overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: เปิดใช้ firefox ไม่ได้คะ

  1. #1
    OverclockZone Member ca''s Avatar
    Join Date
    16 May 2007

    Default เปิดใช้ firefox ไม่ได้คะ

    คือว่าเปิดโปรแกรมแล้วมันก็ค้างเลยอ่ะคะ
    ลองเปิด Task manager ดู มันก็ขึ้นว่า Runing สลับกับ Not responding
    แล้วซักพักมันก็ Not responding

    แต่ IE ก็ใช้ได้ปกตินะคะ (แต่อยากใช้ Firefox มากกว่า)

    ไม่แน่ใจว่าเกิดจากการลงโปรแกรมอะไรหรือเปล่า
    ก่อนหน้านี้ยังใช้ได้อยู่นะคะ
    แล้วลงโปรแกรม ของเวบ megaupload กับ IDM (คือว่า....ลงพร้อมกันน่ะคะ)
    หลังจากนั้นก็ใช้ Firefox ไม่ได้อีกเลย(ไม่รู้ว่าเกี่ยวกันไหม?)

  2. #2
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ลองโหลดเวอร์ชั่น 2.0.0.7 มาลงดูงับ

  3. #3
    OverclockZone Member ca''s Avatar
    Join Date
    16 May 2007

    Default

    ลองแล้วคะ
    ไม่ได้เหมือนกัน

    ลองลบโปรแกรม 2 ตัวนั้นออกแล้ว ก็ไม่ได้คะ
    ลองเข้า window safe mode แล้ว ก็ไม่ได้
    ลองลงโปรแกรม uninstall pro ลบ firefox แล้วก็ลงใหม่แล้ว ก็ยังไม่ได้อ่ะคะ

    มีวิธีไหนอีกไหมคะ

    ไม่อยากลง window ใหม่ แล้วก็ไม่แน่ใจว่าจะใช้ได้หรือเปล่า(ขี้เกียจด้วย)

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    สงสัยวินโดวส์ รวนละมั้ง
    ไม่ลงใหม่ก็ใช้ IE นั้นละครับ จะได้ไม่ต้องลง XP ใหม่

  5. #5
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    จากที่ว่ามาว่า
    "ก่อนหน้านี้​ยัง​ใช้​ได้​อยู่​นะคะ"
    งั้นน่าจะลอง restore กลับไปวันที่ยังสามารถใช้งานได้ลองดูนะครับ มันอาจจะเป็นกับการติดตั้งโปรแกรมอะไรลงไปแน่ หรืออาจไปติดตัวอะไรบล็อคไว้ซะอย่าง(อันนี้เดา)
    หาก restore กลับไปแล้วยังใช้งานไม่ได้เหมือนเดิม ก็สามารถ unrestore กลับมาเป็นวันปกติได้ครับ จึงน่าจะลองดูอีกทางนึง

  6. #6
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    มาตอบด้วยคนครับ.. อิอิ แต่พี่เดียร์แย่งตอบไปหมดเรย... ไปแระๆ....

  7. #7
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    Quote Originally Posted by hornetpc719 View Post
    มาตอบด้วยคนครับ.. อิอิ แต่พี่เดียร์แย่งตอบไปหมดเรย... ไปแระๆ....
    โหหหห....เรียกเราพี่อีกง่ะ เดี๋ยวรู้อายุเราแล้วคงจะเรียกหลานมั้งเนี่ยะ หุหุ

  8. #8
    OverclockZone Member Pat_CSSU's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by dears
    Quote Originally Posted by hornetpc719
    มาตอบด้วยคนครับ.. อิอิ แต่พี่เดียร์แย่งตอบไปหมดเรย... ไปแระๆ....
    โหหหห....เรียกเราพี่อีกง่ะ เดี๋ยวรู้อายุเราแล้วคงจะเรียกหลานมั้งเนี่ยะ หุหุ
    ถึงขั้นนั้นเลยเหรอครับ

  9. #9
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    โหหหห....เรียกเราพี่อีกง่ะ เดี๋ยวรู้อายุเราแล้วคงจะเรียกหลานมั้งเนี่ยะ หุหุ
    อิอิ.. เรียกหลานก็ได้ครับพี่เดียร์

    Quote Originally Posted by Pat_CSSU View Post
    ถึงขั้นนั้นเลยเหรอครับ
    quote ซ้อนสองชั้น.. แบบที่ทำนั้น ทำยังไงคับ..



    จขกท. ลองลงซ้ำใหม่ดูๆนะครับ เมื่อวันนี้ผมก็เป็นอยู่ ffxก็ค้างไปเฉย ปิดแล้วเปิดโปรแกรมขึ้นมาใหม่ มันก็เตือน error อะไรสักอย่าง ผมก็ลองลงใหม่ซ้ำๆ ก็ใช้ได้แล้วครับ.. หรือไม่ก็ถอนออกด้วย You Uninstaller 2006 รีเครื่องสักครั้ง แล้วลงใหม่ดูนะครับ... ถ้ายังไม่ได้ก็จุดธูปไหว้งาม 3ครั้งนะครับ... อิอิ..


    โปรแกรม You Unin... 2006
    ขอได้จากท่านนี้นะครับ..
    http://forums.overclockzone.com/foru...ead.php?t=2909


    ปล. แล้ว DownloadHelperโหลดคลิ๊ปไม่ได้ใครเจอกันบ้างมั๊ยครับ..






















    ...........................................................................................................
    ...........................................................................................................




















    Quote Originally Posted by ca' View Post
    ลง Windows ใหม่แล้วอ่ะคะ
    พอดีว่า อาการเริ่มออกมากขึ้นเรื่อยๆ
    ก็เลยตัดสินใจลง Window ใหม่ซะเลย


    ขอบคุณทุกๆคำแนะนำนะคะ
    ตอนนี้ใช้ได้แล้วคะ

    ปล เคยลบด้วย You Uninstall Pro แล้วก็ลงใหม่ มันก็ไม่ได้อ่ะคะ
    ขอให้เลี้ยงหมาไฟอย่างมีความสุขนะค่ะ... เอ้ย..ครับๆ..

    \/
    \/
    \/
    \/
    \/
    Last edited by hornetpc719; 1 Oct 2007 at 20:28:49.

  10. #10
    OverclockZone Member ca''s Avatar
    Join Date
    16 May 2007

    Default

    ลง Windows ใหม่แล้วอ่ะคะ
    พอดีว่า อาการเริ่มออกมากขึ้นเรื่อยๆ
    ก็เลยตัดสินใจลง Window ใหม่ซะเลย


    ขอบคุณทุกๆคำแนะนำนะคะ
    ตอนนี้ใช้ได้แล้วคะ

    ปล เคยลบด้วย You Uninstall Pro แล้วก็ลงใหม่ มันก็ไม่ได้อ่ะคะ

  11. #11
    OverclockZone Member ca''s Avatar
    Join Date
    16 May 2007

    Default

    ลง Windows ใหม่แล้วอ่ะคะ
    พอดีว่า อาการเริ่มออกมากขึ้นเรื่อยๆ
    ก็เลยตัดสินใจลง Window ใหม่ซะเลย


    ขอบคุณทุกๆคำแนะนำนะคะ
    ตอนนี้ใช้ได้แล้วคะ

    ปล เคยลบด้วย You Uninstall Pro แล้วก็ลงใหม่ มันก็ไม่ได้อ่ะคะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •