overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 32

Thread: ช่วยจัดทีครับร้านเกมส์ 15000 + - (1000 - 2000)

  1. #1
    Banned Ocz''s Avatar
    Join Date
    14 Nov 2006
    Location
    พัทยา

    Default ช่วยจัดทีครับร้านเกมส์ 15000 + - (1000 - 2000)

    เอาแบบว่าเล่น GE,Cabal ลื่น ๆ หน่อยก็ดีครับ(งบนี้จะใหวไม๊เนี่ย) รบกวนด้วยครับบรบกวนเป็นค่ายสีเขียวเน๊อท่าน ๆ ประหยัด ๆ ขอบคุณทุกท่าน ๆ ครับ

  2. #2
    ผู้มาเยือน111
    Guest

    Default 111

    แค่ โอเวอคล๊อกเปนพอครับ
    คาบาว ผมเล่นเดิมไม่กระตุกเลย
    ยืนยันโดยเพื่อนของผม
    ใครมาก็บอก คอมนายแน่ดี

  3. #3
    Banned Ocz''s Avatar
    Join Date
    14 Nov 2006
    Location
    พัทยา

    Default

    Quote Originally Posted by ผู้มาเยือน111 View Post
    แค่ โอเวอคล๊อกเปนพอครับ
    คาบาว ผมเล่นเดิมไม่กระตุกเลย
    ยืนยันโดยเพื่อนของผม
    ใครมาก็บอก คอมนายแน่ดี
    ท่านครับ ขอเป็นการส่วนตัวหน่อยครับมี msn ไม๊ท่านปรึกษาหน่อยครับ

    รอท่านอื่นมาช่วยจัดอีกแรงคร๊าบบบบบบบ

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    17000
    athlon 3000+ 1500
    ASROCK ALIVE NF6-VSTA 1900
    RAM ROX 667 512x2 1400
    PCI-E GF7600GS 3500
    HDD 80 1500
    CASE DELUX 1500
    DVD ไม่ต้องใช้
    LCD 17 6000

  5. #5
    Banned Ocz''s Avatar
    Join Date
    14 Nov 2006
    Location
    พัทยา

    Default

    รอท่านอื่น ๆ ช่วยอีกแรงครับจะซื้อแล้วคร๊าบบช่วยผมหน่อยครับตัดสินใจไม่ถูกครับ ขอดูหลาย ๆ สเปคเน๊อ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Aug 2007

    Default

    ของคุณ wikorn ผมเอามาลองแล้วครับ

    athlon 3000+ 1500
    ASROCK ALIVE NF6-VSTA 1900
    RAM ROX 667 512x2 1400 >>> แต่ของผมแรมคิงตันนะครับ
    CASE DELUX 1500
    HD 160 GB ประมาณ 1600 ครับ เพิ่มอีกร้อยเดียว

    แต่ไม่จำเป็นต้องใช้การ์ดจอนะครับ

    เล่นคาบาลได้ ok เลย ไม่มีกระตุก(ตอนแรกแรม 512 ไม่ไหวครับ ต้องเพิ่มเป็น 1 GB)

  7. #7
    OverclockZone Member bs*wz's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2007
    Location
    KMUTNB

    Default

    ตามพี่วิกรเลยคับ

  8. #8
    Banned Ocz''s Avatar
    Join Date
    14 Nov 2006
    Location
    พัทยา

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    17000
    athlon 3000+ 1500
    ASROCK ALIVE NF6-VSTA 1900
    RAM ROX 667 512x2 1400
    PCI-E GF7600GS 3500
    HDD 80 1500
    CASE DELUX 1500
    DVD ไม่ต้องใช้
    LCD 17 6000
    สเปคนี้ OK แล้วใช่ไมครับทุกท่าน ถ้าต้องเป็น Core 2 จะใหมไมครับคือว่าเพิ่มได้นิดหน่อยอยากใช้นาน ๆ อ้าครับพี่ รบกวนอีกรอบครับ ขอบคุณทุกความคิดเห็นเลยครับ...

    รบกวนทุก ๆ ท่านอีกเรื่องนะครับ คือผมมีคอมอยู่อยากจะอัพแต่อัพไม่ถูกแนะนำทีนะครับ
    สเปค

    A7V8x-x
    Athlon 2200+
    ram ddr 512 (400)
    VGA fx5500 (spark) 256m
    มันค่อนข้างช้าอ้าครับแนะนำทีนะครับเอาแบบเห็นผลอ้าครับทุก ๆ ท่านขอบคุณครับ
    Last edited by Ocz'; 28 Sep 2007 at 10:58:48.

  9. #9
    OverclockZone Member wuzzapman's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    World of Lineage2

    Default

    E2140 >>>>>>>>>>>>> 2400
    ASROCK CONROE1333-D667 >>>>>>>>>>>>> 1990
    Sapphire ATI HD2600XT, 512MB DDR3, HDMI 800/1400 MHz >>>>>>>>>>>>> 3,850
    Kington 667 1G >>>>>>>>>>>>> 1250
    HITACHI 160/7200 _ SATA II Buff 8 MB >>>>>>>>>>>>> 1720
    DELUX+PSU >>>>>>>>>>>>> 1500
    12710 ไม่รวมจอ

  10. #10
    OverclockZone Member wuzzapman's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    World of Lineage2

    Default

    Quote Originally Posted by Ocz' View Post
    รบกวนทุก ๆ ท่านอีกเรื่องนะครับ คือผมมีคอมอยู่อยากจะอัพแต่อัพไม่ถูกแนะนำทีนะครับ
    สเปค

    A7V8x-x
    Athlon 2200+
    ram ddr 512 (400)
    VGA fx5500 (spark) 256m
    มันค่อนข้างช้าอ้าครับแนะนำทีนะครับเอาแบบเห็นผลอ้าครับทุก ๆ ท่านขอบคุณครับ
    งบประมาณในการอัพเพิ่มเท่าไหร่คับ

  11. #11
    Banned Ocz''s Avatar
    Join Date
    14 Nov 2006
    Location
    พัทยา

    Default

    Quote Originally Posted by wuzzapman View Post
    งบประมาณในการอัพเพิ่มเท่าไหร่คับ
    อาจจะเป้นเครื่องละไม่เกิน 2000 ครับหรือน้อยกว่านั้นแต่คงไม่เกิน 2000 ครับ

  12. #12
    OverclockZone Member wuzzapman's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    World of Lineage2

    Default

    Quote Originally Posted by Ocz' View Post
    อาจจะเป้นเครื่องละไม่เกิน 2000 ครับหรือน้อยกว่านั้นแต่คงไม่เกิน 2000 ครับ
    ดูแล้วที่น่าจะทำได้คงเป็นเพิ่ม Ram ให้เต็ม 1 G ประมาณ 1000 นึง ครับ ส่วนเพิ่เติมอื่นๆ ให้เป็นผู้รู้ Rep. ล่างแล้วกันนะครับ

  13. #13
    Banned Ocz''s Avatar
    Join Date
    14 Nov 2006
    Location
    พัทยา

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    17000
    athlon 3000+ 1500
    ASROCK ALIVE NF6-VSTA 1900
    RAM ROX 667 512x2 1400
    PCI-E GF7600GS 3500
    HDD 80 1500
    CASE DELUX 1500
    DVD ไม่ต้องใช้
    LCD 17 6000
    สรุปแล้วอันนี้เลยนะครับทุก ๆ ท่าน ขอบคุณทุกความคิดเห็นครับ...จู๊ฟ ๆ ๆ ทุกท่าน อิอิ

  14. #14
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default


  15. #15
    OverclockZone Member papababa's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2007

    Default

    PCI-E GF7600GS 3500 ราคานี้ไปเล่น SAPPHIRE HD2600 Pro 256MB ดีกว่าครับ 3400 ถูกกว่าแรงกว่า เทคโนโลยิใหม่กว่า รองรับ Dx10 อีกต่างหาก

    แรมก็ใช้ 1GB ตัวเดียวไปเลย อยากได้เพิ่มค่อยเพิ่มเอาได้ ถูกกว่าแถมมีสลอตว่างไว้เพิ่มอัพเกรดในอนาคตมากกว่าอีก
    Dual Channel ไม่ได้ดีอะไรนักหรอก
    Last edited by papababa; 29 Sep 2007 at 17:17:32.

  16. #16
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by papababa View Post
    PCI-E GF7600GS 3500 ราคานี้ไปเล่น SAPPHIRE HD2600 Pro 256MB ดีกว่าครับ 3400 ถูกกว่าแรงกว่า เทคโนโลยิใหม่กว่า รองรับ Dx10 อีกต่างหาก

    แรมก็ใช้ 1GB ตัวเดียวไปเลย อยากได้เพิ่มค่อยเพิ่มเอาได้ ถูกกว่าแถมมีสลอตว่างไว้เพิ่มอัพเกรดในอนาคตมากกว่าอีก
    Dual Channel ไม่ได้ดีอะไรนักหรอก
    Sapphire HD 2600PRO 256 MB ATI HD 2600PRO GDDR2 256 MB 128 bit 120 SPs

    ถ้าหมายถึงตัวนี้ละก็ ยังหางชั้นกับ ความแรงของ ddr3 บน gf มากนัก ครับ ขนาดผมแฟนพันแท้ ati ยังไม่เอาเลยตัวนี้

  17. #17
    OverclockZone Member papababa's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2007

    Default

    ผมอิงจาก VR-Zone กับ ผลของ OCZ อะครับ

    7600 GS ได้คะแนนเทสพอๆกับ 2600HD แต่ เครื่องที่ใช้เทส 2600HD เป็น E6400 เมม DDR2 800
    แค่เครื่องที่ใช้เทส 7600 GS เป็น Intel Core 2 Extreme X6800 กับ DDR2 800

    ผมก็เลยว่ามันไม่น่าแพ้นะครับถึงมันจะแค่ DDR2

    แล้วถ้าจะเอา 2600XT DDR3 ก็แค่ 3850 เอง เพิ่มความแรงไปอีก 10กว่า%
    Last edited by papababa; 29 Sep 2007 at 18:42:40.

  18. #18
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ตัวเลขอีกและ อิอิ+

  19. #19
    OverclockZone Member papababa's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2007

    Default

    ตัวเลขกับเฟรมเรทเกมส์ครับ แหะๆ ไม่มีตังค์ซื้อเลยไม่ได้ลองของจริง
    และ ตัวเลขก็เป็นผลการเปรียบเทียบที่ง่ายแล้วก็แฟร์ดีครับสำหรับข้อมูลในการเลือก เนื่องจากความรู้สึกมันเอามาเปรียบเทียบไม่ได้
    Last edited by papababa; 29 Sep 2007 at 18:51:48.

  20. #20
    Banned Ocz''s Avatar
    Join Date
    14 Nov 2006
    Location
    พัทยา

    Default

    อีกแล้วอ้า กำลังจะตัดสินใจได้อยู่แล้วท่าน ๆ มาถกกันอีกผมต้องครุ่นคิดใหม่อีกแล้วว ท่าน wikorn ครับถามอีกนิดครับสเปคที่ท่านแนะนำจะใช้ได้ซํกกี่ปีหรอครับ หนักไปทางเกมส์ครับท่าน....ขอบคุณทุกความคิดเห้นและทุกประเด็นนะครับขอบคุณจริง ๆ ครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •