overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: SocketAมันเปลี่ยนตัวคูณCPUไม่ได้อะครับช่วยที

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Sep 2007

    Default SocketAมันเปลี่ยนตัวคูณCPUไม่ได้อะครับช่วยที

    ผมใช้K7TPRO ver2อะครับมันเปลี่ยนตัวคูณไม่ได้

  2. #2
    OverclockZone Member paweeney's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    ปัญหาเช่นเดียวกันคับ

  3. #3
    OverclockZone Member paweeney's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    ผมใช้ ECS KT600A

  4. #4
    OverclockZone Member Alatal2iel's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2007

    Default

    มันเปลี่ยนไม่ได้ทุกตัวนะครับ ซีพียูน่ะ ใช้รุ่นอะไรอยู่ล่ะ

  5. #5
    OverclockZone Member paweeney's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    Athlon XP 2500+

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    รู้สึกว่า หลังจาก 0329 เนี่ยจะ lock ตัวคูณแล้วน่ะ ลอง check cpu ดู


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •