overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ช่วยดูหน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member seta2005's Avatar
    Join Date
    11 Apr 2007

    Default ช่วยดูหน่อยครับ

    ผมเพิ่งซื้อ เมนบอร์ด ASUS m2v มาเมื่อวาน ลงวินโดวส์ไหม่ แล้วกำลังลง Driver เครื่องก็แฮง พอรีสตาร์อีกที่ มันก็หยุด ตรงที่ Post Bios แล้วค้างเลย กด Del ก็ไม่ได้ ขอคำแนะนำหน่อยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member gong's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2007

    Default

    แล้วลงวินโดว์อะไรไปอะครับ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    แรมเสียอะปาวครับ ค้างๆ นะ (เคยเจอ)

  4. #4
    OverclockZone Member seta2005's Avatar
    Join Date
    11 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by gong View Post
    แล้วลงวินโดว์อะไรไปอะครับ
    Xp Darkedition 2006

  5. #5
    OverclockZone Member seta2005's Avatar
    Join Date
    11 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    แรมเสียอะปาวครับ ค้างๆ นะ (เคยเจอ)
    ลองเปลี่ยนกับเครื่องอื่นดูแล้วครับ เหมื่อนเดิม

  6. #6
    OverclockZone Member LigerZero's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    ลอง XP ที่ไม่ใส่ driver มาให้ดูนะครับ(แบบแผ่นแท้เลย) ผมเคยเจอ M2V นี่แหละต้องใช้แผ่นวินโดเพียวๆลง

    ส่วนค้างตรงโพส bios นั้นลองถอดถ่านออกมาสัก 5 นาที
    ไม่ก็เปลี่ยน hdd เป็นตัวใหม่ดู (อาการกว้่างมาก) -.-

  7. #7
    OverclockZone Member seta2005's Avatar
    Join Date
    11 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by LigerZero View Post
    ลอง XP ที่ไม่ใส่ driver มาให้ดูนะครับ(แบบแผ่นแท้เลย) ผมเคยเจอ M2V นี่แหละต้องใช้แผ่นวินโดเพียวๆลง
    มันติดตรง โพส Bios ครับ ไม่ไปไหนเลย

  8. #8
    OverclockZone Member seta2005's Avatar
    Join Date
    11 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by LigerZero View Post
    ลอง XP ที่ไม่ใส่ driver มาให้ดูนะครับ(แบบแผ่นแท้เลย) ผมเคยเจอ M2V นี่แหละต้องใช้แผ่นวินโดเพียวๆลง

    ส่วนค้างตรงโพส bios นั้นลองถอดถ่านออกมาสัก 5 นาที
    ไม่ก็เปลี่ยน hdd เป็นตัวใหม่ดู (อาการกว้่างมาก) -.-
    ทำแล้วครับทั้งเอา Hdd ออก ทั้งเคลียร์ Cmos
    ขอบคุณทุกท่านด้วยนะครับ ตอบเร็วจัง

  9. #9
    OverclockZone Member seta2005's Avatar
    Join Date
    11 Apr 2007

    Default

    ไม่รู้ทำไม ผมมักจะเจออาการแบบนี้กับ เมนบอร์ด Asus ทุกตัวที่ใช้
    กับรุ่น m2n32 sli ก็เจอเคลม 3 รอบแล้ว
    Last edited by seta2005; 25 Sep 2007 at 21:51:50.

  10. #10
    OverclockZone Member LigerZero's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    ลองถ่ายหน้าจอตอนค้างมาลงได้ไหมครับ

  11. #11
    OverclockZone Member seta2005's Avatar
    Join Date
    11 Apr 2007

    Default

    ตอนนี้แก้ไขได้แล้ว ครับ ผมแฟลช Bios ไหม่ ปรกติดีครับ
    ขอบคุณทุกท่านมากครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •