overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: ผมใช้ Galaxy 8800 gts แล้วลงวินโดไม่ได้?

  1. #1
    OverclockZone Member beer+bxt's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007

    Default ผมใช้ Galaxy 8800 gts แล้วลงวินโดไม่ได้?

    ผมใช้ Galaxy 8800 gts แล้วลงวินโดไม่ได้หรอครับทางร้านเข้าบอกมาอย่างนั้น ใครที่ซื้อรุ่นใหม่บอกที่ครับ ผมยกชุดแล้วนะทำไมปัญหามันเยอะอย่างนี้ เวรกำแท้ๆ

    Core 2 duo E4400
    mb GiGABYTE P35 DS3R
    DDR 2 gb
    GF 8800 Gts

    ใครมีหาประมาณนี้มาคุยทีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Herulaya's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ไม่เกี่ยวนา ลงไม่ได้นี่มันว่ายังไงหรอครับ

  3. #3
    OverclockZone Member beer+bxt's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007

    Default

    ผมซื้อคอมใหม่มา แล้วลงวินโด ไม่ได้เลย ตอนลงวินโดน ขึ้นหน้าจอฟ้าอยู่ ถึง
    เซตอัพวินโด มันก็บอกให้กด f3 reset อยากเดียว บางแผ่นก็ ลงถึงขั้นเข้าไปในวินโด แล้วกับลัง ลงอะไรที่จะมี เวลาบอกประมาณ 39 นาที แต่ลงไปสักพักแล้วค้าง

    Error setup abont

    fake setup call himelf instead original 'setup.exe' setup abont

    มันบอกแบบนี้อะครับ ทั้งที่เคยลง เวอร์ชั่นพวกนี้ ตอนเครื่องเก่าได้แผ่นก็ไม่ได้เสีย แต่ทำไมเครื่องใหม่ลงไม่ได้เลย เป็นที่อุปกรณ์หรือป่าวครับ หรือว่าที่อืนครับ ช่วยบอกทีครับ
    แล้วยัง ลงไดร์เวอร์ซาวของมัน แต่บอกว่าไม่สำเร็จ ผมงง ทั้งที่เป็นตัวของมันที่แถมมาเลย งงมากครับใครรู้บอกที

    ปล. แผ่นที่ลงได้ตอนนี้มีแผ่นเดียว QP 91

    Core 2 duo E4400
    mb GiGABYTE P35 DS3R
    DDR 2 gb
    GF 8800 Gts

  4. #4
    User มีปัญหา ห้ามโอน sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    ไม่ร้านไหนบอกท่านครับ เดียวจะสั่งปิดร้านเลย หุๆๆ ลงได้สิครับ แผ่นwinเสียหรือเปล่า

  5. #5
    OverclockZone Member Herulaya's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    เปลี่ยนแผ่นWinดูครับ

  6. #6
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    ไม่น่าเกี่ยวนา แผ่นวินโดวกะการ์ดจอ มันยังไง

  7. #7
    OverclockZone Member Transister's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2007
    Location
    แถวๆเชียร์รังสิต

    Default

    แผ่นท่านเก่าไปแล้วครับ เปลี่ยนเป็น Qp 101 เลยน่าจะลงได้นะท่าน

  8. #8
    OverclockZone Member jokemagic's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007

    Default

    ผมว่าแผ่นวินโด้ท่าน ไม่ซัพพอร์ดกับ HDD SATA II มากกว่าครับ ของหาแผ่น Winxp ที่ซัพพอร์ด SATA II หรือไม่ก็ไปโหลด ไดร์เวอร์ SATA ของ Gigabyte แล้วใส่แผ่น Floppy Disk พอเวลามันเข้าหน้าฟ้าที่ Setup windows ที่มีแถบด้านล่างให้กด F6 แล้วมันจะวิ่งไปสักพักมันจะหาไดร์เวอร์ SATA จากแผ่น Floppy Disk ให้ set ไดร์เวอร์ ถ้ายังไม่หายนี่ ลองหาแผ่น WinXP Dark V.4 มาใช้ดูครับ

  9. #9
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    โอว โหงั้นคงเป้นเพราะ แกสโซฮอลแล้วละครับ

    (มันไม่ได้เกี่ยวกันเลยย-*-กะการ์ดจอ)

  10. #10
    OverclockZone Member beer+bxt's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007

    Default

    ไปขอแผ่นที่ร้าน ซ่อมมา ลง ใช้ได้อะ xp2002 pack2 ลงได้ครับ แต่เจ้ากรรมมันไม่ยอมจบ
    พอลงได้แล้ว ซาวการ์ดหาย เวรกำจริงๆ ผมเอาแผ่น เมนบอดลง มันบอกไม่เข้ากันได้ อะไรกันเนี้ย
    เลยต้อง ไปเอาซาว์ดการ์ดเครื่องเก่า มาติดถึงมีเสียง ส่วนที่ออนบอด อยู่ ใช้อะไรไม่ได้เลย ลงไดร์เวอร์ก็แล้ว อัพเดต ก็แล้ว ลบ ก็ไม่ให้ลบ อะไรกันคนมันจะซวยแบบนี้

    ปล. Qp 101 ลองแล้วใช้ไม่ได้ครับ

  11. #11
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    หาแผ่นวินโดว์แบบ Pure มาลงดีกว่าครับ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Sep 2007

    Default

    คอมเสีย ยกชุด ผมรับซื้อ10000
    Last edited by tonttt; 28 Sep 2007 at 18:50:06.

  13. #13
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    ไม่รู้นะ ว่าการ์ดเสียงของบอร์ดท่าน คือชิพอะไร?
    แต่อย่างของผม M2N-E บอร์ด AMD
    มันจะต้องใช้วิธี ติดตั้งโดย เข้าไปที่ device Manager แล้วไปเลือกเอาไฟล์.inf มาลงก่อน มันจะมี Microsoft UAA ...........High definition Audio Pagkage เสร็จแล้วก็จะรัน Setup ปกติได้

  14. #14
    OverclockZone Member skhunfrcst's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2007

    Default

    ใช้ 8800GTS อยู่ ใช้ Dual Operating System ด้วย คือใส่ทั้ง XP , Vista สบายมาก ไม่มีปัญหาเลย

  15. #15
    OverclockZone Member montree6707's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    Quote Originally Posted by beer+bxt View Post
    ผมซื้อคอมใหม่มา แล้วลงวินโด ไม่ได้เลย ตอนลงวินโดน ขึ้นหน้าจอฟ้าอยู่ ถึง
    เซตอัพวินโด มันก็บอกให้กด f3 reset อยากเดียว บางแผ่นก็ ลงถึงขั้นเข้าไปในวินโด แล้วกับลัง ลงอะไรที่จะมี เวลาบอกประมาณ 39 นาที แต่ลงไปสักพักแล้วค้าง

    Error setup abont

    fake setup call himelf instead original 'setup.exe' setup abont

    มันบอกแบบนี้อะครับ ทั้งที่เคยลง เวอร์ชั่นพวกนี้ ตอนเครื่องเก่าได้แผ่นก็ไม่ได้เสีย แต่ทำไมเครื่องใหม่ลงไม่ได้เลย เป็นที่อุปกรณ์หรือป่าวครับ หรือว่าที่อืนครับ ช่วยบอกทีครับ
    แล้วยัง ลงไดร์เวอร์ซาวของมัน แต่บอกว่าไม่สำเร็จ ผมงง ทั้งที่เป็นตัวของมันที่แถมมาเลย งงมากครับใครรู้บอกที

    ปล. แผ่นที่ลงได้ตอนนี้มีแผ่นเดียว QP 91

    Core 2 duo E4400
    mb GiGABYTE P35 DS3R
    DDR 2 gb
    GF 8800 Gts

    เจอมากะตัวสด ๆ ร้อนเลยครับ ลง dark V.4 เปลี่ยนเวอร์ชั่น ใหม่ครับเซ็ง เข้า Safe mode ใบแก้หลายครั้งก็ยังไม่หาย run normal ก็ค้าง ตัดสินใจยืมเวอร์ชั่นอื่นของเพื่อน ทีเดียวจบ

  16. #16
    OverclockZone Member beer+bxt's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007

    Default

    แล้วอาการหายเลยป่าวครับ ผมกลัวมันมีปัญหาที่พวก mb ร้านที่ซื้อบอกยกไปให้เขาดู


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •