overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: อยากทราบว่าคอมเครื่องนี้ Hardware เข้ากันได้ไหมครับ

  1. #1
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Wink อยากทราบว่าคอมเครื่องนี้ Hardware เข้ากันได้ไหมครับ

    อันนี้ผมไปเชคในเวป Hardware House มาครับ อยากทราบว่าเข้ากันได้รึเปล่า

    CPU : INTEL Intel Core 2 Duo E6750 2.67GHz LGA775 FSB1333 L2 Cache 4MB share cache 7,100Bht

    Mainboard : ASUS P5K P35/ICH9 DDR2 4,280Bht


    Memory : KINGSTON DDR RAM 1GB PC3200 (400Mhz) Non-ECC CL3 (3-3-3) 2,100Bht **** อันนี้กะว่าจะใส่ซัก 2 อัน ให้มันเป็น 2GB **** (ก็น่าจะ 4200Bht)



    Graphic Card : GALAXY 88ZKF3HBFE 8800GTS PCIE 320MB DDR3 11,730Bht


    Optical Drive : ASUS DVD-RW INTERNAL DRW-1612BL/LS+PATA WHITE 1,420Bht


    Case : G VIEW MARIO SH POWER SUPPLY 450 WATT. 5 FAN 24 PIN 1,780Bht


    HDD : จะใช้จากเครื่องเก่า เป็น IDE


    ทั้งหมดก็ 28,410 ถ้าคิดแรมอันเดียว คิด2อันก็ 30,510


    เอาไว้เล่นเกมครับ หรือถ้า สเปคนี้ไม่ตรง ช่วยจัดใหม่ให้หน่อยครับ 32,000 ห้ามเกิน ...

  2. #2
    OverclockZone Member blackcat333's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Chonburi

    Default

    บอร์ดมันใส่ได้แต่ ddr2 มั้งครับ(ถ้าอ่านมาไม่ผิด) เปลี่ยนจาก แรม ddr1 เป็น ddr2 ครับถึงจะได้ แนะนำใส่แรม 2 ตัวครับแรงๆ

    ซื้อเผื่อผมด้วยชุดนึงสิอยากได้
    ปล. รอผู้รู้จริง มายืนยันเรื่องแรมอีกทีนะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member bs*wz's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2007
    Location
    KMUTNB

    Default

    intel Core2 Duo E4400 2.0GHz 800FSB 2MB shared L2 Cache 4140
    Gigabyte "GA-P35-DS3R" Intel P35 4380
    Black Dragon 2GB(2x1GB) PC2 6400 ddr2 800 4-4-4-12 3900
    LG GSA-H55L 20x20 DVD Writer w/ 10x10 DL 12x DVD-RAM 1210
    Seagate 250GB Barracuda 7200.10 8MB Cache S-ATA II NCQ 2450
    case 1000
    Enhance ATX-0140G 400W 120mm 1850
    Galaxy GeForce 8800GTS OC 320MB GDDR3 320-bit 11140

    ทั้งหมด 30070 บาท

  4. #4
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    ของ Reply บน เอา HDD ออก

    แล้วเปลี่ยน CPU เป็น 6750 2.67GHz จะได้ไหมครับ

    เพราะตัวเก่าผมก็ Seagate Barracuda 250GB เหมือนกัน น่าจะเปน IDE นะงับ

  5. #5

    Default

    แรมครับ ต้องใส่ได้แต่ DDR2 นะครับ ใส่ DDR1 บ่ได้ ฟันธงครับศึกษาละเอียด

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เฮ้อๆๆ จขกท ขายDDR1 ซื้อ DDR2 มาก็ จบครับ

  7. #7
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    RAM ผมไม่มีปัญหาหรอกครับ คือผมยังไม่ได้ซื้อ

    แค่ผมสงสัยว่าทั้งหมดนี้เข้ากันได้ไหม

    และ IDE ของผมจะมีสายแปลงเปน sata ไหมครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •