8800 GTS คิดว่า ต่อกรกับ NFS:Prostreet ไหวไหมครับ
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 40

Thread: 8800 GTS คิดว่า ต่อกรกับ NFS:Prostreet ไหวไหมครับ

  1. #1
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default 8800 GTS คิดว่า ต่อกรกับ NFS:Prostreet ไหวไหมครับ

    คิดว่า 8800 GTS 320 ต่อกรกับ NFS Prostreet ที่ Maximum ได้รึเปล่าครับ ?
    ได้ของผมนี่หมายความว่า ลิ่นไหล นะครับ ไม่ใช่กระตุกๆๆๆๆ

    พอดีกำลังจะอัพคอมเดือนนี้เลย และ Prostreet ก็จะออกแล้วด้วยซิ



    ปล. แล้ว TestDriveUnlimited หละครับ 8800GTS 320 ปรับ Max แล้วไม่กระตุกได้รึเปล่า ?

  2. #2
    OverclockZone Member rsun's Avatar
    Join Date
    10 May 2007

    Default

    8800 GTS 320 ตัวผมไม่มีการืดดังว่าแต่คิดว่าน่าจะไหวนะ ไงรอท่านอื่นมาตอบอีกที

  3. #3
    OverclockZone Member W h | t e's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007

    Default

    เกมของ EA ไม่น่าจะ Spec สูงนะครับ (ความคิดเห็นส่วนตัว)

  4. #4
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    FX5200 128 ปัจจุบันนี้ ยัง ปรับ very low 800*600 เลยครับ กับ carbon
    ส่วน most wanted max ทุกอย่าง ตุกนิดๆ -*-

    อยากเล่นเกมภาพสวยๆกะเขามั่ง

  5. #5
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    สบายๆ

  6. #6
    OverclockZone Member AthlonFx64's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2007

    Default

    ผมว่าน่าจะไหวนะ

  7. #7
    OverclockZone Member sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    สบายๆครับ การ์ดตัวนี้คงอีกสะ10ปีคงเล่นเกมตอนนั้นไม่ได้แล้ว แรงมากๆ

  8. #8
    OverclockZone Member Herulaya's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ถ้าไม่ไหวเห็นผมปล่อย 8800GTS แน่ หนีไปConsole ดีกว่าเยอะ- -

  9. #9
    OverclockZone Member TerrorORC's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2007

    Default

    ผมนี่สิ ไม่รู้ว่า 7900GS จะเอาอยู่ไหม
    อ้อ! NFSPS มันเลื่อนวันจำหน่ายไปน่ะครับ ไม่ต้องรับ ๆ แต่อยากเล่น

  10. #10
    OverclockZone Member เจ้าพ่อวินนิ่ง's Avatar
    Join Date
    14 Mar 2007
    Location
    กรุงเทพ( นครบาล )

    Default

    ไหวแน่นอน เกมส์คอนโซลไม่ว่าจะเป็น ps3 หรือ xbox360 กราฟฟิกไม่เกิน 8800gts ครับ

  11. #11
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    31 ตุลา เลื่อนไปถึงเมื่อไหร่ครับ

    ผมว่า มันรอ Hardware ราคา ขึ้นแล้วค่อยวางจำหน่าย รึเปล่า ?

  12. #12
    OverclockZone Member chian's Avatar
    Join Date
    10 Sep 2007

    Default

    ใช้แบบไม่ต้องลุ้น

  13. #13
    OverclockZone Member Feriuz's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2007
    Location
    CNX-Chonburi

    Default

    8600gt ละ

  14. #14
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    8800 ถ้าไหว
    8600 ก็น่าจะไหวอะครับ แต่ว่า น่าจะได้ไม่เท่า 8800.


    ว่าแต่ขอถามหน่อย 8600 มี memเท่าไหร่ครับ

  15. #15
    OverclockZone Member baroz's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2006

    Default

    ไม่ไหว เกมนี้ก็ไม่น่าเล่น

  16. #16
    OverclockZone Member Poomsan's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2007
    Location
    computer&Internet

    Default

    8800GTS กับ 8600GT หรือ 8600GTS อะคับ ที่ท่าน จขกท ถามอ่ะ

    แต่ผมว่าถ้าท่านบอกว่า Maximum มันก็รวม AA/AF ไปด้วย ผมว่า 8600 ทุกขนาดอะ รัน AA ใน spec เต็มๆ ไม่ไหว ต้อง 8800GTS ขึ้นไปคับ ถ้าท่านอยากเปิด Maximum จิงๆ ต้อง 8800GTS ขึ้นไปแหละ
    ยกเว้นแต่ไม่สนใจ AA 8600GT ขึ้นไปก็พอคับ

  17. #17
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    Quote Originally Posted by baroz View Post
    ไม่ไหว เกมนี้ก็ไม่น่าเล่น
    หมายความว่าไรครับเนี่ย



    ปล. เกมมัน DX10 หรือ 9 ครับ

  18. #18
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    Quote Originally Posted by KiDMaioRKz View Post
    คิดว่า 8800 GTS 320 ต่อกรกับ NFS Prostreet ที่ Maximum ได้รึเปล่าครับ ?
    ได้ของผมนี่หมายความว่า ลิ่นไหล นะครับ ไม่ใช่กระตุกๆๆๆๆ

    พอดีกำลังจะอัพคอมเดือนนี้เลย และ Prostreet ก็จะออกแล้วด้วยซิ



    ปล. แล้ว TestDriveUnlimited หละครับ 8800GTS 320 ปรับ Max แล้วไม่กระตุกได้รึเปล่า ?
    ถ้าการ์ดจอขนาด8800GTS เล่นProstreetไม่ได้ ผมว่าบริษัทเกมคงเจ๊งแน่ครับ แต่ถ้าเปิดสุดหมายความว่าความละเอียดสูงสุด+AA+AFสุดๆ อันนี้ไม่รู้นะครับ แต่ถ้า1280x1024Effectสุดๆผมว่าเอาอยู่ครับ

  19. #19
    OverclockZone Member baroz's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2006

    Default

    ถ้า 8800gts แล้วยังกระตุก

    เกมนี้ก็ไม่น่าเล่นครับ

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by W h | t e View Post
    เกมของ EA ไม่น่าจะ Spec สูงนะครับ (ความคิดเห็นส่วนตัว)
    อ้อ Crysis ขี้ๆ เนอะใช้สเปคที่เล่นเกมยิงไข่ได้ ก็เล่น Crysis ปรับ Max ได้ละสิ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •