Announcement

Collapse

แจ้งเตือนจาก สำนักงานกรรมการการรักษาความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์

เรียน สมาชิกทุกท่านทราบ

ทางเวบ overclockzone.com ได้รับการแจ้งเตือนจาก สำนักงานกรรมการการรักษาความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์
ว่าในขณะนี้ มีผู้ที่ไม่หวังดีได้ทำการโจมตี เวบไซต์ หลายเวบ เพื่อความปลอดภัยของสมาชิกทุกท่าน ให้เปลี่ยน password ไม่ว่าจะเป็นอีเมล์
หรือ password ที่ใช้ในการ Login ต่างๆ เพื่อความปลอดภัยไม่ให้ผู้ที่ไม่หวังดี นำข้อมูลเราไปใช้ได้
See more
See less

Thị trường vàng sẽ đi ngang

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Thị trường vàng sẽ đi ngang

  Thị trường vàng sẽ đi ngang, miễn sao nhà đầu tư lẻ không đổ xô mua

  Giá vàng giao tháng 12/2020 trên sàn New York ở mức 1.958 USD/ounce. Còn vàng giao ngay tại thị trường châu Á trong sáng 18/9 ở mức hơn 1.949 USD/ounce, giảm hơn 7 USD so với giá mở phiên sáng hôm qua.

  Vàng quay đầu giảm giá do đồng bạc xanh tăng nhẹ so với hầu hết các đồng tiền khác sau khi Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed) vẽ ra viễn cảnh tươi sáng của mình về sự hồi phục của nền kinh tế trong thời gian sắp tới.

  Cùng với đó cũng đã mở rộng thêm không gian cho lạm phát cũng đã đẩy trái phiếu Chính phủ Mỹ nhích lên mức cao hơn.

  Nhìn chung, chủ trương của Cục dự trữ liên bang Mỹ (Fed) hiện tại vẫn theo chiều hướng tiếp tục ủng hộ nền kinh tế với bộ công cụ của mình.

  Fed giữ nguyên bộ công cụ chính sách tiền tệ hiện tại của mình và cho rằng, các công cụ hiện tại của họ là đủ để đáp ứng mục tiêu lạm phát trung bình 2%.

  Trong khi đó, ông Jerome Powell, Chủ tịch Fed cho biết rằng, sự phục hồi kinh tế vẫn còn phụ thuộc nhiều vào tình hình Covid-19.

  Trưởng bộ phận kim loại quý của Kitco - Peter Hug nhận định rằng, vàng đang được củng cố giữa ngưỡng hỗ trợ 1.925 USD/ounce và 1.975 USD/ounce trong 2 tuần qua là một tín hiệu tốt.

  Đà bán tháo không còn ồ ạt như cách đây 1 tháng hoặc 6 tuần cho thấy rằng, thị trường đang thiết lập nền giá cao hơn.

  “Tôi nhận thấy thị trường sẽ đi ngang, miễn là các nhà đầu tư lẻ không đổ xô vào mua. Từ 2 đến 4 tuần tới, thị trường sẽ đạt mức tồn kho hợp lý”, Peter cho biết.

  Đối với thị trường sàn vàng trong nước, tính đến 8h30 sáng nay, giá vàng miếng SJC được niêm yết tại Công ty PNJ ở cả 4 khu vực TP.HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ và Hà Nội ở mức giá 56,1- 56,5 triệu đồng/lượng (mua-bán) giảm 100.000 đồng ở cả 2 chiều mua vào và bán ra.

  Đến 9h30 sáng ngày 18/9, vàng SJC được Công ty SJC niêm yết ở mức 56,1-56,55 triệu đồng/lượng, kho96ng thay đổi nhiều so với đầu giờ sáng.

  Biên độ mua - bán vẫn được các nhà kinh doanh vàng giữ vững ở mức 450.000 đồng/lượng.

  Giá vàng miếng PNJ, nhẫn trơn PNJ, miếng vàng 24K Phúc, Tài, Lộc được PNJ niêm yết ở mức 5.425.000 đồng/chỉ (mua vào) – 5.475.000 đồng/chỉ (bán ra), giá ổn định so với cuối phiên 17/9.

  Sáng nay, khoảng cách chênh lệch giữa giá vàng trong nước và giá vàng thế giới ở mức hơn 1,82 triệu đồng/lượng (chưa loại trừ phí, thuế), tính theo tỷ giá quy đổi tại Ngân hàng Vietcombank sáng nay ở mức 23.270 đồng/USD.
Working...
X