overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: BIOS INF P965 Dark!!!!

  1. #1
    OverclockZone Member Takumigrit's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default BIOS INF P965 Dark!!!!

    ตัว D904
    ไม่ทราบว่าไบออสตัวนี้รองรับ FSB 1333 เลยรึป่าวครับ

  2. #2
    OverclockZone Member konicabook's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    In A BED

    Default

    รองรับครับ เปลี่ยน โลโกไบออส กับ แก้ BUG CPU ต้องล่อแรมบัส 1000+ ครับ ทำให้ใช้บัส 800 ได้ครับ ตามความเข้ใจขอผมที่เจอมา ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Takumigrit's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ขอบคุณครับ

  4. #4
    OverclockZone Member yuki_kaze's Avatar
    Join Date
    29 May 2007
    Location
    BKK

    Default

    รองรับครับ​ ​เปลี่ยน​ ​โลโกไบออส​ ​กับ​ ​แก้​ BUG CPU ​ต้อง​ล่อแรมบัส​ 1000+ ​ครับ​ ​ทำ​ให้​ใช้​บัส​ 800 ​ได้​ครับ​ ​ตาม​ความ​เข้​ใจขอผมที่​เจอมา​ ​ครับ
    อันนี้หมายความว่าไงครับ ผมใช้แรมkingston 667 แบบนี้ไม่ได้เหรอครับ ช่วยไขข้อสงสัยหน่อยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member konicabook's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    In A BED

    Default

    ตาม Rep ด้านบน กรณี ใช้ CPU บัส 1333 ครับ ต้องมีแรมล่อก่อน ถึงจะใช้ แรมที่ต่ำกว่าบัส 1000 ได้

    แต่ไบออสตัวใหม่มาแก้ใช้ได้อย่างต่ำบัส 800 โดนไม่ต้องล่อ ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member pattrick's Avatar
    Join Date
    16 May 2007

    Default

    ผมใช้ 667 ได้เลยนะ - -* e6550 + corsair 667 ไม่ต้องล่ออะคับ มันจะได้ 1:1 พอดีมั้ง เล่นอยู่อะคับ แต่เผื่อความชัวใช้ 800 ไปดีก่า


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •