overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: ไครเคยใช้ ASRock ALiveNF6G-VSTA เข้ามาทีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member kik2bee's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2006

    Default ไครเคยใช้ ASRock ALiveNF6G-VSTA เข้ามาทีครับ

    จากที่ผมเคยถามเกี่ยวกับสเปคร้านเกมแล้วมีคนแนะนำบอร์ด ASRock ALiveNF6G-VSTA ไครเคยใช้มั่งครับ ดีหรือปล่าวครับ มีคนบอกว่าชอบมีปัญหากับวินโดส์และ vga จริงไหมครับ ขอด่วนนะครับ เพราะจะซื้อแล้ว ขอบคุณครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ดันให้

  3. #3
    OverclockZone Member Editionz's Avatar
    Join Date
    26 Aug 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    อยากรู้เหมือนกัน ผู้รู้ตอบที

  4. #4
    dordeg's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    กรุงเทพฯ

    Default

    ตอนนี้ส่วนมากน่าจะเรื่องของการต่อการ์ดจอนะผมว่า
    และส่วนตัวก็เจอคือซื้อการ์ดดอถูกๆมาเสียบ แล้วมันมองไม่เห็น ภาพไม่ออก อะไรปะมาณนี้อะ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by kik2bee View Post
    จากที่ผมเคยถามเกี่ยวกับสเปคร้านเกมแล้วมีคนแนะนำบอร์ด ASRock ALiveNF6G-VSTA ไครเคยใช้มั่งครับ ดีหรือปล่าวครับ มีคนบอกว่าชอบมีปัญหากับวินโดส์และ vga จริงไหมครับ ขอด่วนนะครับ เพราะจะซื้อแล้ว ขอบคุณครับ
    ถ้าจะซื้อมาใช้แนะนำให้ใช้การ์ดจอค่ายNVIDIAเลยคับ ไม่มีปัญหาแน่นอน
    ผมใช้อยู่กับการ์ด8600GTXXX
    ผมว่าบอร์ดรุ่นนี้สเถียรในระดับ1เลยก็ว่าได้

    แต่ข้อเสียคือคู่มือที่แถมมากับเมนบอร์ด บอกแค่วิธีต่ออย่างเดี่ยว ไม่ได้บอกกอะไรเกี่ยวBIOเลยซะอย่าง ต้องไปโหลดคู่มือในเวปมาอ่านเอา

  6. #6
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    สุดคุ้มครับ

  7. #7
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    ผมใช้อยู่ครับที่บ้าน ก็ไม่มีปัญหาอะไรนี่ครับ
    ------------------
    ตอนที่ใช้ออนบอร์ดภาพก็ปกติดีนี่ครับ
    ------------------
    ตอนหลังผมซื้อ 7300gt มาเสียบก็ใช้ปกติมาจนถึงทุกวันนี้ ไม่เห็นมีปัญหาอะไรนี่ครับ
    ------------------
    ที่ทำงานผมก็ใช้เมนบอร์ดรุ่นนี้ 2 ตัว และมีโครงการจะซื้ออีก 2 รุ่น ใช้มาก็ยังไม่เจอปัญหาเลยครับ

  8. #8

    Default

    ผมใช้อยู่ ใครช่วยบอกวิธีให้ต่อลำโพงให้ดังออกด้านหน้า 2 ตัว ด้วยได้ไหมครับ
    แล้วต่อจากรูเคสด้านหน้า ลำโพงไม่มีเสียงอีก ทำไงดี

  9. #9
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    ดีเยี่ยม ครับ ใช่อยู่นะ ไม่มีปัญหา เปิด ทั้งวันโหดลบิท ก็ไม่มีแฮ้งค้าง นะ ส่วนVGA ผมใช่7300gtเสียบปุบเจอปับคาบาวลื่นหัวแตก เก่มอืนคงไม่น่ามีปัญหา(เก่มonlineตามร้านเก่มทั้วๆๆไปนะ)

  10. #10
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    Quote Originally Posted by tancub View Post
    ผมใช้อยู่ ใครช่วยบอกวิธีให้ต่อลำโพงให้ดังออกด้านหน้า 2 ตัว ด้วยได้ไหมครับ
    แล้วต่อจากรูเคสด้านหน้า ลำโพงไม่มีเสียงอีก ทำไงดี
    ผมต่อ USB ได้ก็ดีใจละครับ อิอิ

  11. #11
    OverclockZone Member kik2bee's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2006

    Default

    ขอขอบคุณทุกความคิดเห็นนะครับ ขอบคุณครับ

  12. #12
    OverclockZone Member Lufy_Mackung's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007
    Location
    ข้างหลัง คุณไง หึๆๆ

    Default

    ใช้แต่ตามลายเซ็นต์ครับ

  13. #13
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    นิยามคำว่าคุ้ม

  14. #14
    OverclockZone Member kickkok's Avatar
    Join Date
    12 Jan 2007

    Default

    มีปัญหากับ ATI HD 2xxx ถ้าไม่อัพเดตไบออส

  15. #15
    OverclockZone Member 0bluebird0's Avatar
    Join Date
    15 May 2007
    Location
    ตลิ่งชัน,ปิ่นเกล้า,สายใต้ใหม่,บางแค

    Default

    ใช้อยู่ไม่มีปัญหาครับ เปิดโหลดบิทมา 3เดือนแล้ว ปิดเครื่องยังไม่ถึง 10ครั้งเลยครับ คุ้มสุดๆ
    เพิ่งซื้อ ATI 1650PRO มาใส่ใช้งานได้ปกติ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •