Announcement

Collapse
No announcement yet.

กดสวิทเครื่องไม่ติดต้องรอสัก เพราะอะไร แก้ยังไงครับ

Collapse
X
 
  • Filter
  • Time
  • Show
Clear All
new posts

  • กดสวิทเครื่องไม่ติดต้องรอสัก เพราะอะไร แก้ยังไงครับ

    ใช้ PSU 350 W ใช้ P4 3.0E เวลาเปิดเครื่อง กดสวิทเครื่องไม่ติดต้องรอสัก 20 วินาที มันจะติดเอง....เป็นทุกครั้งที่เครื่องครั้งแรกของวัน

    วางวันรีบต้องกดแช่ เพราะอะไร แก้ยังไงครับ

  • #2
    ผมเคยเป็นกับบอร์ด Asrock น่ะครับ กดไปแล้วต้องรอซักพักนึง ประมาณ 30 วิ กว่ามันจะบู๊ตขึ้นน่ะครับ แต่ทำยังไงก็ไม่หาย ไม่รู้ว่าเป็น Option ของเมนบอร์ดหรือเปล่าน่ะครับ

    Comment


    • #3
      กดแล้วไฟติดแล้วก็ดับรึปล่าวครับ รึว่ากดแล้ว ไม่ติดเลย แล้วซักพักก็ทำงาน...
      ผมเป็นแบบว่ากดแล้ว ไฟติดเหมือนจะบูท แล้วก็ดับง่ะ ต้องรอประมาณสิบนาที ถีงจะบูทได้จริง
      เปลี่ยนซัพพายแล้ว หายครับ

      Comment


      • #4
        ยังไงลองเปลี่ยนซัพพลายดูก่อนครับ

        Comment


        • #5
          น่าจะเป็นที่ psu นะครับ

          Comment


          • #6
            กดแลวไฟติดแล้วไม่บูท 20 วินาที เครื่องติดเอง ไม่ต้องกด ใช้ Asrock P4i65G

            Originally posted by OJARU View Post
            กดแล้วไฟติดแล้วก็ดับรึปล่าวครับ รึว่ากดแล้ว ไม่ติดเลย แล้วซักพักก็ทำงาน...
            ผมเป็นแบบว่ากดแล้ว ไฟติดเหมือนจะบูท แล้วก็ดับง่ะ ต้องรอประมาณสิบนาที ถีงจะบูทได้จริง
            เปลี่ยนซัพพายแล้ว หายครับ
            กดแลวไฟติดแล้วไม่บูท 20 วินาที เครื่องติดเอง ไม่ต้องกด ใช้ Asrock P4i65G

            Comment


            • #7
              ไฟรั่ว ไฟไม่พอ ประมาณนั้นครับ

              เมื่อก่อนผมเป็น ก็เลยยัด PSU 2 ตัว วิ่งฉิว อิอิ

              Comment

              Working...
              X