overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: M.O.H AirBone ลงแล้วเล่นไม่ได้คับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Jul 2007

    Smile M.O.H AirBone ลงแล้วเล่นไม่ได้คับ

    ผมไม่ได้ลงอะไรบ้างคับ

    -Intel Core(TM)2 CPU 4400 @2.00GHz 2.01 GHz,
    -1.00 GB of RAM
    -Winfast PX8500 GT 512MB
    Forceware 158.19


    บอกทีคับ ต้องลงโปรแกรมอะไรครับ งง


    PhysX_7.07.09_SystemSoftware อันนี้ป่าว
    ลงไปแล้ว นะครับ


    ขอบคุนครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Herulaya's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    เล่นไม่ได้มันว่าไงครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Jul 2007

    Smile เอ่อ

    Quote Originally Posted by Herulaya View Post
    เล่นไม่ได้มันว่าไงครับ
    มันเข้าไปถึง ไตเติ้น ปับ เเละก็เลือก ปืน ครับพี่ พอเลือกปืนเส็จ คลิก ACCEPT ปัป มันก็เข้าหน้า LOADING โหลดเส็ดแล้ว จอ ดำๆๆครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    อยู่ป่ะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member darkstellar's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006

    Default

    ผมโหลดมาลงแล้ว เอาตัวแคร๊อกชื่อเดียกับตัวเข้าเมไปไว้ในแฟ้มมัน ก็เล่นได้ปกติ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    ทำไงครับ เนี่ยงง

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    ก็ ยัง เล่นไม่ได้ครับ ช่วยที

  8. #8
    OverclockZone Member truenos's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default

    ลง DirectX ล่าสุด + ไดร์เวอร์ล่าสุด

    สำหรับ Win XP นะ

    คลิกเพื่อ Download

    DirectX 9.0c (Aug 07)

    NVIDIA Forceware 162.18 WHQL
    Last edited by truenos; 28 Sep 2007 at 12:34:06.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •