overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 4 1234 LastLast
Results 1 to 20 of 65

Thread: ว่ากันว่า ATi ไดรเวอร์มีปัญหาเยอะ?

  1. #1
    OverclockZone Member Darin's Avatar
    Join Date
    23 May 2007
    Location
    สามชุก สุพรรณบุรี

    Default ว่ากันว่า ATi ไดรเวอร์มีปัญหาเยอะ?

    จริงมั้ยคะ แล้วทำไมเอเอ็มดีไม่แก้ไข หรือว่าไม่มีโปรแกรมเมอร์มือดีไว้ในครอบครอง จ้างไมโครซอฟต์ซิคะ

  2. #2
    OverclockZone Member teenza's Avatar
    Join Date
    23 May 2007
    Location
    ชลบุรี

    Default

    ของผมไม่มีปัญหานะถาพสวยมากๆ ผมใช้ x1950 gt อยู่ คงเป็นที่รุ่นการ์อจอคุณหรือป่าวหรือคุณลง Software ไม่สมบูรณ์หรือป่าวลองเช็คดูก่อนคับ

  3. #3
    OverclockZone Member teenza's Avatar
    Join Date
    23 May 2007
    Location
    ชลบุรี

    Default

    สมัครวันเดียวกันด้วย เห็นพอดี

  4. #4
    OverclockZone Member kw01's Avatar
    Join Date
    12 Sep 2007

    Default

    เอ่อ ผมก็ใช้อยู่นะ 9550 ทั้งที่ทำงานกะที่ห้อง วิ่งฉิวเลย

  5. #5
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    ของผมไดร์เวอร์เก่าใหม่เล่นเกมหนืดหมดอ่ะ ลงสัยเป็นที่ตัวการ์ด -*-
    แต่ก็ไม่มีปัญหาอะไร

  6. #6
    OverclockZone Member YuE's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    น่าจะเป็นพวก HD2xxx นะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    driver เอ๋อเป็นบางเวลา นานๆที ต้องลงใหม่ อัพเดทเรื่อยๆ ก็ไม่น่ามีปัญหา ที่มีปัญหาคือลงไว้นานๆ แล้วมานจะเอ๋อ นานในที่นี้คือนานมากๆ 5*5*5 แต่ถ้าบ้านไฟดับบ่อยๆ ก็อาจมีปัญหาเร็วขึ้น
    Last edited by ohm27; 15 Sep 2007 at 15:06:39.

  8. #8
    OverclockZone Member splintercell_pandora's Avatar
    Join Date
    15 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by ohm27 View Post
    driver เอ๋อเป็นบางเวลา นานๆที ต้องลงใหม่ อัพเดทเรื่อยๆ ก็ไม่น่ามีปัญหา ที่มีปัญหาคือลงไว้นานๆ แล้วมานจะเอ๋อ นานในที่นี้คือนานมากๆ 5*5*5 แต่ถ้าบ้านไฟดับบ่อยๆ ก็อาจมีปัญหาเร็วขึ้น
    เห็นด้วยเดี๋ยวมี driver ดีๆ ออกมาแน่...หวังว่า..

  9. #9
    OverclockZone Member Meteora's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2007
    Location
    WRC

    Default

    เท่าที่ใช้ ati มาเพิ่งจะมามีปันหากับตัว
    HDxxxx เนี่ยแหละครับ

  10. #10
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    Quote Originally Posted by Meteora View Post
    เท่าที่ใช้ ati มาเพิ่งจะมามีปันหากับตัว
    HDxxxx เนี่ยแหละครับ
    ตามนั้น ตอนนี้ใช้อยู่รู้สึกเกมหนืดๆหลายเกม อัปเป็น 7.9 ดีขึ้นมาหน่อย -*-

  11. #11
    OverclockZone Member Darin's Avatar
    Join Date
    23 May 2007
    Location
    สามชุก สุพรรณบุรี

    Default

    ใช้ Spark HD2400Pro อยู่ค่ะ แต่สังเกตว่าดูหนังสีมันแปร๊ดดีค่ะ แจ่มมากค่ะ เล่นเกมส์ก็ไม่เห็นความแตกต่าง ระหว่างออนบอร์ด nVidia GF 6100 (ใช้ความรู้สึกวัดน่ะค่ะ จากเกมส์ C&C3 Tiberium Wars)

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Oct 2006

    Default

    เท่าที่ผมใช้ก็มีปัญหานึงครับ พอเปิดเกมส์ภาพสามมิติจะเป็นสีรุ้ง แต่ก็แก้ได้โดยเข้าไปครับใน catalyst control center เอา use application settings ออก แล้วปรับเอาเองแบบตายตัวไปเลย แค่นี้ก็หายแล้วครับ

    ผมใช้ hd 2600 ครับ
    Last edited by e20vni; 15 Sep 2007 at 15:57:53. Reason: ใช้ hd 2600 ครับ

  13. #13
    OverclockZone Member beautyless's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 9 กรุงเทพฯ

    Default

    ดีนะเราใช้แค่ X1600 (ไว้สักปีค่อยอัพใหม่)

  14. #14
    OverclockZone Member sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    ไม่มีปัญหาครับ ใช้ได้ดี

  15. #15
    OverclockZone Member VooDooXT's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    HD2900XT ก้อปกติดีอ่ะคับ + +!

  16. #16
    OverclockZone Member inwclub's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2007

    Default

    ผมก็มีปัญหาครับ
    HD2900XT ของผมนะสิ มัน...เออ....มัน....................................................แหล่ม มาก

  17. #17
    OverclockZone Member พ่อน้องแนนต์'s Avatar
    Join Date
    7 Apr 2007
    Location
    เทเวศร์

    Default

    แฮะ ๆๆ ...แหล่ม ด้วยคนได้ป่าว.... ว่าแต่ แหล่มนี่มันเป็นไงงะ....

    บ่ มีปัญหาครับ

  18. #18
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    Quote Originally Posted by beautyless View Post
    ดีนะเราใช้แค่ X1600 (ไว้สักปีค่อยอัพใหม่)
    ปล่อยเมื่อไรบอกผมนะท่าน อยากมีอิกตัว เผื่อตัวจิงเจ็บ อิอิ

  19. #19
    OverclockZone Member Dark Avenger MX's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2006
    Location
    Delta Lab

    Default

    ฮ่าๆ ผม x1650 Pro AGP เออ้ง

  20. #20
    OverclockZone Member MMGLower's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2007

    Default

    ATI 2000 Series ปัญหา Game Bug เยอะที่สุดครับ
    1 Cabal ถ้าเล่นบน XP จะเจอครับ ไครเคยเล่น บน XP จะรู้ๆกันครับ
    2 Titan Quest ปรับแสงเงาไม่ได้
    3 Lost Plannet ตอนเข้าเกมกระตุกถ้าหากไม่โหลดแพทแก้
    4 TOP SPIN2 (AA/AF ไม่ทำงานถาพหยักสุดๆ)
    5 NBA2007 (ตอนโหลดmatchplay ภาพbackgroundไม่ขึ้น)
    6 Armed Assault (AA/AF ไม่ทำงาน)

    นี่แค่เกมส่วนที่เจอนะครับ ยังมีอีกเยอะที่ยังมีบั๊กแล้วไม่ได้เอามาลงไว้ที่นี้


    จากที่กล่าวข้างต้น ATI มีปัญหากับเกมเยอะมาก ส่วนตัวผม ไม่ขอแนะนำให้ใช้ครับ ผิดหัวงกับ Bug เกมซะส่วนใหญ่ ถ้าหาก ซื้อเกมใหม่ๆมา พอลงเส้จเราก็อยากจะเข้าไปเล่นเลย เพราะเห่อเกมใหม่อะไรประมานเนี่ย แล้วต้องมาเสียวความรู้สึกกับการโหลดแพทแก้ บั๊ก บางเกม แพทแก้บั๊ก ก็ยังไม่มีด้วยซ้ำ เฟรมเรทก็ใช่ว่าจะสูงมากมายอะไร

    ปล. หรือคุณเถียงว่า ผมกล่าวข้างต้นไม่เป็นความจริง ผมอคติ กับ ATI เอาไปเล่นเกมครับ(Series 2000 Only) ถ้าเอาไปดูหนัง สนับสนุนให้ใช้เต็มที่

Page 1 of 4 1234 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •