overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: เปลี่ยนกาดแลน Ip address จะเปลี่ยนไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member newzbaba's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    Chiang Mai Thailand

    Default เปลี่ยนกาดแลน Ip address จะเปลี่ยนไหมครับ

    ผมใช้คอมหอ พัก พอดี ว่าเขามีการ monitor และ fix ip ไว้
    แต่กาดแลนผม เสีย ผมซือมาเปลี่ยนใหม่ ip จะเป็นตัวเดิมไหมครับ
    หรือ ip address จะเปลี่ยนไป ตาม กาดแลนตัวใหม่

  2. #2
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ค่า IP สามารถไปตั้งแบบ manual เองได้ครับ
    แต่ค่า Physical Address จะเปลี่ยนไปตามการ์ดแต่ละใบครับ ซึ่งไปแก้ไขบ่ได้มั้ง หุหุ
    ทางที่ดี แจ้งไปทาง server ของหอว่าให้ฟิค Physical Address ใหม่ ก็น่าจะไม่มีปัญหาครับ....

  3. #3
    OverclockZone Member live's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007

    Default

    ตาม rep บนเลยคับ เปลี่ยนการ์ดแลน แล้วลอง fix ip ที่เครื่องเราดู ถ้าไม่ได้ไปแจ้งคนที่หอคับ

  4. #4
    OverclockZone Member zerocs's Avatar
    Join Date
    18 Jul 2007

    Default

    MAC Address ปลอมกันได้งับ
    IP Address set เป็น Static ได้งับ
    วิธีทำหาในกูเกิ้ล

  5. #5

    Default

    ดันๆ

  6. #6
    OverclockZone Legend akiTheCrepe's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    สน.หัวหมาก

    Default

    Quote Originally Posted by zerocs View Post
    MAC Address ปลอมกันได้งับ
    IP Address set เป็น Static ได้งับ
    วิธีทำหาในกูเกิ้ล
    ปลอมได้แต่ไม่เนียน เจอ Managed Switch ดีๆ อย่าง Cisco เข้าไปก็ไม่รอดเหมือนกันครับ

  7. #7
    OverclockZone Member LigerZero's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by akiTheCrepe View Post
    ปลอมได้แต่ไม่เนียน เจอ Managed Switch ดีๆ อย่าง Cisco เข้าไปก็ไม่รอดเหมือนกันครับ
    แต่ก็มีไม่กี่ที่ที่ใช้ Cisco ผมพนันได้ แพงสะบัด


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •