overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: Seagate ST3320620AS รุ่นนี้มี NCQ รึเปล่าคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Sep 2007

    Default Seagate ST3320620AS รุ่นนี้มี NCQ รึเปล่าคับ

    Seagate ST3320620AS รุ่นนี้มี NCQ รึเปล่าคับ เหนบางคนบอกว่ามีบางคนบอกว่าไม่มี บางเวบบอกมีบองเวบบอกไม่มี งง

  2. #2
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    ไม่มีครับ

  3. #3
    OverclockZone Member live's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007

    Default

    ถ้าดูจาก datasheet มันมี NCQ นะคับ (รุ่น SATA ของ Barracuda 7200.10 มันเขียนว่ามี NCQ ทุกตัวเลยแฮะ ) http://www.seagate.com/docs/pdf/data...da_7200_10.pdf

  4. #4

    Default

    รุ่นนี้มัน320 GB มันต้อง NCQ คิดว่านะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member papababa's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2007

    Default

    ลองโหลด HD Tune มาลงดูสิครับแล้วเปิด info ดูแป๊บเดียวก็รู้แล้วส่วนโปรแกรมก็ไปเอาจากกูเกิลได้เลยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    ไม่รู้นะ แต่มานเป็นรุ่นเก่าแล้วหนิรุ่นนี้ ตอนแรกมานก็ไม่มีspecว่ามีNCQ เมื่อก่อนนะ อาจะเป็นlotใหม่ถึงจามีมั้ง ไม่แน่ใจ

  7. #7
    OverclockZone Legend akiTheCrepe's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    สน.หัวหมาก

    Default

    ถ้า AS มี NCQ แน่นอนครับ

    ผมใช้ 250GB รหัส AS สองตัว เช็คจาก HD Tune แล้วมี NCQ ทั้งสองตัวครับ (7200.10)

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Sep 2007

    Default

    ขอบคุนทุกคำตอบคับ ตอบกันเร็วทันใจดีจังเลยคับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •