overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ทำไม่เล่นCABALอยู่ดีๆมันออกเกมส์เองโดยไม่ทราบสาเหตุ

  1. #1
    OverclockZone Member rayoo's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007

    Default ทำไม่เล่นCABALอยู่ดีๆมันออกเกมส์เองโดยไม่ทราบสาเหตุ

    ผมใช้โน๊ตบุคเล่น ใช้ acer 4720 G Core2Duo 1.50 GHz RAM 1G GeForce 8400 MG 128 MB up to384NB WindowsVistaติดมากับเครื่องตอนซื้อ ทำไมเล่นไปสักแปปมันค้างมั้งดีดออกจากเกมส์เลยมั้งมันเป็นเพราะอะไรหรอครับ หรือว่าการ์ดจอไม่แรงพอ

  2. #2
    OverclockZone Member AthlonFx64's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2007

    Default

    เป็นบ่อยป่ะคับ
    ลองลงเกมส์ใหม่ดู

  3. #3
    OverclockZone Member hoomupoo's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2006
    Location
    หาดใหญ่ [จ.สงขลา]

    Default

    สเปคก็เเรงพอที่จะเล่น cabal ได้อย่างสบายเเล้วนะครับ ผมว่าลองลงเกมใหม่ดูก่อนนะครับ ถ้าไม่หายก็คงต้องลง window ใหม่ ครับ

  4. #4

    Default

    เน็ตหลุดป่าว

  5. #5
    OverclockZone Member rsun's Avatar
    Join Date
    10 May 2007

    Default

    ผมก็เป็นนะ เล่นๆอยู่ อยู่ดีๆก็หลุด -*-

  6. #6
    OverclockZone Member rayoo's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007

    Default

    นั้นนะสิผมก็ไม่รู้จะแก่ไข้ยังไง แต่เกมส์อื่นไม่หลุดนะ งงมั๊กๆ

  7. #7
    OverclockZone Member rayoo's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007

    Default

    แลัวยังกินRAMกินCPUมากๆ

  8. #8
    OverclockZone Member Mr_Money's Avatar
    Join Date
    14 May 2007
    Location
    กทม.เมืองฟ้าเมืองอมร

    Wink

    เกมเด้งเป็นปกตินะงับ ผมก้อเป็น คนในกิลด์ก้อเป็น แนะนำว่าให้แจ้งผู้ดูแลงับ ถ้ามีคนแจ้งเยอะๆ เด๊ยวเค้าก้อปรับปรุงเอง แต่อาจจะช้าหน่อยเท่านั้นเอง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •