overclockZone ข่าวไอที ซื้อคอมมือสอง รีวิวโน๊ตบุ๊ค รีวิวการ์ดจอ จัดสเปคคอม ซื้อขายคอม

Business Report

พรีวิว Zenbook รุ่นล่าสุดจาก ASUS รหัส UX333 UX433 UX533 และ UX562

สวัสดีครับคุณผู้อ่านทุกท่าน เมื่อ 2 วันก่อนโอ๊ตได้สรุป Timeline งานออกแบบ ASUS Zenbook Series เอาไว้ ตั้งแต่ปี 2011 จนถึงปัจจุบัน สามารถตามอ่านได้ที่ Link นี้ >> คลิก << นั่นก็เพราะวันนี้ (30 สิงหาคม 2018) เราจะพาทุกท่านมาชมพรีวิว Zenbook Series ตัวใหม่ล่าสุดด้วยกันถึง 4 ตัว ได้แก่ UX333 UX433 UX533 และ UX562 ซึ่งโมเดลดังกล่าวยังไม่วางจำหน่ายที่ใดบนโลก และ OverclockZone ก็เป็นสื่อไทยกลุ่มแรกที่ได้เห็นและนำมาพรีวิวในบทความนี้

ย้อน Timeline การออกแบบ Zenbook

สวัสดีครับคุณผู้อ่านทุกท่าน จากการที่ทีมงานได้เดินทางร่วมทริปที่ทาง ASUS จัดขึ้น ณ ประเทศไต้หวันเมื่อช่วงกลางเดือนที่ผ่านมา เพื่อสัมผัวกับผลิตภัณฑ์ใหม่ทั้งในส่วนของ ROG, TUF Gaming และ Zenbook ซึ่งอย่างหลังนี่เองที่มีความพิเศษ เพราะผู้บริหารได้พูดถึงการออกแบบหรือวิวัฒนาการของ Zenbook เอาไว้ด้วย เราจึงขออนุญาติสรุป Timeline Zenbook Series ก่อนที่จะเผยโฉมรุ่นใหม่ล่าสุดในอีกไม่กี่วันข้างหน้ากันหน่อย

E-BLUE E-SPORT SOLUTION by S-Trek

ปัจจุบันสิ่งสำคัญในการเล่นเกมไม่ใช่แค่สเปคเครื่องที่แรงหรืออุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์ที่ดีเท่านั้น แต่ต้องรวมไปถึงสภาพแวดล้อมขณะเล่นเกมที่ดีด้วย วันนี้ทีมงาน OverclockZone จะพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับ E-Blue E-Sport Solution โซลูชั่นอีสปอร์ตสเตเดียมมาตรฐานสากล โดยคุณพิษณุ วิวิธคุณาภรณ์ ผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์ ของเอสเทรค ประเทศไทย จะมาให้ข้อมูลเรื่องนี้แบบละเอียด

พรีวิว ASUS TUF Gaming FX505 และ FX705

หนีห่าวครับสมาชิกชาว OverclockZone ทุกท่าน บทความนี้เรายังคงอยู่กันที่ประเทศไต้หวันเพื่ออัพเดทอีกหนึ่งไลน์สินค้าเพื่อชาวเกมเมอร์โดยเฉพาะ นั่นก็คือ ASUS TUF Gaming โดยในครั้งนี้เราจะพาคุณผู้อ่านไปพรีวิว 2 รุ่นด้วยกัน คือ TUF FX505 และ TUF FX705 ที่มาพร้อมหน้าจอขนาด 15.6 นิ้ว และ 17.3 นิ้ว

GeForce RTX 20-series พร้อมขับเคลื่อนเกมระดับ Blockbuster ผสาน Ray Tracing แบบเรียลไทม์

การเปิดตัวการ์ดแสดงผล GeForce RTX 20-Series ทำให้ช่วงเวลาของเกมยุคใหม่กำลังจะเริ่มขึ้น โดยการประมวลผลภาพใหม่ ความก้าวล้ำทางเทคโนโลยี ทั้งหมดมาพร้อมกับการ์ดแสดงผลสถาปัตยกรรมใหม่อย่าง “Turing” และแพลตฟอร์ม NVIDIA RTX ซึ่งช่วยให้เกมในยุคใหม่สร้างเชดเดอร์ได้สวยงามสมจริง ด้วยการทำงานของ Ray Tracing แบบเรียลไทม์และความสามารถใหม่ๆ ด้านการประมวลผล AI ด้วยการเรนเดอร์ภาพกราฟิก