overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 30

Thread: ผมซื้อการ์ดจอมาพอใส่ไป แล้วเปิดเครื่องมันขี้นแบบนี้ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member beer+bxt's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007

    Default ผมซื้อการ์ดจอมาพอใส่ไป แล้วเปิดเครื่องมันขี้นแบบนี้ครับ

    ต้องทำไงดีครับ เข้าบอกให้เสียบสายไฟ แต่ผมดูแล้วไม่มีต้องทำไงดีครับ
    รูป รูป

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    มันบอกว่าไฟไม่พอครับ (สำหรับการ์ดจอ)
    *เป็นเหมือนกันกับผมตอนลืมใส่สายไฟเพิ่มการ์ดจอเลย อะ





  3. #3
    OverclockZone Member beer+bxt's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007

    Default

    แล้วทำไงดีครับ มันไม่มีสายไฟมาให้อะต้องไปซื้อใหม่หรอ บอกที่ครับเครียด

  4. #4
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ลองหาซื้อดูครับ หรือไม่ก็หา psu ที่มีหัว 6พินมาให้ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member beer+bxt's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007

    Default

    asus 8600 gts ครับ

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ซื้อสาบแปลงมาซิครับ ไม่กี่บาท

  7. #7
    OverclockZone Member beer+bxt's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007

    Default

    สายแปลง แล้ว ไม่ต้องเปลียน ตัวพาวเวอร์ซับพายหรอครับ

    หรือว่าเปลียนดีกว่า งง จะบ้าตาย

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ซื้อแค่สายไฟแปลงใส่การ์ดจอมาเส้นละ 100฿ พอมั้งครับ



  9. #9
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    ดียังเปิดมาแล้วไม่ไหม้ รีบๆจัดการด่วน

  10. #10
    OverclockZone Member beer+bxt's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007

    Default

    แล้วตอนนี้สามารถใช้งานได้ไหมครับ จะเป็นอันตรายไหมครับ ควร รอซื้อสายก่อนหรือป่าวครับ

  11. #11
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    ลองซื้อสายแปลงมาเสียบก่อนครับ
    ถ้า PSU ไม่พอจิงค่อยเปลี่ยน

  12. #12

    Default

    อวยพรให้ไปได้ราบลื่นนะครับ ดันไป

  13. #13
    OverclockZone Member popkongkang's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    ผมว่าซื้อเพาว์เวอร์เปลี่ยนให้มันจบเลยทีเดียวดีกว่าไหมครับ กลัวว่าตัวเก่ามันจะจ่ายไฟไม่เสถียรนะครับ
    เพราะว่าเค้าทำมาไม่ได้คิดที่จะจ่ายไฟให้กับการ์ดจอมา แล้วเราไปเพิ่มหน้าที่ให้กับมัน เดี๋ยวใช้ๆไปมันเกิดช๊อคเข้าการ์ดแล้วจะทำไงดีวา (เคลมการ์ดก็ไม่ได้งะ)แหะๆ
    ปล. ความคิดเห็นของผู้ที่หวังดีนะครับ

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ห้วยสะท้อน

    Default

    ซื้อสายแปลงครับ บาง psu ก็มี 6 pin มาให้นะ ของผมก็มีให้เส้นนึง

  15. #15
    User มีปัญหา ห้ามโอน sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    แล้วที่ซื้อมาสายไม่ได้แถมหรือครับ

  16. #16
    OverclockZone Member beer+bxt's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007

    Default

    ซื้อการ์ดจอมาแล้วไม่แถมมาครับลองหาดูแล้ว
    psu 450w ซื้อสายน่าจะพอมังครับ ผมก็ไม่อยากเปลียน เสียเวลายกไปร้านอีกแต่ถ้า ต้องเปลียนจริงๆก็ต้องไป

  17. #17
    OverclockZone Xtreme News _d's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006

    Default

    ใช้ๆไปไฟไม่พอมันก็คงน็อก
    ปกติสายแปลงน่าจะแถมมาในกล่อง ยิ่ง asus ยี่ห้อแพงซะด้วยดิ

    แต่พอดีว่ารุ่นนี้มันไม่มีแฮะ
    http://www.overclockzone.com/zolkorn...Top/index2.htm

  18. #18
    OverclockZone Member Transister's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2007
    Location
    แถวๆเชียร์รังสิต

    Default

    ชื้อสายแปลงไฟ 6พิน ก็ใช้ได้ครับ psu ไม่ต้องเปลี่ยนหรอกครับน่าจะใชได้อยู่
    Last edited by Transister; 25 Sep 2007 at 09:02:41.

  19. #19
    OverclockZone Member beer+bxt's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007

    Default

    ผมลงเกมส์ Civilization 4 พอเลือกเล่นเกมส์ แล้วภาพมันคล้ายค้าง แล้วก็ แล้วคอมก็ reset ใหม่ มันเกียวกับไฟไม่พอป่าวครับ ผมลอง the sim 2 ไม่เป็นอะไร

  20. #20
    User มีปัญหา ห้ามโอน sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    psuของอะไรครับ เต็มหรือเปล่า แนะนำใช้ตัวเต็มนะครับหาแบบมีสาย6พินด้วยครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •