overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 10 of 10

Thread: Photoshop CS2 เปิดไม่ได้ มันขึ้นมาอย่างนี้นะครับ มีรูปครับ..

  1. #1
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default Photoshop CS2 เปิดไม่ได้ มันขึ้นมาอย่างนี้นะครับ มีรูปครับ..

    ตามรูปนะครับ
    ขึ้นรูปแรกมา แล้วพอกดเข้าไปที่ click here ก็ได้มาตามรูปที่2นะครับ..

    ลงแบบรีแพร์ก็แล้ว ตอนที่รีแพร์เสร็จก็เปิดโปรแกรมได้ปรกติ แต่พอรีเครื่องแล้วเปิดใหม่ มันก็จะขึ้นตามรูปหมือนเดิม แล้วไปเปิดโปรแกรมก็ไม่ได้อีกแล้ว

    ก็ลบโปรแกรมทิ้ง ลบโฟล์เดอร์ใน Program File ออก แล้วลงใหม่เลย ผลก็เป็นเหมือนเดิมครับ.. ใช้ได้แค่ทีแรก ปิดเปิดเครื่องใหม่ก็เป็นอีก... ใครเคยเจอแบบนีกันบ้างหรือเปล่าครับ.. มีวิธีแก้ยังไงได้ครับ..
    รูป รูป
    Last edited by hornetpc719; 21 Sep 2007 at 20:17:12.

  2. #2
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    หลอนมั่กๆคับ .. ลองเปลี่ยนไปลงVersionอื่นรึยีงคับ CS3ไรเงี้ย

  3. #3
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Beaver_XT View Post
    หลอนมั่กๆคับ .. ลองเปลี่ยนไปลงVersionอื่นรึยีงคับ CS3ไรเงี้ย
    มันก็ยังใช้ได้อยู่นะครับ verนี้ เพิ่งจะเป็นเมื่อเดี๋ยวนี่เอง พอปิดเครื่องเปิดใหม่ก็เอาแล้ว แล้วที่เครื่องอื่นก็ยังใช้งานกันอยู่เลยครับ.. CS3 ยังไม่มีครับ..

  4. #4
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    เอาใหม่งั้น หุหุ
    ลองลบมันออกแบบหมดจดดูมั้งยังง่ะ ใช้โปรแกรมในห้อง tip ลบออกก็ได้ง่ะ
    แล้วเวลาลงได้ต่อเน็ตอ่ะป่ะ เพราะเจ้าตัวเนี่ยะ ผมก็ใช้อยู่เหมือนกัน เวลาลงมันจะโหลดไฟล์บางตัวจากเว็บมามั้ง มันถึงจะสามารถทำงานได้ปกติ (หรือเปล่าหว่า หุหุ)

  5. #5
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    เอาใหม่งั้น หุหุ
    ลองลบมันออกแบบหมดจดดูมั้งยังง่ะ ใช้โปรแกรมในห้อง tip ลบออกก็ได้ง่ะ
    แล้วเวลาลงได้ต่อเน็ตอ่ะป่ะ เพราะเจ้าตัวเนี่ยะ ผมก็ใช้อยู่เหมือนกัน เวลาลงมันจะโหลดไฟล์บางตัวจากเว็บมามั้ง มันถึงจะสามารถทำงานได้ปกติ (หรือเปล่าหว่า หุหุ)
    ใช้ You Uninstal 2006 รีเครื่องแล้วตามไปลบโฟล์เดอร์ของโปรแกรม แล้วจึงลงใหม่.. ตัว Acrobat 7 Pro กับ Illustrator CS2 ที่ลงไว้ก็ไม่มีปัญหาอะไรเลยครับ..

  6. #6
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    งั้นตัวใครตัวมันแล้วงั้นท่าน หุหุ

  7. #7
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    ตอนนี้หายแล้วใช่ไหมคับ สงสัยเป็นที่ค่าRegistryรึเปล่าเนี่ย

  8. #8
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    งั้นตัวใครตัวมันแล้วงั้นท่าน หุหุ
    จะรีบไปไหนเดี๋ยวก่อน ภายใน10นาทีนี้... หุหุ.. ไม่ใช่โคนาครับโทดที ชอบนอนดึกมันจำเข้าสมอง





    Quote Originally Posted by Beaver_XT View Post
    ตอนนี้หายแล้วใช่ไหมคับ สงสัยเป็นที่ค่าRegistryรึเปล่าเนี่ย
    ก็ได้แล้วครับ ปลากดว่าวินโดว์มันพัง น่าจะเป็นที่Registryละนะ.. แต่ก่อนหน้าได้โกสเก็บเอาไว้อยู่ ก็ลองโกสมาใหม่ ได้แล้วคับๆ... จุ๊บๆทุกคนครับ..
    Last edited by hornetpc719; 22 Sep 2007 at 10:59:08.

  9. #9
    OverclockZone Member bankkanb's Avatar
    Join Date
    22 Jul 2007
    Location
    bkk

    Default

    เจ้าวินพังตัวเดียว โดนเอี่ยวไปเยอะเลยนะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    Quote Originally Posted by bankkanb View Post
    เจ้าวินพังตัวเดียว โดนเอี่ยวไปเยอะเลยนะครับ
    ผมก็เคยเป็นแต่เป็นกะโปรแกรมอื่นนะครับ หลังๆนี่ไม่Recoveryแล้วครับ Formatลงใหม่อย่างเดียว ถือโอกาสเปลี่ยนVersionโปรแกรมแบบสดๆไปเลยด้วย



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •