overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: มีงบ 2500-3000บาทคับอยากได้การ์ดจอสักตัว

  1. #1
    OverclockZone Member nitithorn's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007
    Location
    Telecom Mahamaek #11

    Cool มีงบ 2500-3000บาทคับอยากได้การ์ดจอสักตัว

    ขอบคุนมากคับ แล้ว เรา จามีวิธีดูหรือป่าวว่า บอร์ดเรา รับ การ์ดจอ DD3 ได้หรือป่าว ขอบคุนอีกคั้ง คับ^^

  2. #2
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    การ์ดลองย้ายไปห้อง IT Market ครับ ได้ชัว
    ส่วนเมนบอร์ดจะดูยังไงว่ารับ DDR3 รึปล่าว ต้องดูรุ่นที่รองรับครับ ที่รองรับ DDR3 ตอนี้มี ASUS blizs Formular -Blizs Extreme แล้วก็มีของ GIGABYTE อันนี้รุ่นอะไรก็จำไม่ได้ ตอนนี้ที่รองรับ DDR3 ยังมีน้อยครับ เพราะเพิ่งออก ส่วนใหญ่จะเป็น DDR1-DDR2 ซะมากกว่า บอร์ดท่านใส่ DDR อะไรอยู่ก็รองรับอันนั้นแหละครับ ส่วนใหญ่จะใส่ข้ามรุ่นไม่ได้
    Last edited by IX; 23 Sep 2007 at 19:42:27.

  3. #3
    OverclockZone Member nitithorn's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007
    Location
    Telecom Mahamaek #11

    Default

    ขอบคุน คับ ผม *-*

  4. #4
    OverclockZone Member tonzakung's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007
    Location
    Hatyai

    Default

    เพิ่มอีก 500 เปน 3500 เอา ATI HD2600XT DDR3 ดีกว่าครับอิอิ แรงดี

  5. #5
    OverclockZone Member tiatia's Avatar
    Join Date
    30 Aug 2007
    Location
    บ้านเกิดอยู่ ยโสธร แต่หัวนอนทุกวันนี้อยู่ที่ ก.ท.ม. เพชรบุรี(ซอย5) ราชเทวี พญาไท 1000ทิพ

    Default

    แวะมา......ช่วยดัน

    (ที่ถามวิธีดู) อันนี้ท่านหมายถึงเม็ดแรม DDR3 ของการ์ดจอหรือป่าว

    ผ่านไป.....

  6. #6
    OverclockZone Member nitithorn's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007
    Location
    Telecom Mahamaek #11

    Default

    ช่ายเลยท่าน

  7. #7

    Default

    Quote Originally Posted by nitithorn View Post
    ขอบคุนมากคับ แล้ว เรา จามีวิธีดูหรือป่าวว่า บอร์ดเรา รับ การ์ดจอ DD3 ได้หรือป่าว ขอบคุนอีกคั้ง คับ^^
    PCI-E รับได้หมดแหละครับไม่ว่าจะเป็น DDR3 หรือ 4

  8. #8
    OverclockZone Member nitithorn's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007
    Location
    Telecom Mahamaek #11

    Default

    ว๊ากก กระจางแว้วววว เรื่อง รองรับDDR ขอบ คุนมากเลยค๊าบ

  9. #9
    OverclockZone Member nournears's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2007
    Location
    Saraburi,ThaiLand

    Default

    ดีครับพี่

    เรื่องนี้ผมก็สงสัยมานานแล้ว



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •