overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 23

Thread: ATI HD2400 PRO EX 256 เจอcabal แล้วปวดหัวช่วยทีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jul 2007

    Default ATI HD2400 PRO EX 256 เจอcabal แล้วปวดหัวช่วยทีครับ

    ปรับยังไงก็เห็นภาพโปร่งแสงเป็นแผ่นๆ มันไม่ใสครับ เช่น กอหญ้า เห็นต้นหญ้าแปะอยู่กับแผ่นโปร่งแสงสีเทาๆเป็นสี่เหลี่ยมแบนๆเลยครับ
    เครื่องผม ใช้winxp pro ครับ วานท่านเซียนๆ ati มาช่วยแถลงข้อข้องใจให้ทีครับ ปรับตรงไหนดี ปัวหัวไปหมดแล้วครับ
    ออ ผมมีการ์ด 2 อันครับ อีกตัว gf8400 gs xfx ลื่นไหลดีครับ แต่ATI 2400HD มีปัญหาตามที่เล่ามา



    Last edited by jacopman; 22 Sep 2007 at 18:44:29.

  2. #2
    OverclockZone Member kurak's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006

    Default

    ลองเปลี่ยนไดร์เวอร์ยัง ครับ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    Quote Originally Posted by kurak View Post
    ลองเปลี่ยนไดร์เวอร์ยัง ครับ
    ตามนี้ครับ
    Last edited by TWK.; 22 Sep 2007 at 18:56:03.

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jul 2007

    Default

    โหลดตัวล่าสุด มาจาก ati.com แล้วครับก็ยังไม่หาย หรือใช้ driver ตัวไหนดีครับ ช่วยแนะนำหน่อย
    ถ้าจะกรุณา แนะนำการปรับให้ด้วยจะดีมากครับ ผมเคยทำแต่ ของ GF เจอ ATI เข้าไปปวดหัวตึบ

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    Quote Originally Posted by jacopman View Post
    โหลดตัวล่าสุด มาจาก ati.com แล้วครับก็ยังไม่หาย หรือใช้ driver ตัวไหนดีครับ ช่วยแนะนำหน่อย
    ถ้าจะกรุณา แนะนำการปรับให้ด้วยจะดีมากครับ ผมเคยทำแต่ ของ GF เจอ ATI เข้าไปปวดหัวตึบ
    ตัวล่าสุดไม่ได้ดี/เสถียร สำหรับการ์ดจอบางตัวครับ
    ลองโหลดตัวย้อนๆ เก่ากว่านี้ซัก 2 -3 เวอร์ชั่นนะ ท่าน
    7.6 / 7.5 นะ
    *ผมมี Driver VGA ของ NVIDIA เป็น 10 ๆ ตัวครับ กันเหนียว

  6. #6
    OverclockZone Member BackMay's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2007
    Location
    เด็กแม่สาย

    Default

    ใหม่สุดก็ยังไม่ดี ตามนั้น เอาลงไปลองซักลงไปแค่ 1 พอลองดูถ้ายังไม่ได้ก็ 2-3 ตามTWK.

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jul 2007

    Default

    กำลังลองหาโหลด เริ่ม ซัก 7.1 ดูก่อนครับ เดี๋ยวผลเป็นไงจะมาแจ้งไว้นะครับ ขอบคุณทุกท่านจริงๆ

  8. #8
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    รอชมคับ^^

  9. #9
    OverclockZone Member MMGLower's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2007

    Default

    ไม่หายหรอกครับ ไอ้ตัวการ์ดจอเอาแต่ใจ Series 2000 ของ ATI อยากเล่น Cabal ต้องลง Window Vista ถึงจะหายครับ เอ้อ แล้วต้องลงไดรเว่อของวิสต้าให้ตรงกับตัวที่ลงด้วยนะ แนะนำ 64 bit ครับ

    ขี้งอนกับไดรเว่อ เอาแต่ใจชอบเลือกคบเกม แถม หน้าตาการ์ดจอยังสวยน่ารักอีก เห้อ อดเอานะ ถ้าไปสู่ขอ ATI Series 2000 มาแร้วอ่ะ ต้องเอาใจเป็นพิเศษ ฮ่าๆ

    ปล. ชอบ แบบ ไม่ขี้งอน(ไม่ค่อยเลือกไดรเว่อ) เอาใจสารพัด(Oc ได้ไกล) เล่นเกมกับคุณได้ลื่นไหล(เฟรมเรทสูง) หันไปคบ Nvidia ดีกว่านะ

  10. #10
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    คาบาลนี่มันปัญหากับการ์ดจอจริงๆ -*-

  11. #11
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    Quote Originally Posted by MMGLower View Post
    ไม่หายหรอกครับ ไอ้ตัวการ์ดจอเอาแต่ใจ Series 2000 ของ ATI อยากเล่น Cabal ต้องลง Window Vista ถึงจะหายครับ เอ้อ แล้วต้องลงไดรเว่อของวิสต้าให้ตรงกับตัวที่ลงด้วยนะ แนะนำ 64 bit ครับ

    ขี้งอนกับไดรเว่อ เอาแต่ใจชอบเลือกคบเกม แถม หน้าตาการ์ดจอยังสวยน่ารักอีก เห้อ อดเอานะ ถ้าไปสู่ขอ ATI Series 2000 มาแร้วอ่ะ ต้องเอาใจเป็นพิเศษ ฮ่าๆ

    ปล. ชอบ แบบ ไม่ขี้งอน(ไม่ค่อยเลือกไดรเว่อ) เอาใจสารพัด(Oc ได้ไกล) เล่นเกมกับคุณได้ลื่นไหล(เฟรมเรทสูง) หันไปคบ Nvidia ดีกว่านะ
    ผู้รู้มาตอบละ

  12. #12
    OverclockZone Member chian's Avatar
    Join Date
    10 Sep 2007

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    คาบาลนี่มันปัญหากับการ์ดจอจริงๆ -*-
    เนอะ..

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jul 2007

    Default

    ปวดกระบาลจริงๆ ไม่หายจริงๆครับ

  14. #14
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    ไม่ยากครับ
    คิดซะว่ามันเป็นกราฟิคของเกมแบบ DX11
    เป็นแบบแสงสีแบบเหลี่ยมสมจริง

    หรือการประมวลผลแบบ 6 แฉกแบบสุดยอด ทำให้ภาพออกมา เป็นเหลี่ยมตามที่เห็น จบ ..

  15. #15
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    Quote Originally Posted by X1950Pro View Post
    ไม่ยากครับ
    คิดซะว่ามันเป็นกราฟิคของเกมแบบ DX11
    เป็นแบบแสงสีแบบเหลี่ยมสมจริง

    หรือการประมวลผลแบบ 6 แฉกแบบสุดยอด ทำให้ภาพออกมา เป็นเหลี่ยมตามที่เห็น จบ ..
    --"



  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jul 2007

    Default

    ดีนะผมซื้อมาลองก่อน 1 ตัว ไม่งั้นซวยแน่ เพราะผมจะเอามาเปลี่ยนเครื่องที่ร้านตั้ง 25 ตัว เกือบเดี้ยงเพราะATI
    เพราะที่ร้านมีแต่ลิขสิทธิ์ winxp สงสัยต้องไปซบ-อก GF ดีกว่า
    แต่สงสัยว่ามันจะทำ driver ของ winxp ไว้ทำไมถ้ามันใช้ไม่ได้ มันน่าจะแป๊ะไว้ข้างกล่อง ว่า for vista only

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2007

    Default

    driver XP ของ HD2K ก็ใช้ได้นะครับ เพียงแต่มัยมีปัญหากับ Cabal เท่านั้นแล เกมอื่นๆก็เล่นได้ปกติดี

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Feb 2007

    Default

    เป็นเกมส์ที่กราฟฟิกขี้เหร่มากๆครับไม่น่าเล่นเลย อิอิอิ

  19. #19
    OverclockZone Member witi1980's Avatar
    Join Date
    29 Jun 2007

    Default

    วิน วิสต้า มันถึงจะพอใจครับ กับ การ์ดที่ท่านซื้อมา

  20. #20
    OverclockZone Member sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    ลองปิด aa af ที่โปรแกรม แล้วเปิดaa afที่ตัวเกมแทนครับ

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •