overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 18 of 18

Thread: ตอนนี้ถ้าจะขาย Athlon64 3200+ /939 เวนิส

  1. #1
    OverclockZone Member artbum's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2006
    Location
    Thailand

    Default ตอนนี้ถ้าจะขาย Athlon64 3200+ /939 เวนิส

    จะได้ราคาเท่าไรครับ เพราะเดี๋ยวจะรอได้ตัวใหม่ก่อนแล้วถึงจะขายครับ CPU ไม่เคย Clock

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ขายเวปนี้แล้วบอกว่าไม่เคย OC ราคาตกฮวบ

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    1200-1400

  4. #4
    OverclockZone Member artbum's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2006
    Location
    Thailand

    Default

    อ้าว เป็นงั๊นไป CPU ไม่เคย OC ดันราคาตกซะงั๊น แต่ 1200-1400 ก็ยังดีนะ จะได้เอาไป + กับที่จะสั่งใหม่ได้

  5. #5
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ราคามันถูกจนไม่อยากขายเลย

    ผมก็มีอยู่ตัว เก็บไว้ประกอบเครื่องใหม่ให้ลูกหัดเล่น น่าจะดีกว่านะ

  6. #6
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    เก็บไว้ใช้เหอะครับ คุ้มกว่า น่า

  7. #7
    OverclockZone Member artbum's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2006
    Location
    Thailand

    Default

    เก็บไว้ประกอบเครื่องใหม่ก็ดีนะครับ เมนบอร์ดเคยเห็น A8n-e sli ด้วย ราคา 1500 กว่าบาทเอง แต่แรม ddr 1 สิ ยังแพงอยู่ ...

  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เอาใหมละ มี UTT เน่าๆอยู่แผงนึง เปิดติดมั้งไม่ติดมั้ง ถ้าได้ไฟเผาสัก 3.5V ก็ใช้ได้ปกติ อิอิ

  9. #9
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Smile

    Quote Originally Posted by artbum View Post
    เก็บไว้ประกอบเครื่องใหม่ก็ดีนะครับ เมนบอร์ดเคยเห็น A8n-e sli ด้วย ราคา 1500 กว่าบาทเอง แต่แรม ddr 1 สิ ยังแพงอยู่ ...
    DDR1 เวลาเป็นตัวกำหนดครับ ถ้า DDR3 ออกมาอย่างเป็นทางการ DDR1 อาจจะลดลงมาก็ได้ครับ
    เช่นเดียวกับ SD RAM สมัยก่อน

  10. #10
    OverclockZone Member artbum's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2006
    Location
    Thailand

    Default

    ขอบคุณครับ คุณ กร ...แต่เดี๋ยวคิดดูก่อนว่าจะปล่อย CPU ตัวเก่าดีมั๊ย ..แต่คิดว่าคงไม่เก้บไว้อะครับ เพราะเก็บไว้แล้วเดี๋ยวก็ต้องหาเรื่องมาประกอบมันอีก เปลืองตังค์ 55

  11. #11
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    Quote Originally Posted by artbum View Post
    ขอบคุณครับ คุณ กร ...แต่เดี๋ยวคิดดูก่อนว่าจะปล่อย CPU ตัวเก่าดีมั๊ย ..แต่คิดว่าคงไม่เก้บไว้อะครับ เพราะเก็บไว้แล้วเดี๋ยวก็ต้องหาเรื่องมาประกอบมันอีก เปลืองตังค์ 55
    แค่ความเห็นครับ ไม่ต้องคิดอะไรมาก เพราะว่าผมก็มี 3200+ อยู่ตัวนึง

    ถ้าขายได้ก็น่าจะดีครับ เพราะจะได้เป็นทุนอัพเกรดต่อไป แต่เห็นราคาแล้ว ปวดใจ

  12. #12
    OverclockZone Member Kunio's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2006
    Location
    อยู่ข้างๆสาวแว่นตลอดไป...ว่าแต่จะไปหาไหนอะ ?

    Default

    แล้ว3500+ผมขายซื้อใหม่จะคุัมไหมนิ ไม่ OCนิ

  13. #13
    OverclockZone Member maxsaag's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2006

    Default

    ผมขาย 3200+ winchester 939 ไป 1700 เองครับ -*-
    ไม่รูจะเก็บไว้ทำไม (จำได้ติดตาออกใหม่วันแรก ซื้อมา 9250 คิดดู555)
    Last edited by maxsaag; 23 Sep 2007 at 21:36:35.

  14. #14
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    Quote Originally Posted by maxsaag View Post
    ผมขาย 3200+ winchester 939 ไป 1700 เองครับ -*-
    ไม่รูจะเก็บไว้ทำไม (จำได้ติดตาออกใหม่วันแรก ซื้อมา 9250 คิดดู555)
    ซื้อมาตัวเบาหวิวเลยสิ เหอะๆๆ
    ขายไปยิ่งเบาใหญ่เลยอ่ะ

  15. #15
    OverclockZone Member SantaCruz's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2007
    Location
    Las Noches

    Default

    เก็บไว้ประกอบเครื่องไว้ปล่อย บิท ดีกว่า ขายไปยังไงก้อขาดทุน ใช้ยังไม่คุ้มค่าตัวเลย

  16. #16
    OverclockZone Member bass_kb's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    กรุงเทพ,BTSตากสิน,เจริญกรุง,เอเชียทีค,

    Default

    1200-1400 = ติดลบ200นะครับ

  17. #17
    OverclockZone Member Night_Angel's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2007

    Default

    ถ้าจาขายๆผมนา จะทำ cluster อีกตัวนึง อยากได้ ไม่แพงสักตัว ใช้ AMD นี่แหละ มันไม่ร้อนดี

  18. #18
    OverclockZone Member artbum's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2006
    Location
    Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by Night_Angel View Post
    ถ้าจาขายๆผมนา จะทำ cluster อีกตัวนึง อยากได้ ไม่แพงสักตัว ใช้ AMD นี่แหละ มันไม่ร้อนดี
    ทำ cluster คืออะไรครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •