overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: 8600GT+DiRT

  1. #1
    OverclockZone Member raiden909's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007

    Default 8600GT+DiRT

    ท่านที่ใช้8600gtทั้งหลายครับ

    ถ้าเล่น DiRT 1280+960ปรับกลาง-สุด

    จะได้ภาพแบบนี้ไหมครับ
    และแรม1gโหลดเกมส์นี้นานไหมครับ


    ขอบคุณครับ
    รูป รูป

  2. #2
    User มีปัญหา ห้ามโอน sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    เกมนี้กินาเปกมากครับ ของท่านคงไม่ได้ตามนั้นแน่ครับ
    ของผมhd2900xt
    Last edited by sc; 14 Aug 2008 at 17:59:29.

  3. #3
    OverclockZone Member Feriuz's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2007
    Location
    CNX-Chonburi

    Default

    กำลังอยากเล่นเรย ครับ เกม นี้

  4. #4
    OverclockZone Member raiden909's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007

    Default

    T_T
    gameขับรถที่ภาพสวยๆๆยังมีเกมส์อะไร อีกไหม ครับ
    (ภาพ คหsc สวยจัง)

  5. #5
    OverclockZone Member teenza's Avatar
    Join Date
    23 May 2007
    Location
    ชลบุรี

    Default

    ขอที่โหลดเกมส์หน่อยดิ

  6. #6
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    จะว่าไปเรื่องแรลลี่

    ขอไว้อาลัย colin macrae ครับ
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  7. #7
    OverclockZone Member Benz_36's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2007
    Location
    Chonburi, R.S.107

    Default

    8600GT ขนาดปรับต่ำสุด FPS ยังไม่เกิน 30 เลย
    Last edited by Benz_36; 28 Sep 2007 at 17:23:24.

  8. #8
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    ม่ายจริงอ่ะแค่ mediam ก็ทะลุ 30-40 fps แล้ว ที่ high อยู่ที่ 20-30

    ปล.ตอบ จขกท 1280+960 เล่นที่ high ได้ แต่อาจต้องปรับ \ mediam สักอันสองอัน

  9. #9
    OverclockZone Member raiden909's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007

    Default

    อืมๆๆ.....แบบนี้ต้องสั่งเกมส์มาลองให้รู้กันไปเลย อิอิ

  10. #10
    OverclockZone Member Benz_36's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2007
    Location
    Chonburi, R.S.107

    Default

    Quote Originally Posted by ballmakoto View Post
    ม่ายจริงอ่ะแค่ mediam ก็ทะลุ 30-40 fps แล้ว ที่ high อยู่ที่ 20-30

    ปล.ตอบ จขกท 1280+960 เล่นที่ high ได้ แต่อาจต้องปรับ \ mediam สักอันสองอัน
    ที่บ้านผมไม่ได้ใช้ C2D ครับ ยังใช้ P4 3 GHz อยู่เลย เฟรมเรตมันเลยน้อยไปหน่อย
    เท่าที่ผมลองปรับดู Medium-High FPS แทบไม่ต่างกัน (ความเห็นส่วนตัวนะครับ ที่บ้านเครื่องไม่แรง)

  11. #11
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    ไม่ค่อยจาเกี่ยวนะ 3.0gh แถมเป็น HT อีก ค่อนข้างแรงพอตัว มันต้องมีอะไร ผิดพลาดแน่ เชื่อเถอะ ถ้าจะต่างนะ fps จะต่างกันแค่ 2-3 เท่านั้น ลองเทสกับ 3d mark 05 ดูก่อนสิว่าได้ราวๆ 9 พันอัพหรือป่าว

  12. #12
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by KiDMaioRKz View Post
    จะว่าไปเรื่องแรลลี่

    ขอไว้อาลัย colin macrae ครับ

    เค้าเปนอาไรหรอครับ เสียแล้วหรอ

  13. #13
    OverclockZone Member W h | t e's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007

    Default

    Quote Originally Posted by sicklab View Post
    เค้าเปนอาไรหรอครับ เสียแล้วหรอ
    เสียชีวิตเมื่อหลายอาทิตย์ที่ผ่านมาครับ(ไม่รู้หลายอาทิดหรือไม่กี่อาทิดนี่แหละไม่แน่ใจ)


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •