overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 20 of 20

Thread: เพิ่ม ram เอง(NB ACER)

  1. #1
    OverclockZone Member poptwin's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007

    Default เพิ่ม ram เอง(NB ACER)

    เอ่อ ถามนิดนึงอะครับ เกี่ยวกับการเปลี่ยนใส่แรมเพิ่มของโนตบุค acer พอดีมันมีวอยแปะที่ฝาปิดแรมกับ อาร์ดดิส อะครับ ถ้าแกะฝาออกนี่ ประกัน จะหมดเลยหรือปล่าว กลัวๆ ไม่กล้าเปิดฝาใส่แรม กลัววอยหลุด และขาด แนะนำหน่อย

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Mar 2007

    Default

    ถ้าใส่ของapacerไม่เป็นไรเคยถามแล้ว

  3. #3
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    ถ้ามีวอยด์อยู่และเล็งเห็นว่าถ้าแกะแล้ววอยด์ขาดอย่าแกะนะครับ ประกันหมดทันที

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by Beaver_XT View Post
    ถ้ามีวอยด์อยู่และเล็งเห็นว่าถ้าแกะแล้ววอยด์ขาดอย่าแกะนะครับ ประกันหมดทันที
    ถูกต้อง
    ต้องแกะให้เนียนอย่าให้วอยขาดแล้วติดให้เหมือนเดิม นะ

  5. #5
    pongzen
    Guest

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ถูกต้อง
    ต้องแกะให้เนียนอย่าให้วอยขาดแล้วติดให้เหมือนเดิม นะ
    เห็นด้วยๆ ครับ หรือไม่แน่ใจก็ไปใส่เพิ่มร้านที่คุณซื้อมาหรือ ศูนย์ Acer ก็ได้นิครับ ให้เขาใส่ให้เลย จะได้ไม่ต้องมากังวล ถ้าเครื่องมีปัญหา

  6. #6
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    Quote Originally Posted by pongzen View Post
    เห็นด้วยๆ ครับ หรือไม่แน่ใจก็ไปใส่เพิ่มร้านที่คุณซื้อมาหรือ ศูนย์ Acer ก็ได้นิครับ ให้เขาใส่ให้เลย จะได้ไม่ต้องมากังวล ถ้าเครื่องมีปัญหา
    ตามนี้ครับ ถ้าจะเพิ่ม

    ปล.Quoteกันเป็นทอดๆน่อ

  7. #7
    OverclockZone Member poptwin's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007

    Default

    วอย ผมดูแล้ว ว่ามันขาดเอาง่ายๆแน่ เพราะมันจะเป็นรอย เหมือนกับรอบบากไว้ เอาออกเมื่อไหร่แปะกลับไม่เหมือนเดิมแน่ๆ คือผมจะหา แรม ถูกๆใส่ เหอะๆๆๆ

  8. #8
    OverclockZone Member Dark Avenger MX's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2006
    Location
    Delta Lab

    Default

    เพิ่มได้ โดยใช้ Cutter ตัด ขอย้ำว่าอย่าลอก ใช้คัตเตอร์กรีดให้เป็นรอยขาดพอ เพราะเพื่อนผมมานโทไปถาม 0 และมะนก็ไถแรม ตัวเก่าของผมไปใส่แล้วด้วย

  9. #9
    OverclockZone Member poptwin's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007

    Default

    งั้นเดียวผม ต้องโทรถาม 0 ก่อนดีกว่าเพิ่มความมั่นใจ

  10. #10
    OverclockZone Member AuToBoT's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    ***
    Quote Originally Posted by poptwin View Post
    งั้นเดียวผม ต้องโทรถาม 0 ก่อนดีกว่าเพิ่มความมั่นใจ
    ***

    ใช่ครับเห็นด้วยเพราะต่างที่ต่างคนก็ไม่เหมือนกันแน่นอน ทางที่ดีโทรไปถาม 0 ก่อนจะดีที่สุดครับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 May 2007
    Location
    นนทบุรี

    Default

    ถ้าเป็นสติกเกอร์ขาวก็เอาคัตเตอร์กรีดได้ครับ ประกันไม่หมด

    แต่ถ้าเป็นสติกเกอร์ประกันแบบติ๊กไว้ว่าหมดประกันตอนไหนนี่ "อย่าครับ"

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Nov 2006

    Default

    ถ้าไม่รีบก็รอหมดประกันก็ได้คับ ถึงตอนนั้นราคาแรมก็น่าจะลงไปบ้างแล้วด้วยคับ (ถ้าไม่รีบนะ..ถ้าไม่รีบ)

  13. #13
    OverclockZone Member thefaith's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2006
    Location
    Somewhere I Belong ....

    Default

    ไม่หมดหรอกคับ
    ไม่ต้องเอาไปให้ศูนย์ใส่หรอกคับ เปลืองเงิน มันคิดค่าใส่ด้วยอ่ะ แพงอีกต่างหาก
    ใส่เองดีกว่าครับ

  14. #14
    OverclockZone Member mookdang4143's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007
    Location
    อยู่หน้าคอม

    Default

    ส่ง0

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Aug 2007

    Default

    ให้ทางศูนย์จัดการใส่ให้ดีกว่านะ เสียแพงกว่าหน่อยแต่ว่าชัวร์กว่า มีปัญหาไรเค้าจะได้ไม่โทษว่าเราผิด

  16. #16
    OverclockZone Member jokekaje's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    กรีดได้เลยคับ ประกันไม่ขาด

  17. #17
    OverclockZone Member Decription's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2007

    Default

    ประกันไม่ขาดแน่นอนครับ ไม่เชื่อลองไปดูที่ webboard ใน acer.co.th ครับ
    หาๆดู ผมจำไม่ได้แล้วว่ากระทู้ไหน แต่เคยมีเจ้าหน้าที่มาตอบว่าไม่ขาดครับ ถ้าต้องเข้าศูนย์ เค้าจะเช็คจากอุปกรณ์ข้างใน ว่าอุุปกรณ์ที่เสียนั้นเป็นของที่ติดมากับเครื่องหรือไม่

  18. #18
    OverclockZone Member t_poschanan's Avatar
    Join Date
    27 May 2007
    Location
    Chonburi

    Default

    เรื่องสติกเกอร์ประกัน ตอนแรกผมก็กังวนเหมือนกันคับ

    ใช้ 6920 ตรงฝาปิดข้างล่างจะมีสติกเกอร์ปิดอยู่ตรงน๊อต

    ถ้าจะแกะผมว่าขาด เลยโทรไปถามศุนย์ เค้าบอกว่าต้องมาที่ศูนย์ เสียค่าแรงสองร้อยกว่าบาท

    แต่ถ้าเปลี่ยนเองจะหมดประกัน แต่ว่าตอนซื้อเครื่องมาพี่ที่ร้านขายเค้าบอกว่าใส่เองได้เลย

    อีกอย่างตอนผมไปซื้อเครื่อง ตรงโต๊ะที่เค้าเทสให้ดู มีคนซื้อacerอยู่หลายเครืื่องแล้วก็เพิ่มแรมที่ร้านเลย

    ผมก็เห็นเค้าแกะเลยนะ

    "^สรุป ผมว่าเปลี่ยนเองได้ ศูนย์มัน....มากก่า ที่ club 6920 ก็มีแต่คนใส่เพิ่มเอง ^"

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jun 2008

    Default

    ผมว่าถามศูนย์ดีก่า ชัวร์สุด เด่วประกันขาดจะ shiftหาย

  20. #20
    OverclockZone Member disslove's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2006
    Location
    เจียงใหม่(มาโตยอี้)

    Default

    เปลี่ยนเองเลยครับผมปลี่ยนให้เพื่อนมาเมื่ออาทิตก่อนมันก็ไม่กล้าเลยไปถามถึง0เลยครับเขาบอกไม่เปนไรคับ(เชียงใหม่นะงับ)


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •