใช้ DX10 ต้องลง Vista อย่างเดียวใช่ไหมครับ แต่อยากเล่นเกมส์ได้ไหลลื่นลง XP มันจะไม่กินเครื่องอ่ะครับ ถ้าไม่ได้ DX10 ก็จะลง Vista แล้ว ใช้ CPU แรงๆ FSB 1333 Mhzให้หมด เช่น E6850 3.0 GHz FSB 1333 ,Mainboard ASUS Blitz extreme FSB 1333 ผมเลือกถูกไหมครับ

  2. #2
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    ใช่ครับ ถ้าจะเล่น DX10 ต้องใช้ Vista ครับ
    ส่วนสเปคท่านผมว่า เอาอยู่แล้วแหละครับ
    ถ้ามีงบอีก เล่น DDR3 ไปด้วยเลย อิอิ

  3. #3
    OverclockZone Member popshock's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2007

    Default

    Quote Originally Posted by IX View Post
    ใช่ครับ ถ้าจะเล่น DX10 ต้องใช้ Vista ครับ
    ส่วนสเปคท่านผมว่า เอาอยู่แล้วแหละครับ
    ถ้ามีงบอีก เล่น DDR3 ไปด้วยเลย อิอิ

    เชื่อผมเอาอยู่แบบพอดีๆเพราะ crysis ออกแบบมาเพื่อ4คอร์เลยใช้ Q6600 รันได้ดีกว่า E6850 แนะ ดูอย่าง 3D 06 สิโปรแกรมที่รองรับ4คอร์คะแนนCPU ขึ้นเยอะกระโดดหนี2คอร์เลย แม้Q6600 การทดสอบต่างๆแพ้E6850หมด แต่เรื่องเกมที่รองรับแล้ว4คอร์ได้เปรียบ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    จะว่าไปผมก็ใช้ 8600GT แต่ไม่ใช้เวสต้า แล้วเราจะซื้อมาเพื่อ?

  5. #5
    OverclockZone Member boa12345's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2007

    Default

    จ๊าก คห.3 พูดจริงเหรอครับ Crysis เหมาะกับ Q6600 รู้ได้ไงอ่ะครับ เกมส์ที่รอมานานแสนนานเลยนะเนี่ยเห็น Demo แล้วน้ำลายไหล ราคาต่างกัน ไม่ถึงพัน E6850 กับ Q6600 แต่ถ้าเลือก E6850 จะเล่นเกมสืตอนนี้ได้หลากหลายกว่าใช่ไหมครับ ถ้าถอย E6850 แล้วใช้ ASUS Blitz extreme FSB 1333,HD 2900 XT Ram 1 Gb GDDR4, Ram อาจจะเป็น DDR3 ถ้าราคาลงกว่านี้และมีปัญญาซื้อ จะเล่น Crysis ไหวไหมน้อ

  6. #6
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    สิบอกไรให้ วิสตาเด๋วนี้เค้าเล่นเกมส์ได้ลื่นพอๆกับ xp แล้วเน้อ แล้วการใช้งานก็เร็วกว่าด้วย ram 1 g ขึ้น p4 ขึ้นก็ใช้งานสบายแร้ว สวยด้วย อย่ากลัวที่จะลง ลงแล้วอย่าลืมอัพแพทวิสต้าด้วยละ

    ปล.ยกเว้นคนที่ใช้โมเดม zysel รุ่นแรกสุดนี่ ไรนนี่แหละจำชื่อไม่ได้ละ เพราะต่อเน็ตจะไม่ได้

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    สิบอกไรให้ วิสตาเด๋วนี้เค้าเล่นเกมส์ได้ลื่นพอๆกับ xp แล้วเน้อ แล้วการใช้งานก็เร็วกว่าด้วย ram 1 g ขึ้น p4 ขึ้นก็ใช้งานสบายแร้ว สวยด้วย อย่ากลัวที่จะลง ลงแล้วอย่าลืมอัพแพทวิสต้าด้วยละ

    ปล.ยกเว้นคนที่ใช้โมเดม zysel รุ่นแรกสุดนี่ ไรนนี่แหละจำชื่อไม่ได้ละ เพราะต่อเน็ตจะไม่ได้
    เวสต้าใช้แล้ว OC ดีขึ้นไหมครับ ???

  8. #8
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    ดีกว่าเดิมหน่อยนะ(หน่อยเดียวนะ)

  9. #9
    OverclockZone Member MMGLower's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2007

    Default

    ถ้า ซื้อ VGA ซัพ Dx10 แล้วไม่ลงวิสต้า คุณซื้อมาทำไมอ่าครับ ผมก็อยากจะระบายเรื่องนี้เหมือนกัน
    เพราะว่า ATI อะปัญหาเรื่อง Driver Series 2000 หน่ะเยอะโคดๆ ถ้าคุณไม่ลง Vista 64bit แล้ว มาโวยวายเรื่อง เล่นเกม แล้วไดรเว่อบั๊กมั่ง เกมมีปัญหามั่ง มันก็แย่นะครับ ที่ จะลงเอาแต่ XP

    ปล. ผมว่าถ้าจะเอามาเล่นเกม ไปเอา nvidia มาเล่นดีกว่าครับ ปัญหาน้อยมากเลย ผม อคติกับ ATI หลายอย่างมากเลยตอนนี้ ถ้า เกม ครายซิส ออกมา กะว่าจะ ขายตัวเดิมซื้อ 8800gts ละ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •