overclockZone ข่าวไอที ซื้อคอมมือสอง รีวิวโน๊ตบุ๊ค รีวิวการ์ดจอ จัดสเปคคอม ซื้อขายคอม

Business Report

ASUS TECHNICAL SEMINAR 2018

วันนี้เรามาพาไปดูบรรยากาศงานสัมมนาเทคโนโลยีประจำปี 2018 ของแบรนด์ ASUS หลักๆแล้วเน้นไปทาง Mainboard เลย เพราะว่า Z390 นั้นเพิ่งเปิดตัวไปสดๆร้อนๆ รวมไปถึงการ์ด RTX2080 และอื่นๆอีกมากมาย มีอะไรบ้างนั้นลองตามไปดูครับ

ไปแล้วมาเล่า..Gamescom 2018

งาน Gamescom ถือเป็นอีเวนท์สำคัญที่ยิ่งใหญ่ทีี่สุดของนักเล่นเกมฝั่งยุโรป ซึ่งปีนี้ถือเป็นปีที่ 10 แล้ว ในงานเต็มไปด้วยการจัดแสดงโชว์เกมใหม่ๆ การแสดงบนเวที การให้เข้าร่วมเดโมเกมที่ชื่นชอบ พร้อมกับงานออกร้านขายของที่ระลึกมากมาย บนพื้นที่รวมถึง 201,000 ตารางเมตร และนี่คือ สิ่งน่าสนใจที่เราได้สัมผัสจากงานเทรดเกมในครั้งนี้

พรีวิว Zenbook รุ่นล่าสุดจาก ASUS รหัส UX333 UX433 UX533 และ UX562

สวัสดีครับคุณผู้อ่านทุกท่าน เมื่อ 2 วันก่อนโอ๊ตได้สรุป Timeline งานออกแบบ ASUS Zenbook Series เอาไว้ ตั้งแต่ปี 2011 จนถึงปัจจุบัน สามารถตามอ่านได้ที่ Link นี้ >> คลิก << นั่นก็เพราะวันนี้ (30 สิงหาคม 2018) เราจะพาทุกท่านมาชมพรีวิว Zenbook Series ตัวใหม่ล่าสุดด้วยกันถึง 4 ตัว ได้แก่ UX333 UX433 UX533 และ UX562 ซึ่งโมเดลดังกล่าวยังไม่วางจำหน่ายที่ใดบนโลก และ OverclockZone ก็เป็นสื่อไทยกลุ่มแรกที่ได้เห็นและนำมาพรีวิวในบทความนี้

ย้อน Timeline การออกแบบ Zenbook

สวัสดีครับคุณผู้อ่านทุกท่าน จากการที่ทีมงานได้เดินทางร่วมทริปที่ทาง ASUS จัดขึ้น ณ ประเทศไต้หวันเมื่อช่วงกลางเดือนที่ผ่านมา เพื่อสัมผัวกับผลิตภัณฑ์ใหม่ทั้งในส่วนของ ROG, TUF Gaming และ Zenbook ซึ่งอย่างหลังนี่เองที่มีความพิเศษ เพราะผู้บริหารได้พูดถึงการออกแบบหรือวิวัฒนาการของ Zenbook เอาไว้ด้วย เราจึงขออนุญาติสรุป Timeline Zenbook Series ก่อนที่จะเผยโฉมรุ่นใหม่ล่าสุดในอีกไม่กี่วันข้างหน้ากันหน่อย

E-BLUE E-SPORT SOLUTION by S-Trek

ปัจจุบันสิ่งสำคัญในการเล่นเกมไม่ใช่แค่สเปคเครื่องที่แรงหรืออุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์ที่ดีเท่านั้น แต่ต้องรวมไปถึงสภาพแวดล้อมขณะเล่นเกมที่ดีด้วย วันนี้ทีมงาน OverclockZone จะพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับ E-Blue E-Sport Solution โซลูชั่นอีสปอร์ตสเตเดียมมาตรฐานสากล โดยคุณพิษณุ วิวิธคุณาภรณ์ ผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์ ของเอสเทรค ประเทศไทย จะมาให้ข้อมูลเรื่องนี้แบบละเอียด

รีวิวสุดฮอต