overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: แรม667 corsair แรงกว่า Kingston?

  1. #1
    OverclockZone Member Edison's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2006

    Default แรม667 corsair แรงกว่า Kingston?

    ถ้าไม่ OC ไม่ได้ทำอะไรเลย ใช้แบบเดิมๆ มันจะแรงกว่าจิงเหรอ แบบเห็นได้ชัดเลยหรือเปล่าครับ

    อธิบายด้วยนะครับ (ถ้ามี)


    แล้ว
    1G/667 (Twin)
    1G/667 (KIT)
    มันต่างกันมากมั้ยครับเรื่องความแรง
    Last edited by Edison; 27 Oct 2006 at 04:15:23.

  2. #2
    Moderator พีคุง's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Beneath the sky

    Default

    ใช้งานได้ไม่ต่างกันหรอกครับ

    อยากเห็นความต่าง ต้องแรมที่มี ECC ครับ


  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ถ้าไม่ OC ไม่ได้ทำอะไรเลย ใช้แบบเดิมๆ

    ผทแนะนำ ROX ถูกและดีครับ TWIN

  4. #4
    OverclockZone Member Rat007's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2006
    Location
    Songkhla

    Default

    ไม่เห็นผลหรอกคับ
    ต่างกันอาจจะเป็นพวกค่า CL นิดๆหน่อย

    แทบไม่เห็นความแตกต่างเลยซักนิดเดียว

  5. #5
    OverclockZone Member umic2000's Avatar
    Join Date
    25 Oct 2006
    Location
    Leningrad , CCCP

    Default

    ก็ Overclock ดูสิครับ ตอนนี้ผมใช้แรม Corsair รุ่น XMS2 DDR2 Twin PC-8500 1 GB 2 แถว ปรับค่า CL ไปที่ 4-4-4-12 แล้วก็เสถียรดีไม่มีปัญหานี่ครับ แต่เมนบอร์ดกับ Power Supply ต้องดีหน่อย รับโหลดไหว จ่ายไฟเรียบหน่อยนะครับ ส่วน Kingston ลอง OC ทีไรคอมแฮงก์มันทุกครั้งเลย อ้ออย่าลืมว่า DDR2 ถ้าใส่เป็นคู่ 2 แผงจะได้ประสิทธิภาพเพิ่มขึ้น 10-15% ครับ
    Last edited by umic2000; 16 Jun 2008 at 02:17:40.

  6. #6
    OverclockZone Member sprite's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bkk

    Default

    Quote Originally Posted by umic2000 View Post
    ก็ Overclock ดูสิครับ ตอนนี้ผมใช้แรม Corsair รุ่น XMS2 DDR2 Twin PC-6400 1 GB 2 แถว ปรับค่า CL ไปที่ 2-2-2 แล้วก็เสถียรดีไม่มีปัญหานี่ครับ แต่เมนบอร์ดกับ Power Supply ต้องดีหน่อย รับโหลดไหว จ่ายไฟเรียบหน่อยนะครับ ส่วน Kingston ลอง OC ทีไรคอมแฮงก์มันทุกครั้งเลย อ้ออย่าลืมว่า DDR2 ถ้าใส่เป็นคู่ 2 แผงจะได้ประสิทธิภาพเพิ่มขึ้น 10-15% ครับ
    จขกท เค้าต้องการใช้งานแบบเดิมๆคับ

    ใช้พวก kingston,Rox เอาก็ได้คับ ไม่ต่างกันหรอก

  7. #7
    คน
    Guest

    Default

    ไม่ได้ต่างกันเล้ย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •