overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 16 of 16

Thread: speedเท่านี้ใช่sata2ป่าวครับ

  1. #1
    OverclockZone Member sidewinder's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2007

    Default speedเท่านี้ใช่sata2ป่าวครับ

    คือผมซื้อ wd800aajs มาเห็นในเวปhwเป็นsata2แต่test speedได้เท่านี้มีอะไรผิดปรกติป่าวคับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ปรกติ(มั้ง)

  3. #3
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    เปิด hdtune หรือ everest ดูรายละเอียดของมันก็ได้ง่ะ เดี๋ยวรู้ว่าเป็น 1 หรือ 2
    ส่วนเรื่องความเร็วก็ลองเช็คใน hdtune ดูอีกทีก็ได้งับ แล้วลองเปรียบเทียบกันดูว่าประมาณเนี่ยะป่ะ
    ปล.ปกติก็ร้อยกว่านั้นแหละ ต่อ raid พุ่งกระฉูด

  4. #4
    OverclockZone Member 0bluebird0's Avatar
    Join Date
    15 May 2007
    Location
    ตลิ่งชัน,ปิ่นเกล้า,สายใต้ใหม่,บางแค

    Default

    ของผมต่ำกว่าคุณอีกนะ ม่ายรู้ว่าแบบนี้ปกติหรือเปล่า

  5. #5
    OverclockZone Member papababa's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2007

    Default

    ปกติมั้งครับเพราะยังไม่เคยเห็นยี่ห้อไหนมันวิ่งเต็มช่องซักที

  6. #6
    OverclockZone Member sidewinder's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2007

    Default

    http://www.overclockzone.com/spin9/r...-d/index2.html ถ้าตามนี้ผมว่ามันช้าๆนะ

  7. #7
    OverclockZone Member live's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007

    Default

    ของผมก็วิ่งได้ประมาณนั้นหละคับ แต่ส่วนใหญ่ เวลา copy จริง จะได้ประมาณ 50-60 เท่านั้นเอง

  8. #8
    OverclockZone Member 0bluebird0's Avatar
    Join Date
    15 May 2007
    Location
    ตลิ่งชัน,ปิ่นเกล้า,สายใต้ใหม่,บางแค

    Default

    หรือเพราะว่า made in thailand ราคาถูกลง เลยโดนลดสเปก ^^" จะเกี่ยวกับ chipset ของM/B ไหมครับ

  9. #9
    OverclockZone Member sidewinder's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2007

    Default

    ผมว่าsataน่าจะ180+รึป่าว

  10. #10
    OverclockZone Member sidewinder's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2007

    Default

    แล้วทำไมactive umdaหว่างง
    รูป รูป

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Netherlands

    Default

    งั้นไม่ลองซื้ออันนี้มาใช้ดูล่ะเผื่อจะได้สปีดเต็ม http://www.dreamwarecomputers.com/re...one_satacable/

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Netherlands

    Default

    ลองดู
    Last edited by Artemis; 11 Oct 2007 at 22:01:32.

  13. #13
    OverclockZone Member 0bluebird0's Avatar
    Join Date
    15 May 2007
    Location
    ตลิ่งชัน,ปิ่นเกล้า,สายใต้ใหม่,บางแค

    Default

    ของคุณ อาร์ต มาน ต่อ Raid นิ ^^"

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Netherlands

    Default

    Quote Originally Posted by 0bluebird0 View Post
    ของคุณ อาร์ต มาน ต่อ Raid นิ ^^"
    อ่ะ ของเพื่อนเรายังได้ 100MB/S เอง ต่อ raid ด้วยนะ

  15. #15
    OverclockZone Member 0bluebird0's Avatar
    Join Date
    15 May 2007
    Location
    ตลิ่งชัน,ปิ่นเกล้า,สายใต้ใหม่,บางแค

    Default

    ถ้าเป็น ซีเกจ จะได้ประมาณของคุณอาร์ตครับ แต่ถ้าชอง เวสเทิน จะได้ต่ำกว่าประมาณ 110 ลองดูแล้วทั้ง 2ยี่ห้อ(ต่อ raid นะ)

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Netherlands

    Default

    Quote Originally Posted by 0bluebird0 View Post
    ถ้าเป็น ซีเกจ จะได้ประมาณของคุณอาร์ตครับ แต่ถ้าชอง เวสเทิน จะได้ต่ำกว่าประมาณ 110 ลองดูแล้วทั้ง 2ยี่ห้อ(ต่อ raid นะ)
    อย่างนี้นี่เอง



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •