overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18

Thread: 7300Gt รัน lost planet มะได้อ่ะเซ็งจิต

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Nov 2006
    Location
    ปากเกร็ด

    Default 7300Gt รัน lost planet มะได้อ่ะเซ็งจิต

    กว่าจะโหลดเสร็จ รันไม่ได้ อ่านดู อ่านฉัน มันบอกว่าไม่รองรับ 7300 เศร้างับ

  2. #2
    OverclockZone Member beautyless's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 9 กรุงเทพฯ

    Default

    ครับ มันไม่ซัพพอร์ตการ์ดรุ่นนี้

  3. #3
    OverclockZone Member amop's Avatar
    Join Date
    4 May 2007
    Location
    ถ.ศรีนครินทร์ เทพารักษ์ สำโรง

    Default

    ของผมก็เล่นได้อยู่นี้ครับผมใช้เล่นจนจบเลยอะ ผมใช้ FX7300GT ของFOSA นะครับกระตุกนิดหน่อยเอง

  4. #4
    Amplo
    Guest

    Default

    กระตุกนิดหน่อยของคุณเป็นการกระตุกแบบไหนครับ
    แต่ 8600 ของผม เป็นการกระตุกที่เรียกว่า ตุกสาด ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member yeeha35's Avatar
    Join Date
    7 May 2007

    Default

    อัพ directx ดูจ้า

  6. #6
    OverclockZone Member porora's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007

    Default

    8600 ผมไม่กระตุกนะครับ ลองลง driver ตัวใหม่ดูครับ หรือ ลง dx9 แบบ ฟูลครับ

  7. #7
    OverclockZone Member nalin's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2007
    Location
    นวมินทร์

    Cool

    Quote Originally Posted by amop View Post
    ของผมก็เล่นได้อยู่นี้ครับผมใช้เล่นจนจบเลยอะ ผมใช้ FX7300GT ของFOSA นะครับกระตุกนิดหน่อยเอง
    แต่ที่กล่องมันบอก 7300 เล่นไม่ได้นะ
    อย่างนี้ต้องกับไปลองดู เล่นได้ก็แจ่มเลย

  8. #8
    OverclockZone Member amop's Avatar
    Join Date
    4 May 2007
    Location
    ถ.ศรีนครินทร์ เทพารักษ์ สำโรง

    Default

    กระตุกนิดหน่อยของคุณเป็นการกระตุกแบบไหนครับ
    แต่ 8600 ของผม เป็นการกระตุกที่เรียกว่า ตุกสาด ครับ
    มันก็แบบอืดๆๆเป็นบางฉากครับบางฉากก็ลื่นเลยครับแบบเล่นแล้วไม่เสียอารมย์ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Punisher's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    ผมก็เล่นได้ Spark 7300 Gt Maxxx ปรับกลางๆ ก็ไม่ตกมาก แต่ เอ็ฟเฟก นี่ล่ะท่าน...สะดุดหัวแตกเลย
    DX 9 นะ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Nov 2006
    Location
    ปากเกร็ด

    Default

    เล่นได้แร้น update driver การ์ดจอใหม่ก็เล่นได้ครับ Transformer เดิมที่เคยเป็นฮอกระตุกอย่างแรง ก็เล่นได้แว้ว

  11. #11
    OverclockZone Member nalin's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2007
    Location
    นวมินทร์

    Default

    Quote Originally Posted by nalin View Post
    แต่ที่กล่องมันบอก 7300 เล่นไม่ได้นะ
    อย่างนี้ต้องกับไปลองดู เล่นได้ก็แจ่มเลย
    เล่นได้ครับ ลองแล้ว ไม่กระตุกครับ
    ควันเยอะก็โอเค

  12. #12
    OverclockZone Member Provider's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Amplo View Post
    กระตุกนิดหน่อยของคุณเป็นการกระตุกแบบไหนครับ
    แต่ 8600 ของผม เป็นการกระตุกที่เรียกว่า ตุกสาด ครับ
    แล้วทำเครื่องผมมันแค่อืดบางฉากที่ใหญ่ๆ และตัวละครเยอะๆ เท่านั้นเองอ่ะครับ เล่นตั้งแต่ด่านแรกถึงจบ ยังไม่กระตุกเลย แค่อืดอยู่ 4-5 ครั้งเอง

    ปรับสุดแต่ไม่ AA

  13. #13
    OverclockZone Member beautyless's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 9 กรุงเทพฯ

    Default

    โอว์ 7300GT Forsa เล่น Lost Planet ได้จริงๆหรอครับ นึกว่าไม่ได้เห็นบอกข้อมูลในเว็ปว่า 7300GT is not supported

  14. #14
    OverclockZone Member amop's Avatar
    Join Date
    4 May 2007
    Location
    ถ.ศรีนครินทร์ เทพารักษ์ สำโรง

    Default

    โอว์ 7300GT Forsa เล่น Lost Planet ได้จริงๆหรอครับ นึกว่าไม่ได้เห็นบอกข้อมูลในเว็ปว่า 7300GT is not supported
    ผมก็ใช้เล่นจนจบเลยครับมันไม่กระตุกนะครับแต่อืดนิดๆๆตรงเอฟเฟ๊กทีใช้กราฟฟิกเยอะๆๆครับ

  15. #15
    OverclockZone Member eaknb's Avatar
    Join Date
    18 Jun 2007

    Default

    Spark 7300 Gt Maxxx มาบอกอีกคน ของผมก็เล่นได้ครับ
    พอเล่นได้แต่ลื่นไม่เท่าเล่น มาริโอ้ ครับ

  16. #16
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by eaknb View Post
    Spark 7300 Gt Maxxx มาบอกอีกคน ของผมก็เล่นได้ครับ
    พอเล่นได้แต่ลื่นไม่เท่าเล่น มาริโอ้ ครับ
    ใช่ครับเพื่อนผมก็เล่นได้ครับ ใช้ตัว MAX เหมือนกัน นะ + AH 3200+ + RAM 1GB
    ปรับต่ำๆ พอจะลื่นหน่อย อะ หิหิหิ

  17. #17
    OverclockZone Member eaknb's Avatar
    Join Date
    18 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ใช่ครับเพื่อนผมก็เล่นได้ครับ ใช้ตัว MAX เหมือนกัน นะ + AH 3200+ + RAM 1GB
    ปรับต่ำๆ พอจะลื่นหน่อย อะ หิหิหิ
    สเปคเดียวกันเลยครับท่าน

  18. #18
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    7600GS พอไหวมั้ยครับ RAM 2GB


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •