overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: บ้านผมใช้โทรศัพท์บ้าน TOT แบบไร้สายต่อเน็ทได้หรือป่าวครับ

  1. #1
    OverclockZone Member okinava30's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    นครราชสีมา-หัวทะเล ชมรม โคราชรักหมา แดกแมว

    Default บ้านผมใช้โทรศัพท์บ้าน TOT แบบไร้สายต่อเน็ทได้หรือป่าวครับ

    บ้านผมใช้เน็ทบ้าน TOT แบบไร้สายต่อเน็ทได้หรือป่าวครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Dec 2006

    Default

    ไม่รู้ผมจะเข้าใจคำถามถูกต้องหรือไม่นะครับ ผมเข้าใจว่าคุณมี โทรศัพท์บ้าน TOT อยู่แล้ว ต้องการจะติดตั้งเครือข่าย wireless ด้วยตัวเองใช่มั้ยครับ ก่อนอื่นคุณต้องไปซื้อตัว gateway wireless มา มันจะทำหน้าที่เป็นตัว ADSL เร้าเตอร์ในตัวครับ และยังสามารถเป็น access point ได้อีกด้วยครับ ราคา linksys ประมาณ 2400 นะ ราคานี้ผมไปดูประมาณ 3-4 เดือนก่อนครับ ถ้าผมเข้าใจคำถามผิดขอโทษด้วยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member okinava30's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    นครราชสีมา-หัวทะเล ชมรม โคราชรักหมา แดกแมว

    Default

    คือผมตอนนี้ผมใช้โทรศัพท์บ้านของ TOT แบบไร้สายครับ
    ไม่ทราบว่าต่อเน็ทได้หรือป่าว

  4. #4
    OverclockZone Member PUSH THE TEMPO's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    ในความฝัน

    Default

    โทรศัพท์บ้านไร้สาย? หมายถึงผ่านดาวเทียมหรือไรเทือกนี้ปะคับ

    ยังไงก็ลองโทรถามTOTดีกว่าคับ

  5. #5
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    หมายถึงเบอร์ tot ใช้เครื่องแบบไร้สาย มั้งครับ ถ้าใช่ ได้แน่นอน ถึงไม่ใช่ก้อยังได้อยู่ดี

  6. #6
    OverclockZone Member กบในกะลา's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2006
    Location
    กอทอมอ แหล่ะ

    Default

    ได้ครับแต่ ค่า delay เยอะมากครับ
    ไม่เหมาะแก่การใช้งานแบบ realtime ครับผม
    บางทีหลุดบ่อย แนะนำให้ รวมตัวล่าชื่อ ไปยื่นเรื่องที่ TOT ครับ
    จากนั้นก็รอ ร๊อ รอ ทาง tot อนุมัติ ให้ดำเนินการ ลากสายโทรศัพย์ เข้าไปยังจุดเป้าหมาย

    คือ เขาจะดูว่ามันคุ้มหรือเปล่า ถ้ามีแค่ 5-10 หลังคาเรือน เขาไม่เสียเวลาลากสายเข้าไปหรอกครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    ใช่เลย ล่ารายชื่อไปขอ แต่TOT จะให้ป่าวไม่ทราบ ไม่แน่ ลองไปขอ TTT แทนถ้าไม่ได้
    ตัวไวเรส ถ้าอุปกรณ์ต่อดีๆ ก็พอต่อได้ครับ เพื่อนผมใช้อยู่ แย่ครับหลุดง่ายมากครับ มันออกแบบเพื่อโทร.เฉยๆ

    ใช้ได้แต่56k ครับ พอได้ แต่ว่าADSL หมดสิทธิครับ เพราะโครงสร้างการทำงานมันต้องการความแน่นอนสูง
    หรือท่านก็ลองต่อดูก็ได้ครับ ใช้รัหสฟรี TOT U89$0y)9@totonline.net กับ j4**9c+p ต่อด้วย 56k Modem

    ไม่งั้นก็ใช้ CDMA EV-Do 2Mbps ของHutch ครับ เดือนละประมาณ1000.-

  8. #8
    OverclockZone Member okinava30's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    นครราชสีมา-หัวทะเล ชมรม โคราชรักหมา แดกแมว

    Default

    ขอบคุณครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •