overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 17 of 17

Thread: จะเปิด power supply โดยไม่ต้องต่อคอม ทำไงคับ

  1. #1
    OverclockZone Member CK's Avatar
    Join Date
    28 May 2007

    Cool จะเปิด power supply โดยไม่ต้องต่อคอม ทำไงคับ

    จะเปิด power supply โดยไม่ต้องต่อคอม ทำไงคับจำได้ว่าต้อง jump สาย
    แต่จำไม่ได้แล้วว่าสายไหนกับสายไหน

  2. #2
    OverclockZone Member REDSTORM's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2006
    Location
    Tha Muang, Kanchanaburi

    Default

    สายสีเขียวกับดำ (ดำไหนก็ได้)

    Attachment 56009

  3. #3
    OverclockZone Member CK's Avatar
    Join Date
    28 May 2007

    Default

    แบบว่ามันไม่มีสีเขียวอะคับ.....ทำไง

  4. #4
    OverclockZone Member REDSTORM's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2006
    Location
    Tha Muang, Kanchanaburi

    Default

    ถ้าสีไม่เหมือนกันก็ให้ถือเอาหมายเลขตามในรูปเป็นหลักครับ

    เป็นแบบ 20 pin เหมือนในรูปป่าว หรือว่าเป็นแบบ 24 pin

  5. #5
    OverclockZone Member REDSTORM's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2006
    Location
    Tha Muang, Kanchanaburi

    Default

    อันนี้เป็นแบบ 24 pin

    Attachment 56047

  6. #6
    OverclockZone Member CK's Avatar
    Join Date
    28 May 2007

    Default

    ไ้ด้แล้ว..ขอบคุณคับ

  7. #7
    OverclockZone Member momaymint's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    อยู่กับ บิว เกต์ต

    Default

    ทางที่ดี เอา HDD ต่อเข้าไปด้วยนะครับ ล่อมัน

  8. #8
    OverclockZone Member hczsvbcz's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2007

    Default

    ขออนุญาตถามต่อนะครับ สงสัย..
    ถ้าสมมุติว่า jump ผิด(คู่) เคสที่เลวร้ายที่สุดคืออะไรครับ?

  9. #9
    OverclockZone Member เอก(โอโซน)'s Avatar
    Join Date
    20 Jun 2007
    Location
    หัวหินดิ

    Default

    ฟิวขาดครับ
    ถ้าฟิวไม่ตัดก็เตรียมซื้อซัพพรายใหม่ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member hczsvbcz's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2007

    Default

    ขอบคุณครับ

    (ว่าจะเอา PSU ตัวเก่ามาต่อพัดลม 12cm เป่ากรงแฮมสเตอร์ที่บ้าน )

  11. #11
    OverclockZone Member blackcat333's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Chonburi

    Default

    ไม่กลัว แฮมเตอร์เอานิ้วแหย่พัดลมเหรอครับ

  12. #12
    OverclockZone Member BackMay's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2007
    Location
    เด็กแม่สาย

    Default

    ใช้ให้ดีๆนะ ไม่ค่อยชำนาญก็ใช้ให้ระวัง

  13. #13
    OverclockZone Member BackMay's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2007
    Location
    เด็กแม่สาย

    Default

    เดี๋ยวมันจะลาโลกนะ

  14. #14
    OverclockZone Member greatmazinga's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007
    Location
    พระราม 2 สุขสวัสดิ์ ทุ่งครุ

    Default

    Quote Originally Posted by blackcat333 View Post
    ไม่กลัว แฮมเตอร์เอานิ้วแหย่พัดลมเหรอครับ


    มันคงไม่คิดสั้นมั้งครับ
    Last edited by greatmazinga; 23 Sep 2007 at 11:59:42.

  15. #15
    OverclockZone Member dq-pb's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by hczsvbcz View Post
    ขออนุญาตถามต่อนะครับ สงสัย..
    ถ้าสมมุติว่า jump ผิด(คู่) เคสที่เลวร้ายที่สุดคืออะไรครับ?
    jump ผิดคู่ ก็แค่ไม่ติดครับ

  16. #16
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    jump ผิดคู่ พอไม่ติด รีบเอาออก แล้วถอดปลัก แล้วจั้มใหม่ ไม่เป็นไรครับ

    แต่ถ้าค้างไว้นานอ่ะบึ้ม ผมเคยมาแล้ว ลืมถอกปลักออก กระจายเลย หุหุ

  17. #17
    OverclockZone Member kae's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    นครชัยศรี สามพราน นครปฐม

    Default

    Quote Originally Posted by mooh View Post
    jump ผิดคู่ พอไม่ติด รีบเอาออก แล้วถอดปลัก แล้วจั้มใหม่ ไม่เป็นไรครับ

    แต่ถ้าค้างไว้นานอ่ะบึ้ม ผมเคยมาแล้ว ลืมถอกปลักออก กระจายเลย หุหุ
    +++ เสียวเว้ย +++



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •