overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21

Thread: อยากรู้ว่าถ้าจัดไว้เล่นเกมส์จะใช้cpuตัวไหนดีคับ

  1. #1
    OverclockZone Member pipeza's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2007

    Default อยากรู้ว่าถ้าจัดไว้เล่นเกมส์จะใช้cpuตัวไหนดีคับ

    ผมกำลังลังเลอยู่ว่าจะเล่นของอะไรดีระหว่างของamd กับของintel แล้วมันต่างกันมากไหมต่างกันตรงไหนบ้างแล้วก็ช่วยจัดสป็คให้ผมทีนะครับขอแบบที่รองรับอนาคตได้ด้วย งบของผมตอนนี้ก็2700+/-1000นะครับ ไม่รวมจอนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member pipeza's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2007

    Default

    แก้ไขครับตก0ไปตัว งบ27000+/-1000นะครับ

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ถ้าไม่รวมจอ งบ ขนาดนี้ intel ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member pipeza's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2007

    Default

    คับแปลว่าคิดถูกเห็นเค้าบอกว่าเล่นเกมส์ก็amdเลยลังเลอย่างมาก แล้วการ์ดจอจะใช้ตัวไหนดีครับตอนนี้คิดว่าจะใช้เมนด์บอร์ด ASUS P5KC ดีไหมครับ

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    P5KC นี้ตัวที่มันไส่ได้ทั้ง DDR2 และ 3เปล่า หว่า ถ้าใช้คิดผิดแล้วครับ นอกจากจุดนี้ แล้ว ไม่มีอะไรเด่นเลยครับ หรือผมจำรุ่นผิดหว่า

  6. #6
    OverclockZone Member pipeza's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2007

    Default

    หรอคับแล้วใช้อะไรดีหรอคับ

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เอาสักชุดเลยดีกว่าครับง่ายดี

    E2140 2500
    Gigabyte P35DS3R 4500 ต่อ RAID ได้ รองรับอนาคตได้ครับ
    RAm ROX667 1Gx2 2800
    PCI-E Galaxcy8800GTS 11000 อันนี้แรงทั้งปัจจุบันและอนาคตไปเลย
    HDD 160G 2000
    DVDRW 1200
    CASE 1000
    PSU ENERMAX 460W 2500

    27200

  8. #8
    OverclockZone Member chocco1333's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    ตามข้างบนนี้ เช เลยคับ

  9. #9
    OverclockZone Member pipeza's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2007

    Default

    หรอครับ ติดตรง e2410อ่ะครับมีจะดีหรอครับ

  10. #10
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by pipeza View Post
    หรอครับ ติดตรง e2410อ่ะครับมีจะดีหรอครับ
    เคยใช้ใหมละครับ ถึงคิดว่ามันจะไม่ดี อิอิงั้น

    มี 2 ทางครับ
    1 ลดการ์ดจอ แล้วจะได้ CPU เพิ่ม
    2 เพิ่มงบครับ

    เลือกเอาครับ อิอิ ว่าจะเอา 1 หรือ 2 55+

  11. #11
    alize00357's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007
    Location
    ลำปาง

    Default

    เล่นง่ายนะคับท่านวิกร
    1 ลดการ์ดจอ แล้วจะได้ CPU เพิ่ม
    2 เพิ่มงบครับ

    ถ้าเป็นผม ผมจะเก็บตังอีกนิดเพื่อัด CPU เพิ่ม คิคิ อันนี้ก็แล้วแต่เจ้าของกระทู้เค้าละคร้าบบบบบบบ

  12. #12
    OverclockZone Member pipeza's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2007

    Default

    คิดเหมือนคุณ alize00357 อ่ะ

  13. #13
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ถูกต้องนะคร๊าบ ถ้าอยากจะได้ของที่มันมีมากกว่าเงินตอนนี้จะซื้อได้ ก็ต้อง หาเงินมาเพิ่ม เป็นเรื่องง่ายๆ ครับ อิอิ

  14. #14
    OverclockZone Member pipeza's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2007

    Default

    ยุคนี้มันยุดITเงินคือพระเจ้า

  15. #15
    OverclockZone Member shokolez's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    ขอนแก่น

    Default

    Quote Originally Posted by pipeza View Post
    ยุคนี้มันยุดITเงินคือพระเจ้า
    ผมก็ว่างั้นครับ อยากได้ของดี เงินคือพระเจ้า จริงๆ ด้วย

  16. #16
    OverclockZone Member Feriuz's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2007
    Location
    CNX-Chonburi

    Default

    มีตัง ก็ แรงได้

  17. #17
    OverclockZone Member BackMay's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2007
    Location
    เด็กแม่สาย

    Default

    เก็บๆไว้เอาเทพๆ

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Sep 2007

    Post

    ถ้าเพิ่มงบมาอัดให้ CPU นี่อย่าลืมคิดถึงระบบจ่ายไฟกับระบบระบายความร้อนด้วยนะครับ
    โดยเฉพาะถ้าใช้ E6750 E6850 Q6600 พร้อมกับ GF8800GTS นี่
    ผมว่าน่าจะต้องเพิ่มPSUเป็น Liberty 500w ด้วยนะครับ

  19. #19
    OverclockZone Member pipeza's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2007

    Default

    อืมผมเห็นเค้าพูดกันว่าGigabyteติดเรื่องเครมหรอครับ

  20. #20
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by pipeza View Post
    อืมผมเห็นเค้าพูดกันว่าGigabyteติดเรื่องเครมหรอครับ
    เงินนะมีใหม

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •