overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: การ์ดจอใช้ได้มั่งไม่ได้มั่ง เป็นที่อะไรอ่ะครับเล่นเกมเด๋วดีเด๋วไม่ดี

  1. #1
    OverclockZone Member Nonfocus's Avatar
    Join Date
    26 Aug 2007

    Default การ์ดจอใช้ได้มั่งไม่ได้มั่ง เป็นที่อะไรอ่ะครับเล่นเกมเด๋วดีเด๋วไม่ดี

    มีปัญหาเกี่ยวกับการ์ดจอครับ, Notebook Acer การ์ดจอ ATI X2500

    คือว่าผมเปลี่ยนจาก Windows VISTA เป็น XP แทนอ่ะครับ
    หลังจากลง Windows XP เสร็จ ก็ลง Driver ครบปกติ ไม่มีอะไรผิดปกติครับ
    หลังจากลงไดรเวอร์การ์ดจอแล้วก็ลองเล่น Winning Eleven Pro Evolotion 2007 ก็เล่นได้
    โดยปรับความละเอียดเป็นระดับ HIGH ก็เล่นได้ภาพลื่นปกติ
    แต่พอหลังจาก Restart ครั้งนึงแล้วทำการเข้าเกมใหม่ ภาพเวลาเล่นเกมก็ไม่ลื่นเหมือนครั้งแรก

    ถ้าเกิดว่าลบไดรเวอร์จอแล้วลงใหม่ ก็จะใช้ได้บ้าง ไม่ได้บ้าง
    ไม่ทราบว่าน่าจะเกิดจากอะไร จะแก้ได้ยังไงเหรอครับผม

    ช่วยทีนะครับ

    ในเว็บ ATI RADEON MOBILE ก็ไม่เจอรุ่น X2500 อ่ะครับ

    T_T

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Netherlands

    Default

    ถ้า ACER ลงวิสต้ามาให้ ก็แสดงว่าจะไม่มี Driver บน XP เพราะทำมา compatible with Vista ฉะนั้นคงต้องไปหา Driver Mod กับ guru3d แล้วล่ะ

  3. #3
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by Artemis View Post
    ถ้า ACER ลงวิสต้ามาให้ ก็แสดงว่าจะไม่มี Driver บน XP เพราะทำมา compatible with Vista ฉะนั้นคงต้องไปหา Driver Mod กับ guru3d แล้วล่ะ

    เส้าเลย

  4. #4
    OverclockZone Member Nonfocus's Avatar
    Join Date
    26 Aug 2007

    Default

    จขกท. ง่าาา สรุป ต้องหาบุคคลที่จะช่วยผมได้เหรอครับ แง่วๆ
    คือ ผมไปเอา Driver มาจากเว็บจีนอ่ะคับ มันเขียนว่า สำหรับ XP เลยอ่ะครับ
    แง่วๆ คือที่สำคัญคือ มันน่าแปลกตรงที่ว่า ทำไมบางทีเล่นเกมมันก็ไหลลื่น แต่บางทีถึงกระตุก
    ถ้ามันไม่ได้ก็น่าจะไม่ได้ตลอดไปจิ แง่วๆ

    ช่วยทีนะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Netherlands

    Default

    ต้องใช้ Driver จากผู้ผลิตคะ คือ ต้องเอา Driver จาก Acer เท่านั้นคะ

  6. #6
    OverclockZone Member Nonfocus's Avatar
    Join Date
    26 Aug 2007

    Default

    คือ ผมก็เอา Driver มาจากเว็บ Acer ของจีนอ่ะครับ
    เอ่อ.. คือว่า ตอนนี้มันใช้ได้อีกแล้วอ่ะครับ งงจิงๆเลย
    บางครั้งเปิดมามันจะเล่นไม่ได้อ่ะครับ แง่วๆ มันเป็นไรของมันเนี้ย เด๋วได้เด๋วไม่ได้ แง่วๆ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •