overclockZone ข่าวไอที ซื้อคอมมือสอง รีวิวโน๊ตบุ๊ค รีวิวการ์ดจอ จัดสเปคคอม ซื้อขายคอม

Lifestyle

ใส่แล้วชีวิตดี! Wearable Device ใหม่ล่าสุด

แม้กระแสของอุปกรณ์สวมใส่ หรือ Wearable Device จะดูเบาบางลงไปไม่เหมือนปีก่อนๆ แต่ก็ยังมีผู้พัฒนาอุปกรณ์ชนิดนี้ออกมาอย่างต่อเนื่องและบางอย่างก็มีฟังก์ชันที่เข้าท่าน่าใช้งาน บ้างก็ช่วยให้ชีวิตสะดวกสบาย มีความปลอดภัย และสุขภาพดีกว่าเดิม วันนี้เราจะพาไปดู Wearable Device ไฮเทครุ่นใหม่ล่าสุดกัน เผื่อว่าจะมีชิ้นไหนโดนใจคุณบ้าง

โอละเห่ยุคดิจิทัล แอพพลิเคชั่นกล่อมลูกมาแล้ว

เป็นประจำในวันแม่ของทุกปีที่เพลงค่าน้ำนมจะถูกเปิด และเหมือนเป็นความเคยชินที่เราจะร้องตามได้แบบสบายๆ “แม่นี้มีบุญคุญคุณอันใหญ่หลวง…” ไล่ไปจนถึงท่อนที่ร้องว่า “แม่เราเฝ้าโอละเห่กล่อมลูกน้อยนอนเปลไม่ห่างหันเหไปจนไกล” ที่ต้องหยิบประโยคนี้มาเล่นเพราะตอนนี้คุณแม่มือใหม่ไม่ต้องร้องโอละเห่ด้วยตัวเองอีกต่อไปเพราะแอพพลิเชชั่นกล่อมลูกได้ถือกำเนิดขึ้นแล้ว

เว็บไซต์ไร้ประโยชน์ มีไว้ทำไม ใครรู้วานบอก?

ถ้าคุณคิดว่าอินเทอร์เน็ตมีแต่เว็บดีๆ มีประโยชน์ อาจจะต้องคิดใหม่ถ้าได้เจอกับเว็บที่เรารวบรวมมาไว้ในบทความนี้ แนะนำว่าถ้าไม่ได้มีเวลาว่างเหลือเฟือ ไม่ต้องแวะเข้ามาดูก็ได้ แล้วจะหาว่าไม่เตือนว่ามันไม่มีประโยชน์อะไรจริงๆ

5 Step ถ่ายรูปให้เป็นเน็ตไอดอล

หนทางสู่การเป็นเน็ตไอดอลนอกจากมีบุคลิกภาพชัดเจนแล้วการถ่ายภาพก็มีความจำเป็น เพราะยอดไลค์ถือเป็นเครื่องการันตีความนิยมถึงความโด่งดังของตัวเอง ดังนั้นการถ่ายภาพจะต้องมีแบบแผนที่ส่งเสริมตัวตนให้ดูโดดเด่นน่าจดจำ และบทความนี้มีวิธีการถ่ายภาพให้เป๊ะแบบ Influencer ต่างประเทศ หรือที่คนไทยเรียกว่าเน็ตไอดอลมาแชร์กัน

จ้องคอมปวดตา? ต้องอ่านก่อนสายเกินแก้

หากคุณกำลังรู้สึกปวดตา ปวดเมื่อยตามตัว ปวดหัว สาเหตุอาจเป็นเพราะกล้ามเนื้อตาที่เหนื่อยล้าจากจากจ้องจอคอมพิวเตอร์นานๆ ต่อไปนี้คือวิธีการป้องกัน ก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินแก้