overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: ใครมีoriginal biosของgalaxy 7600gs ddr3ช่วยผมด้วยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default ใครมีoriginal biosของgalaxy 7600gs ddr3ช่วยผมด้วยครับ

    คือเซ็นเซอร์ผมมันเพี้ยนอะ idleปาไป80ทั้งๆที่ซิงค์ยังไม่ร้อนเลยอะ full loadปาไป130 ซิงค์แค่อุ่นๆเท่านั้นเอง งงเลยครับ กาดจอนี้ซื้อมาจากคุนB18-A ไม่รุเค้าไปโมอะไรมารึเปล่า มันถึงเพี้ยนแบบนี้ อยากได้ตัวbiosดั้งเดิม หรือยังไงก้อได้ที่มันทดแทนกันได้อะครับผม


    ขอถามอีกอย่างครับ มันประกันhwh เพิ่งเริ่ม06/07เอง ถ้าผมเอาไปเคลมจะได้มั้ยครับ

    ปล.ชิปqimonda1.4ns ตอนนี้ลากไป650/1600จาก500/1200

  2. #2
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    ใครมีมั่งว้าาาาา หาไม่ได้เลย จามาแฟลชซักกะหน่อย

  3. #3
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    ดันๆๆๆ

  4. #4
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    ดัน

  5. #5
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    ดัน ไม่มีคนใช้เลยหรอ

  6. #6
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    http://www.mvktech.net/component/opt...cat,87/page,2/

    http://www.mvktech.net/component/opt...cat,87/page,3/

    เช็คให้ดูดีๆนะครับ เนื่องจาก เค้าไม่ได้บอกเรื่องชนิดของแรม กับ NS ไว้ครับ

    ไม่รับประกันความเสียหายนะครับ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของท่านครับ

  7. #7
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by Gearhead View Post
    http://www.mvktech.net/component/opt...cat,87/page,2/

    http://www.mvktech.net/component/opt...cat,87/page,3/

    เช็คให้ดูดีๆนะครับ เนื่องจาก เค้าไม่ได้บอกเรื่องชนิดของแรม กับ NS ไว้ครับ

    ไม่รับประกันความเสียหายนะครับ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของท่านครับ

    ลองเรียบร้อยแล้วครับ และเปลี่ยนมาเหมือนเดิมเรียบร้อยแล้วครับ ขั้นตอนต่ิอไปคือเคลมครับ เผื่อได้ตัว1.2กลับมา 555



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •