overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ขอถามหน่อยครับไม่ทราบว่าNB เนี่ยเปลี่ยนลำโพงได้ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Nov 2006

    Default ขอถามหน่อยครับไม่ทราบว่าNB เนี่ยเปลี่ยนลำโพงได้ไหมครับ

    ขอถามหน่อยครับไม่ทราบว่าNB เนี่ยเปลี่ยนลำโพงได้ไหมครับ คือตอนนี้ผมใช้s41อยู่อ่ะครับ อยากเปลี่ยนลำโพงมันไปใช้ของ altec lancing (แบบhp อะครับ) ถ้ามันเปลี่ยนได้นี้จะแจ่มยิ่งกว่านี้อีกครับ ถ้าเปลี่ยนได้นี้ไปเปลี่ยนที่ไหนดีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member bankkanb's Avatar
    Join Date
    22 Jul 2007
    Location
    bkk

    Default

    ผมว่าไม่น่าจะได้นะครับ รุ่นใครรุ่นมันป่าวครับ รอเทพมากระจ่างอีกทีนะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member specialty's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006

    Default

    ไม่น่าจะเปลี่ยนได้ นะ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Nov 2006

    Default

    อดเลยอยากเปลี่ยนอะเสียงมันไม่ค่อยดี

  5. #5
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    ตามปกติไม่น่าเปลี่ยนได้ครับ แต่ถ้าโมฯอาจจะได้ ต้องหาตัวดอกลำโพงที่ขนาดเท่ากะตัวเดิมมาใส่แทนเอาอ่ะครับ แต่ถ้าBodyภายในมันReflectเสียงไม่ดี ก็ไม่แตกต่างเหมือนกัน ต้องลุ้นเอาครับ อีกอย่างทำพวกนี้หมดประกันแหงครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Takumigrit's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    เปลี่ยนไม่น่าจะได้น่ะครับ แต่ถ้าลำโพงเสีย แล้วเปลี่ยนเป็นตัวเดิมได้ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •