overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ฮารดดิส seagatr ซาตา ถ้าใส่จัมเปอรไว้จะ เป้น 1.5 ถ้าเเกะออก จะ เป้น 3 ใช่ไหม

  1. #1
    OverclockZone Member watshiki's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2007

    Default ฮารดดิส seagatr ซาตา ถ้าใส่จัมเปอรไว้จะ เป้น 1.5 ถ้าเเกะออก จะ เป้น 3 ใช่ไหม

    ฮารดดิส seagate ซาตา ถ้าใส่จัมเปอรไว้จะ เป้น 1.5 ถ้าเเกะออก จะ เป้น 3 ใช่ไหม ไม่รู้ผมเข้าใจถูกป่าว เเล้วคนที่ใช้ ฮารดดิส ซาต้า ซีเกต เเกะจัมเปอรออกไหม ดูจัมเปอร เเล้ว งง

  2. #2
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ถูกต้องตามที่ท่านเข้าใจครับ....

  3. #3
    OverclockZone Member watshiki's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2007

    Default อย่างนี้ ควรเเกะออกใช่ไหมครับ จะได้ใช้เต็มประสิทธิภาพ

    ไม่รู้เข้าใจถูกอีกหรือเปล่า

  4. #4
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ถ้าบอร์ดรองรับ sata2 ท่านก็ต้องเอาออกง่ะ
    ใส่จัมเปอร์ไว้เพื่อสำหรับบอร์ด sata1 ครับ....

  5. #5
    OverclockZone Member watshiki's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2007

    Default

    ขอบคุณครับ เเล้ว คู่มือบอรด ไม่อยู่เเล้วจะมีวิธีดูง่ายๆ อย่างไรว่า บอรดซาตา 1 หรือ 2
    เเล้ว ถ้า บอรดเป็นซาตา 1 เเต่เเกะจัมเปอรออก จะเปนไง
    เเล้วการที่ เเกะจัมเปอร์ ออก ฮารดดิส น่าจะทำงานหนักกว่าใช่ไหม

  6. #6
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ใช้บอร์ดอะไรครับ?

  7. #7
    OverclockZone Member watshiki's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2007

    Default

    axper xp-k7v600 ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    บอร์ดท่านเป็น sata1 งับ ใส่ไว้นั้นแหละดีแล้ว แต่ถ้าถอดแล้วจะเป็นยังงัยหนะเหรอ หุหุ ....
    http://www.axper.com/product/motherb..._XP-K7V600.htm

  9. #9
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ถอดออกมันก้อมองไม่เห็น HDD อ่ะดิ

  10. #10
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    Quote Originally Posted by zman View Post
    ถอดออกมันก้อมองไม่เห็น HDD อ่ะดิ
    ไม่น่าเฉลยเลยง่ะท่าน เผื่อท่าน จขกท.อยากลอง หุหุ

  11. #11
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    ไม่น่าเฉลยเลยง่ะท่าน เผื่อท่าน จขกท.อยากลอง หุหุ
    โทดคับปากเอ๊ยมือไวไปหน่อย

  12. #12
    OverclockZone Member KISS's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ถ้ามีช่องใสไฟ2ช่อง ให้เสียบ2ช่องเลย แรงคูณ2 ล้อเล่นนะครับห้ามทำเด็จขาด(คิดได้ไวVะ)


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •