overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 17 of 17

Thread: หา .DRIVER ของ HP dv2000

  1. #1
    OverclockZone Member momaymint's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    อยู่กับ บิว เกต์ต

    Red face หา DRIVER การ์ดจอไม่เจอ ของ HP dv2000

    ไม่เจอ สามารถไป load ที่ไหนได้บ้างครับ เอาเฉพาะ การ์ดจอก็พอครับ ของมันใช้ Nvidai แต่ผม ลอง เข้าไปload ที่เวป มันแล้ว ต้อง หลาย ตัว ลงไม่ได้ ซักตัวเลย ครับ รุ่น GF 7200 ครับ
    Last edited by momaymint; 22 Sep 2007 at 12:52:43.

  2. #2
    OverclockZone Member momaymint's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    อยู่กับ บิว เกต์ต

    Default

    ช่วยหน่อย้า

  3. #3
    OverclockZone Member pingpui's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2006
    Location
    บ้านขายแก๊ส

    Default

    http://www.drivershq.com/Drivers/HP/...94/Models.aspx

    ลองดู

    แล้วในเวบ hp โหลดมาแล้วใช้ไม่ได้เหรอครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Takumigrit's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    xp หรือ vista ครับ แล้ว dv2000 มันเปนซีรี่มะช่ายหรอ ดู ชื่อรุ่นอิกที ด้านล่างตัวเครื่องเลยงับ

  5. #5
    OverclockZone Member momaymint's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    อยู่กับ บิว เกต์ต

    Default

    รุ่น HP dv 2000 ครับ ใช้การ์ดจอ NVIDAI 7200 ครับ ลองload ที่เวป Nvidia ก็ไม่ได้ วินโดว์ XP ครับ HOME

  6. #6
    OverclockZone Member momaymint's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    อยู่กับ บิว เกต์ต

    Default

    http://www.drivershq.com/Drivers/HP/...9/Drivers.aspx เจอแล้วครับ เอามาฝากครับ ขอบคุณๆๆๆจริงๆๆไม่ผิดหวังเลย ครับ
    Last edited by momaymint; 22 Sep 2007 at 15:10:48.

  7. #7
    OverclockZone Member momaymint's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    อยู่กับ บิว เกต์ต

    Exclamation *-*

    Quote Originally Posted by momaymint View Post
    http://www.drivershq.com/Drivers/HP/...9/Drivers.aspx เจอแล้วครับ เอามาฝากครับ ขอบคุณๆๆๆจริงๆๆไม่ผิดหวังเลย ครับ


    ห้วย เข้าไป load โปรแกรมัน ต้องนาน ไม่ได้ ***อะไรเลย ทำไมต้อง ลงทะเบียน กด load driver ไม่ได้เลย ซักตัวครับ ขาดแต่..... การ์ดจอครับ


    ทำไงต่อครับ



    เป็นไปได้ อยากไปซือ HP ครับ เรื่องมาก ชิป หาย โมโห แล้วเนี้ย แม่ง load ***รายต้อง 2รอบ

  8. #8
    OverclockZone Member vespaclassic's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2007

    Default

    ผมเองก็ใช้ HP dv2000

    รุ่น dv2518tx ผมเองก็หาไดรเวอรครบใช้ได้ดีทุกอย่าง

    แล้วของคุณรุ่นไรล่ะ

    ถ้าการ์ดจอเอาเวบนี้ไปลองดู

    http://www.opendrivers.com/

  9. #9
    OverclockZone Member momaymint's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    อยู่กับ บิว เกต์ต

    Default *-*

    Quote Originally Posted by vespaclassic View Post
    ผมเองก็ใช้ HP dv2000

    รุ่น dv2518tx ผมเองก็หาไดรเวอรครบใช้ได้ดีทุกอย่าง

    แล้วของคุณรุ่นไรล่ะ

    ถ้าการ์ดจอเอาเวบนี้ไปลองดู

    http://www.opendrivers.com/

    ...........................................................................................
    แล้วคุณ ไปหาที่ไหนครับ บอกหน่อยศิครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Takumigrit's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by vespaclassic View Post
    ผมเองก็ใช้ HP dv2000

    รุ่น dv2518tx ผมเองก็หาไดรเวอรครบใช้ได้ดีทุกอย่าง

    แล้วของคุณรุ่นไรล่ะ

    ถ้าการ์ดจอเอาเวบนี้ไปลองดู

    http://www.opendrivers.com/
    ใช้รุ่นเดียวกันเลยครับ ท่าน แรงดี อัพไบออสยังอะ ลื่นก่าเดิมเยอะ

  11. #11
    OverclockZone Member Takumigrit's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by momaymint View Post
    ห้วย เข้าไป load โปรแกรมัน ต้องนาน ไม่ได้ ***อะไรเลย ทำไมต้อง ลงทะเบียน กด load driver ไม่ได้เลย ซักตัวครับ ขาดแต่..... การ์ดจอครับ


    ทำไงต่อครับ



    เป็นไปได้ อยากไปซือ HP ครับ เรื่องมาก ชิป หาย โมโห แล้วเนี้ย แม่ง load ***รายต้อง 2รอบ
    จัยเย็นครับ ท่านเด๋วผมโหลดไดร์เวอร์รุ่นท่านที่เวป มาดูก่อง

  12. #12
    OverclockZone Member Takumigrit's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    http://www.uploadd.com/download.php?...94d3ad6333f3f4 ลองดูนะครับ

  13. #13
    OverclockZone Member momaymint's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    อยู่กับ บิว เกต์ต

    Exclamation *-*

    Quote Originally Posted by Takumigrit View Post
    ขอบคุณมากๆๆนะครับ....


    ผม เข้าไป load ที่ HP.co.th เลยครับ

  14. #14
    OverclockZone Member vespaclassic's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Takumigrit View Post
    ใช้รุ่นเดียวกันเลยครับ ท่าน แรงดี อัพไบออสยังอะ ลื่นก่าเดิมเยอะ

    ขอลิงค์ด้วยครับท่าน

  15. #15
    OverclockZone Member Takumigrit's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    http://h10025.www1.hp.com/ewfrf/wc/s...s=2100&lang=en
    จากเดิมที่เวลาเล่นเนต เปิดไฟล์ รันโปรแกรม เครื่องจะมีอาการ เพลงสะดุด ตอนแรกไอ้เราก้อคิด ว่า CPU เท่านี้แล้วมันยังสะดุดอิก หลังจากลองอัพไบออสแล้ว หายไปเลย.... ลองดูน่ะครับ ผมใช้ Vista 32 bit ครับ แล้วอาการ ใช้คี fn ปรับแสงไม่ได้(vista)เวลาเล่นเกม หรือหลังจาดเล่นเกมเสด ก้อเข้าไปโหลดไดร์เวอร์ตัวไหม่ได้เลยครับ

  16. #16
    OverclockZone Member vespaclassic's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Takumigrit View Post
    http://h10025.www1.hp.com/ewfrf/wc/s...s=2100&lang=en
    จากเดิมที่เวลาเล่นเนต เปิดไฟล์ รันโปรแกรม เครื่องจะมีอาการ เพลงสะดุด ตอนแรกไอ้เราก้อคิด ว่า CPU เท่านี้แล้วมันยังสะดุดอิก หลังจากลองอัพไบออสแล้ว หายไปเลย.... ลองดูน่ะครับ ผมใช้ Vista 32 bit ครับ แล้วอาการ ใช้คี fn ปรับแสงไม่ได้(vista)เวลาเล่นเกม หรือหลังจาดเล่นเกมเสด ก้อเข้าไปโหลดไดร์เวอร์ตัวไหม่ได้เลยครับ
    แล้วของ xp อ่ะครับ

  17. #17
    OverclockZone Member Takumigrit's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ของ xp ก้อได้ครับ ตัวเดียวกาน



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •