overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 13 of 13

Thread: กาดจอรุ่นไหนซับพอต Dx10บ้างครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Mar 2007

    Default กาดจอรุ่นไหนซับพอต Dx10บ้างครับ

    กาดจอรุ่นไหนซับพอต Dx10บ้างครับ หรือมีกาดจอรุ่นไหนแนะนำก้อบอกทีนะครับ เอาไว้เล่นเกมอ่ะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    GeFore ซีรี่ย์ 8 ขึ้นไปครับ

  3. #3
    OverclockZone Member splintercell_pandora's Avatar
    Join Date
    15 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by meen182 View Post
    GeFore ซีรี่ย์ 8 ขึ้นไปครับ
    ATI 2xxx
    ไม่แน่ใจว่า x1xxx ด้วยหรือเปล่า

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Dec 2006

    Default

    ATIตระกูล2xxxไม่supportเหรอครัย ฝากถามหน่อย

  5. #5
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    hd2xxx ก็รับ ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Mar 2007

    Default

    ถ้างบมีไม่เยอะแนะนำหน่อยครับเอาที่ซับพอตdx10ราคาไม่แพงมากอ่าครับหรือยังไงบอกที

  7. #7
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    การ์ดที่ Support DX10
    - Nvidia GF 8xxx
    - ATi HD 2xxx
    งบไม่มากท่านมีเท่าไรเหรอครับ จะได้แนะนำถูก ถ้าเอาไปเล่นเกมไม่มากก็ มี Nvidia GF8500GT ไม่เกิน 4000
    HD2600Pro คิดว่าไม่เกิน 3000 รึอาจจะเมากกว่านั้นไม่แน่ใจ HD2600XT DDR3 ประมาณ4500 น่ะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Mar 2007

    Default

    การ์ดจอก้อให้งบสัก 6000-7000อ่ะครับอันไหนดีครับที่มานซับพอตDx10ช่วยเหลือกหน่อยนะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member MMGLower's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2007

    Default

    Dx 10 แล้วเล่น รุ่นต่ำ มันก็ทำให้เฟรมเรตต่ำแหละครับ แนะนำ 8600gt ขึ้นไปครับ

  10. #10
    OverclockZone Member scops's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2007

    Default

    จะเล่น DX10 ทั่งทีเล่น 8800 ไปเลยจะได้เปิด Effect ได้เต็มที่แต่ถ้าเงินไม่มากเอาเงินที่จะซื้อ DX10 มาซื้อพวกที่ใช้ DX9 แล้วเปิด Effect ในเกมส์ได้เต็มที่ไม่ดีก่าหรอ

  11. #11
    OverclockZone Member wuzzapman's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    World of Lineage2

    Default

    ภ้า DX10 ต่ำกว่า 8800GTS หรือ ATi HD 2900 อย่าไปเล่นเลยครับ มันต้องลดนูนนี้เยอะไปหมด นอกจากจะเล่นที่ Resolution ต่ำๆ สัก 800x600 T.T

  12. #12
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    ถ้าท่านจะเล่นเกม DX10 จิง การ์ดรุ่นงบต่ำๆ เล่นจิงไม่ไหวน่ะครับ ถ้าเล่นก็เล่นรุ่นสูงๆไปเลยดีกว่าครับ

  13. #13
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    ก็ตามราคาตามกระเป๋าสตางค์อ่ะครับ 8500=3,000+ -8600=5,000+ -8800= 10,000+ ถ้าตามที่งาน Ais2007 ใช้ 8600GT เล่นโชว์เกมส์ crysis จริง ก็น่าจะเปิดสุดไหวครับ เพราะเห็นเล่นด้วยความละเอียด 1400*900 แนะ แต่เกมส์ DX9 การ์ดพวกนี้ก็เปิดสุดได้ทุกเกมส์อยู่แล้วนะครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •