overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    DemonXIII
    Guest

    Default ซื้อคอมเซ็ตของ HP แล้วเปลี่ยน CPU แล้ว มันฟ้อง...

    ซื้อคอมเซ็ตของ HP รุ่น d330dt เดิมที่ใช้ P4 2.8 แล้ว cpu มีปัญหาหมดประกัน เลยซื้อ cel 2.4 มาใช้ แล้วมันฟ้อง error ตอนเข้าทุกครั้งเลย ต้องกด F1 ถึงผ่าน แต่ Bios ก็ไม่รู้จะเซ็ตอะไร

    พอกด F1 ก็เข้าเครื่องได้ปรกติ

  2. #2
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    ลองเข้าไปปรับความเร็วซีพียูจากออโต้เป็น 2.4 ดูนะน้อง

  3. #3
    DemonXIII
    Guest

    Default

    ผมเข้าไปในไบออสแต่หาที่ปรับอะไรไม่ได้เลยอะคับ

    - -'' คิดว่ามันคงดักไว้แล้วว่าห้ามเปลี่ยน อาจต้องเฟรชไบออสใหม่ (เดาเอานะ)

  4. #4
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    น่าจะใช่นะ ถ้าไม่มีให้ปรับความเร็วซีพียู
    ---------------
    แปลว่าไบออสถูกกันไม่ให้แก้ไขหรืออัพเกรดซีพียู
    ---------------
    ถ้าไม่แฟรชไบออสคงจะต้องกด f1 ไปก่อนละมั้งครับ

  5. #5
    OverclockZone Member LigerZero's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    พอกะเครื่อง dell พระเจ้าเหาที่มีคนยกมาให้ผมเลยแค่เปืดฝาเคสเท่านั้นแหละ.......ฟ้องลั่นเลย
    ขี้อายจริงๆ

  6. #6
    SantaCruz's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2007
    Location
    Las Noches

    Default

    comset bios มังห่วยมากถึงมากที่สุด ปรับอะไรไม่ได้เลย ไม่เหมาะกับขา โมฯ

  7. #7
    OverclockZone Member nonthanan's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    ห้องนอน กรงหมา

    Default

    ช่ายครับ

  8. #8
    OverclockZone Member tum1998's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ต้อง up bios ครับ cpu รุ่นใหม่ ๆ มันจะคนละเทคโนโลยีกัน แต่ถ้า up แล้วไม่หาย ทำใจครับ แต่ไม่มีผลกับการเล่น เครื่องผมก็ hp ครับ ขึ้นแบบที่คุณขึ้นเลย พอ up แล้วก็หายครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •