overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: ขอสูตรสำเร็จรูปจากเซียนAMD X2 3800+หน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Ventus's Avatar
    Join Date
    3 Sep 2007

    Default ขอสูตรสำเร็จรูปจากเซียนAMD X2 3800+หน่อยครับ

    สเปกของผมตามนี้เลยครับ
    AMD X2 3800+ (Heatsink เดิมเลยครับ)
    mainboard M2N-e
    ram kingston 2 g 667
    กาดจอ x1650Pro
    ขอทราบวิธีการคล็อกแบบเสถียรๆหน่อยครับ
    ขอบคุณมากเลยนะคร้าบ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    GMM Grammy !!~*

    Default

    ปรับ HT*3

    ปรับ FSB 300-325*9

    ไฟ 1.325-1.375V

    Vdim ไฟ เต็ม 1.95

    กด F10 Save

    แล้วลองรันโปรแกรม Orthos ดู ตรงจุดไหนไม่ค้างก็แปลว่ามันเสถียรละ

  3. #3
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    อีกอย่างคับ
    อันนี้เสริมนะครับค่าแรมสำคัญที่ควรรู้ไว้กับค่าไฟ
    มันจะมีค่าแรมอีกตัวอยู่ในหน้า advance นะครับ Trfc ตัวนี้ให้ปรับเป็น 3
    และมีไฟ offset อีกอันนึงให้ปรับเป็น 50 นะครับ (อันนี้รู้สึกอยู่แถว ๆ หน้า cpu หรือหน้าไฟ cpu เนี้ยแหละจะมี advance ให้ปรับ)

  4. #4
    OverclockZone Member golfpipo's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006
    Location
    อยู่ไม่เป็นที่

    Default

    มีท่านนึงลากX2 3800+ ไป 3.3GHzเลยครับ แต่บอร์ดFatality

    เคยลากกะKN9 SLI ได้2.8GHzเองอะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Ventus's Avatar
    Join Date
    3 Sep 2007

    Default

    การเซ็ตค่าแรมที่ท่านkgb99โพสต์เอาไว้ จะมีผลต่อแรมยังไงหรอคับ

  6. #6
    ผู้มาเยือน2
    Guest

    Default

    ไม่มีคนมาตอบคำถามข้อบนเลย...อยากรู้จัง

  7. #7
    OverclockZone Member Ventus's Avatar
    Join Date
    3 Sep 2007

    Default

    ดันคร้าบ อยากรู้มากเลยคับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    อยากรู้ ผลว่าเป็นไงครับ ดัน+++++

  9. #9
    OverclockZone Member kimoru's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ลองเซ็ทตามข้างบนเข้าวินโดว์ไม่ได้เลยคับ

  10. #10
    OverclockZone Member monkza's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Rikimaru View Post
    ปรับ HT*3

    ปรับ FSB 300-325*9

    ไฟ 1.325-1.375V

    Vdim ไฟ เต็ม 1.95

    กด F10 Save

    แล้วลองรันโปรแกรม Orthos ดู ตรงจุดไหนไม่ค้างก็แปลว่ามันเสถียรละ
    บอกเป๊ะๆเยย

  11. #11
    OverclockZone Member monkza's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by kimoru View Post
    ลองเซ็ทตามข้างบนเข้าวินโดว์ไม่ได้เลยคับ
    ลองอัดไฟ cpu เพิ่มครับ ซัก 1.425 เพราะเป็นเหมือนกัน

  12. #12
    OverclockZone Member cmo's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007
    Location
    Italy

    Default

    ผมใช้อยู่ 2.5 เอง > <

  13. #13
    OverclockZone Member Hanaga's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ระยอง

    Default

    htt
    ได้แค่เนี้ย KN9-SLI หมด MAX ละ

  14. #14
    OverclockZone Member neo20022's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ยอดตาลแถบ จ.เพชรบุรี

    Default

    แปลกใจทำไม M2N-E ไฟในใบออส-ตัววัดอุณหภูมิ-CPU-Z มันไม่เท่ากันเลยอะคับ งงมาก

  15. #15
    OverclockZone Member Ventus's Avatar
    Join Date
    3 Sep 2007

    Default

    ผมก็เป็นครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •