overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: อยากทราบว่า ผมซื้อคอมใหม่มา แล้วลงวินโด ไม่ได้เลย

  1. #1
    OverclockZone Member beer+bxt's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007

    Default อยากทราบว่า ผมซื้อคอมใหม่มา แล้วลงวินโด ไม่ได้เลย

    อยากทราบว่า ผมซื้อคอมใหม่มา แล้วลงวินโด ไม่ได้เลย ตอนลงวินโดน ขึ้นหน้าจอฟ้าอยู่ ถึง
    เซตอัพวินโด มันก็บอกให้กด f3 reset อยากเดียว บางแผ่นก็ ลงถึงขั้นเข้าไปในวินโด แล้วกับลัง ลงอะไรที่จะมี เวลาบอกประมาณ 39 นาที แต่ลงไปสักพักแล้วค้าง

    Error setup abont

    fake setup call himelf instead original 'setup.exe' setup abont

    มันบอกแบบนี้อะครับ ทั้งที่เคยลง เวอร์ชั่นพวกนี้ ตอนเครื่องเก่าได้แผ่นก็ไม่ได้เสีย แต่ทำไมเครื่องใหม่ลงไม่ได้เลย เป็นที่อุปกรณ์หรือป่าวครับ หรือว่าที่อืนครับ ช่วยบอกทีครับ

    ปล. แผ่นที่ลงได้ตอนนี้มีแผ่นเดียว QP 91

    Core 2 duo E4400
    mb GiGABYTE P35 DS3R
    DDR 2 gb
    GF 8800 Gts
    Last edited by beer+bxt; 27 Sep 2007 at 08:33:10.

  2. #2
    OverclockZone Member tnet's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    พระราม7 ถ.จรัญสนิทวงศ์ พันทิพย์

    Default

    น่าจะมีแผ่น setup windows อันอื่นที่ไม่ใช่ Qp 91 นะครับ ผมเคยใช้แผ่นนี้ แล้วมีปัญหากับบาง

    เครื่องเหมือนกัน

  3. #3
    OverclockZone Member art2_th's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    นวนคร-อุบลฯ

    Default

    ใช่แล้วครับมันมีปัญหาที่แผ่นครับ ลองไปหาแผ่นวินโดว์ธรรมดามาลงก็น่าจะได้
    แต่เคสนี้ผมเคยเจอกับโน๊ตบุค คือใช่แผ่นที่มีเวอร์ชั่นต่ำลงไปตอนแรก พอฟอแมตเครื่องแล้ว
    ลงเวอร์ชั่นที่สูงกว่ามันจะเอาเวอร์ชั่นที่ต่ำกว่าเวอร์ชั่นนี้มาลงไม่ได้ ต้องเอาเวอร์ชั่นที่เท่ากันหรือ
    สูงกว่ามาลงถึงจะได้

  4. #4
    OverclockZone Member ajjuve's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007
    Location
    JuVenTus FanClub

    Default

    ดันนนนนนนนนนนให้ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    เปลี่ยนแผ่นครับ

  6. #6
    OverclockZone Member nengxp's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006

    Default

    ิแผ่นครับ เปลี่ยนแผ่นเป็น แผ่น ออลิสจินอล ดีกว่าคับ

  7. #7
    OverclockZone Member beer+bxt's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007

    Default

    แผ่นก็ไม่เสียนะครับ เอาไปลองกับเครืองเพื่อนก็ใช้ได้ งงจริง

  8. #8
    OverclockZone Member komsith's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2007

    Default

    แผ่นไม่ดีครับ ลองเปลี่ยนแผ่นดูน่าจะหายนะครับ คอมเพิ่งซื้อมาใหม่

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Feb 2007

    Default

    ใช้แบบรุ่น original เลยครับ แบบwindowเพียวๆเลย เสถียรที่สุดแล้ว พวก win2007 Dark edition ใช้แล้วอืด

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Sep 2007

    Default

    อาจจะเป็นที่ hardware ก็ได้ครับผมเพิ่งซื้มมาใหม่ลงวินโดว์ก็ขึ้นจอสีฟ้าครับ ไปเช็คแล้วเมนบอร์เสียร้านเลยเคมเมนบอร์ดให้เลยครับ

  11. #11
    OverclockZone Member alfadu's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2008

    Default

    อุ้มเครื่องไปร้านดูสิครับ ง่ายดี แต่เดี๋ยวก่อน......
    เครื่องผมเคยเป็นนะซื้อมาใหม่พอประกอบเสร็จไม่ติด ทำอะไรไม่ได้เลย
    ปล้ำมันอยู่ตั้งแต่ ทุ่มกว่าถึงเที่ยงคืนถึงจะติด แต่ก็ไม่มีอะไรเสียครับ
    แผ่นวินโด้ไม่น่าจะมีปัญหานะ ผมลงได้ทุกเวอร์ชั่นไม่ว่ามันจะพิสดารแค่ไหนก็
    ลงได้หมด บางทีมันต้องปล้ำครับ
    รูป รูป

  12. #12
    OverclockZone Member porm11725's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    เป้นที่ Hardware เปล่าครับ แล้วใช้ psu อะไรครับ

  13. #13
    OverclockZone Member hikky's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Nontaburi

    Default

    จะ 4 เดือนแล้ว ขุดขึ้นมาทำไมเนี้ย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •