overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: จะทำยังไงให้โปรแกรมใน XP ไปใช้ใน Vista ได้ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Apr 2007

    Default จะทำยังไงให้โปรแกรมใน XP ไปใช้ใน Vista ได้ครับ

    แบบว่าลงโปรแกรมใน XP (Support Vista) แล้วไปโผล่ที่ Desktop Vista แล้วก็ไปเพิ่มใน Registry ของ Vista ด้วยอะครับ พอจะมีวิธีมั๊ยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    เอางั้นเลยเหรอท่าน เอนกประสงค์ดีแฮะ หุหุ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    Quote Originally Posted by bankbonkbank View Post
    แบบว่าลงโปรแกรมใน XP (Support Vista) แล้วไปโผล่ที่ Desktop Vista แล้วก็ไปเพิ่มใน Registry ของ Vista ด้วยอะครับ พอจะมีวิธีมั๊ยครับ
    ขอด้วยครับ ดีเหมือนกันแบบนี้ นะ +_+
    จะได้ไม่ต้องลงหลายๆ รอบ หิหิหิ

  4. #4
    OverclockZone Member Meteora's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2007
    Location
    WRC

    Default

    มีด้วยเหรอ ถ้ามีขอบ้าง

  5. #5
    OverclockZone Member bankkanb's Avatar
    Join Date
    22 Jul 2007
    Location
    bkk

    Default

    เล่นอย่างงั้นเลยเหรอครับ ถ้ามีหรือทำได้ก็ ประทานให้ผมด้วยนะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Decription's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2007

    Default

    ไม่น่าจะมีได้นะ

  7. #7
    OverclockZone Member nengxp's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006

    Default

    ผมใช้ ACDC ไม่ได้ครับ ERROR ตลอดเลย มีอะไรที่ใช้แทนได้บ้างครับบ ตอบหน่อยนะคับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •